Tải Mobile Bus Simulator MOD APK (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành tài xế xe buýt chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kỳ người chơi nào. Tham gia vào Mobile Bus Simulator MOD APK, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về công việc này. Nhiệm vụ của bạn là đưa hành khách về đích an toàn trên từng chặng đường, từ đó tận hưởng những giây phút lái xe thư thái và nhẹ nhàng.

Thông tin chi tiết

Tên
Mobile Bus Simulator
Danh mục
Nhà phát hành
LOCOS
ID
com.Locos.MBS
Dung lượng
62M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Mobile Bus Simulator

Trải nghiệm công việc của một tài xế xe buýt trong Mobile Bus Simulator sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị. Trò chơi này cho phép người chơi điều khiển các mô hình xe buýt được cấp phép và thực hiện các chuyến đi an toàn. Bạn cần tuân thủ luật lệ giao thông bằng cách không vượt đèn đỏ và không chạy quá tốc độ nếu không muốn bị cảnh sát giao thông phạt.

Mobile Bus Simulator – Trò chơi mô phỏng lái xe buýt thực tế

Sau khi hoàn thành mỗi chuyến đi, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định từ hành khách. Bạn càng làm việc chăm chỉ, cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao, nhưng trước hết hãy đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách. Với hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play, sản phẩm đến từ nhà phát hành LOCOS này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng. Đừng bỏ lỡ trò chơi này nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng lái xe của mình.

Mobile Bus Simulator MOD

Làm quen với cuộc sống của một tài xế xe buýt

Mobile Bus Simulator mô phỏng chân thực tất cả các hoạt động hàng ngày của tài xế xe buýt. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội trở thành tài xế xe buýt lâu năm với kinh nghiệm lái xe tuyệt vời. Hàng ngày, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe buýt tốt nhất từ ​​các thương hiệu nổi tiếng như Mercedes-Benz, Setra, MAN, IVECO.

Theo đó, để đưa khách hàng đến những địa điểm an toàn, bạn cần phải luôn tập trung, kiên nhẫn và có phản xạ thông minh trong mọi tình huống giao thông. Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp cho người chơi một bản đồ chi tiết thể hiện đầy đủ những nội dung mà họ quan tâm trên đường đi. Nó cũng là một công cụ quý giá hỗ trợ bạn rất nhiều trong chuyến đi, qua đó bạn sẽ tránh được những trường hợp đi nhầm đường hoặc lái xe qua những đoạn đường xấu.

Rất nhiều thách thức trong quá trình tham gia giao thông

Quá trình tham gia giao thông trong Mobile Bus Simulator được khai thác rất chân thực. Về cơ bản, người chơi phải điều khiển chính xác chiếc xe của mình để hoàn thành các thử thách có sẵn. Nội dung của các nhiệm vụ cũng rất đa dạng, bạn cần lái xe theo yêu cầu, kiếm tiền và được hành khách tin tưởng với phong cách lái xe an toàn và đúng giờ của mình. Sau mỗi nhiệm vụ thành công, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mở khóa xe buýt mới và nhiều tùy chọn khác.

Tích hợp yếu tố thời tiết và thời gian

Yếu tố thời gian và thời tiết trong Mobile Bus Simulator được thể hiện rất sống động, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tối ưu hơn. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải di chuyển trên những con đường có mưa lớn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến việc lái xe của bạn, tuy nhiên hãy hết sức bình tĩnh để vượt qua mọi tình huống xuất hiện trên đường đi. Bạn cũng có thể giảm tốc độ xe để đảm bảo mọi thứ vẫn an toàn cho đến khi thời tiết quang đãng trở lại.

Ngoài ra, thời gian trong game cũng sẽ thay đổi đáng kể giúp người chơi cảm nhận được sự sống động. Do đó, bạn sẽ không thể tránh được việc lái xe vào ban đêm. Đây là thời điểm bạn nên bật đèn để có thể nhìn rõ mọi vật trước mắt và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đừng quên sử dụng còi xe buýt một cách thích hợp để cảnh báo các xe khác đang đến.

Nâng cấp và mở khóa ô tô mới

Bên cạnh việc mở khóa những chiếc xe mới, Mobile Bus Simulator cho phép người chơi thường xuyên nâng cấp những chiếc xe để chúng hoạt động hiệu quả hơn. Dần dần, các chi tiết trên xe sẽ có sự đổi mới để giúp hành khách cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình phục vụ của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi góc máy thường xuyên để quan sát mọi thứ dễ dàng hơn trong các tình huống cụ thể.

Mobile Bus Simulator MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Mobile Bus Simulator được thể hiện rất tốt qua các chi tiết hiển thị trên màn hình. Từ hình ảnh của những chiếc xe buýt, khung cảnh xung quanh đến hệ thống điều khiển được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự thích thú. Bên cạnh đó, trò chơi này còn sử dụng âm thanh xe buýt thực, tích hợp hướng dẫn và giọng nói của hành khách chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên sống động hơn. Nhìn chung, phần đồ họa và âm thanh sẽ góp phần tạo nên hứng thú cho người chơi khi thưởng thức trò chơi này.

Phiên bản Mobile Bus Simulator MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống APK Mobile Bus Simulator MOD cho Android

Để trở thành một tài xế xe buýt thực thụ, bạn cần phải tuân theo rất nhiều quy tắc khác nhau khi lái xe trong Mobile Bus Simulator MOD APK. Vui lòng cố gắng không làm hỏng xe hoặc gây tai nạn để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách. Trong một số trường hợp di chuyển trái luật, bạn sẽ bị cảnh sát giao thông phạt và gây mất uy tín đối với khách hàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web mình để mua sắm bất cứ thứ gì bạn thích.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mobile Bus Simulator về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Mobile Bus Simulator modpure, Mobile Bus Simulator apkmody, Mobile Bus Simulator gamehayvl, Mobile Bus Simulator lmhmod, Mobile Bus Simulator gamedva, Mobile Bus Simulator apkmodel, Mobile Bus Simulator happymod