Tải Minecraft Trial MOD APK 1.19.11.01(Mở khóa tất cả)

5/5 - (1 bình chọn)

Minecraft Trial MOD APK cung cấp trải nghiệm giống như trò chơi gốc nổi tiếng cùng tên. Nó giống như một phiên bản thử nghiệm trước khi người chơi trả tiền để mua Minecraft. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tự do xây dựng bất cứ thứ gì mình thích thông qua các nguồn tài nguyên sẵn có. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Minecraft Trial
Danh mục
Phiên bản
1.19.11.01
Nhà phát hành
Mojang
ID
com.mojang.minecrafttrialpe
Dung lượng
216M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Minecraft Trial

Minecraft Trial là phiên bản dùng thử miễn phí của Minecraft trên nền tảng di động cho phép người chơi truy cập nội dung giới hạn có sẵn. Đây là một chiến lược rất tài tình của nhà phát hành Mojang mà người chơi có thể trải nghiệm trước khi quyết định trả tiền để mở khóa phiên bản gốc. Tuy mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng trò chơi này vẫn có đầy đủ những tính năng hấp dẫn đã làm nên tên tuổi của Minecraft.

Minecraft Trial – Phiên bản thử nghiệm với nhiều nội dung hấp dẫn của Minecraft

Tại đây, người chơi vẫn có cơ hội tiếp xúc với thế giới mở rộng lớn, đồng thời có thể tự tay xây dựng các công trình của mình nhờ vào nguồn tài nguyên sẵn có. Nhược điểm duy nhất của phiên bản thử nghiệm này có lẽ là không thể kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới. Tức là bạn chỉ có một mình trong thế giới mở rộng lớn này và tự do làm những điều mình thích. Đừng lo lắng, đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trò chơi này thông qua Google Play nên bạn có thể yên tâm về những gì nó mang lại.

Minecraft Trial MOD

Tính linh hoạt khi trải nghiệm

Lý do khiến Minecraft trở nên nổi tiếng thế giới là nó có lối chơi linh hoạt. Người chơi có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới mở rộng lớn mà không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Nguyên tắc phát triển trong trò chơi là sử dụng các khối nhỏ có màu sắc khác nhau. Chúng cũng là nguyên liệu chính để bạn tạo nên những tác phẩm tuyệt vời sau này, từ đó tạo dựng nên cuộc sống của chính mình.

Mỗi người chơi trong Minecraft Trial sẽ có cách tiếp cận trò chơi của riêng họ. Sự sáng tạo không có giới hạn trong trò chơi này, bạn chỉ việc điều khiển nhân vật di chuyển và phát triển thế giới mở theo sở thích của mình. Điều này khá giống với vai trò của một người sáng tạo, nhưng cũng là một anh hùng, nạn nhân và người lao động trong trò chơi này. Có vô số vai trò mà bạn có thể thử sức, hãy bắt đầu bằng cách tải trò chơi này qua bài viết này ngay bây giờ.

Chọn chế độ chơi phù hợp

Về cơ bản, Minecraft Trial cung cấp cho người chơi hai chế độ chơi là Survival và Creative. Mỗi chế độ sẽ có những điểm hấp dẫn riêng và phù hợp với từng đối tượng người chơi riêng biệt. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, bạn nên chơi thử chế độ Sinh tồn để cảm nhận những điểm nổi bật đáng chú ý của trò chơi này. Mục tiêu rất đơn giản, đó là giúp nhân vật chính sống sót trước những mối đe dọa xung quanh bằng mọi giá.

Còn rất nhiều việc mà bạn cần phải hoàn thành khi trải nghiệm chế độ chơi này. Điều này bao gồm tìm thức ăn và nước uống, xây dựng nơi trú ẩn, tránh các cuộc tấn công từ động vật hoang dã, v.v. Đồng thời, chu kỳ ngày đêm cũng được thể hiện khá rõ nét trong trò chơi này để người chơi luôn cảm nhận được sự sống động khi thưởng thức. Bên cạnh đó, mỗi lần sẽ mang đến cho bạn nhiều kẻ thù khác nhau. Tất nhiên, số lượng kẻ thù trong Minecraft Trial sẽ không thể so sánh với phiên bản gốc về độ phong phú nhưng cũng đủ để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Cơ chế điều khiển đơn giản

Phương thức điều khiển của Minecraft Trial sẽ theo sát so với các game RPG khác trên nền tảng di động. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình tương tác với mọi thứ xung quanh thông qua góc nhìn thứ ba cổ điển. Khi chơi game, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi góc nhìn bằng cách chạm và điều hướng trên màn hình. Góc độ trong game sẽ thay đổi tùy theo sự lựa chọn của bạn để cung cấp mọi thứ một cách trực quan nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể thấy các nút Xây dựng ở hàng dưới cùng. Chọn bất kỳ vật liệu xây dựng nào bằng cách chạm vào chúng để xây dựng các tòa nhà bạn muốn.

Minecraft Trial MOD APK

Chất lượng đồ họa đẹp

Tuy chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng Minecraft Trial sở hữu chất lượng đồ họa không hề thua kém phiên bản gốc. Mình có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng những chi tiết hình ảnh tốt nhất khi chơi trò chơi này. Toàn bộ thế giới trong game sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng với những chi tiết được pixel hóa, có thể kể đến như các công trình xây dựng hay các sinh vật xung quanh bản đồ. Ngoài ra, đồ họa pixel cho phép người chơi thưởng thức game ổn định trên mọi thiết bị di động.

Phiên bản Minecraft Trial MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

Tải xuống Minecraft Trial MOD APK dành cho Android

Minecraft Trial MOD APK hứa hẹn sẽ cho bạn cảm giác như được hòa mình vào thế giới sandbox rộng lớn như phiên bản gốc. Trò chơi này có thể hoạt động ngoại tuyến nên bạn có thể đăng nhập và xây dựng các công trình trong game bất cứ khi nào bạn muốn. Lưu ý rằng thế giới bạn tạo trong bản demo này sẽ không thể chuyển sang phiên bản đầy đủ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Minecraft Trial về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Minecraft Trial modpure, Minecraft Trial apkmody, Minecraft Trial gamehayvl, Minecraft Trial lmhmod, Minecraft Trial gamedva, Minecraft Trial apkmodel, Minecraft Trial happymod