Tải Mindly MOD APK 1.20 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Biến ý tưởng thành bản đồ tư duy trong Mindly MOD APK (Mở khóa Premium) để cấu trúc thông tin một cách dễ dàng. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp bạn tăng năng suất học tập và làm việc bằng cách lập sơ đồ tư duy từ nhiều khối tròn nhiều màu sắc. Trước khi sử dụng, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về nó.

Thông tin chi tiết

Tên
Mindly
Danh mục
Phiên bản
1.20
Nhà phát hành
dripgrind
ID
com.dripgrind.mindly
Dung lượng
11M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Mindly

Lập sơ đồ tư duy là một trong những phương pháp phổ biến trong thời điểm hiện tại. Nó giúp người dùng ghi nhớ một chuỗi thông tin hoặc một vấn đề nào đó một cách trực quan hơn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng suy nghĩ một cách logic, rõ ràng và khoa học hơn bình thường rất nhiều. Thực tế, vẽ sơ đồ tư duy trên giấy có nhiều nhược điểm, tốn diện tích, thời gian.

Mindly MOD

Mindly – Tạo sơ đồ tư duy với ý tưởng từ các hành tinh xoay quanh hệ mặt trời

Vì vậy, sự xuất hiện của Mindly sẽ giúp quá trình lập sơ đồ tư duy của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra các bản vẽ mô hình của các hành tinh xung quanh hệ mặt trời. Điều này rất tốt cho những người dùng đang lập kế hoạch cho một bài phát biểu quan trọng, một dự án đơn giản, chắt lọc ý tưởng chính và hơn thế nữa. Theo đó, ứng dụng đến từ nhà phát hành này đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Hệ thống thông tihn phân cấp

Mọi thông tin khi đưa vào Mindly sẽ được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau để người dùng không bị rối và dễ dàng sắp xếp hơn. Đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều công cụ khác nhau để tạo ra các ý tưởng hoặc các liên kết nhỏ. Đây là giai đoạn bạn demo tất cả các ý tưởng của mình để ghép nối chúng trong các giai đoạn tiếp theo.

Khi quá trình sáng tạo kết thúc, bạn sẽ bắt đầu loại bỏ những thông tin không cần thiết ban đầu. Mindly sẽ giúp bạn sắp xếp mọi suy nghĩ trước đó để hệ thống hóa thông tin và trình bày gọn gàng trên màn hình. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào những ý tưởng thực sự quan trọng, nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể loại bỏ hoặc thêm những ý tưởng mới để bản đồ tư duy của bạn hoàn thiện hơn.

Mindly hữu ích trong những trường hợp nào?

Như đã nói ở trên, Mindly được sử dụng chủ yếu để tạo sơ đồ tư duy phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để hệ thống hóa thông tin quan trọng, thu thập ý tưởng, động não, lập kế hoạch dự án, chuẩn bị bài thuyết trình, viết tóm tắt và hơn thế nữa. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, trực quan, Mindly sẽ đáp ứng nhanh chóng. Ứng dụng này giúp loại bỏ những thông tin lộn xộn, không cần thiết giúp bạn tập trung vào những ý chính.

Thêm các số liệu, ghi chú kèm theo

Một bản đồ tư duy hiệu quả không chỉ đơn thuần là những hình vẽ đơn thuần mà còn phải có những con số và ghi chú đi kèm. Tâm hiểu điều đó. Ứng dụng này cho phép người dùng thêm bất kỳ thông tin nào, bao gồm ghi chú, hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng hoặc thậm chí một tệp tin có nhiều định dạng khác nhau. Theo đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc, phông chữ, kích thước cho các biểu tượng trong sơ đồ tư duy sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung khác hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Dễ dàng lưu trữ và chia sẻ

Sau khi hoàn thành tất cả các bản vẽ sơ đồ tư duy, Mindly sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ với mọi người xung quanh một cách nhanh chóng thông qua tính năng Share có sẵn. Nếu muốn, bạn cũng có thể lưu bản vẽ tư duy của mình vào máy để xem lại vào những lúc khác. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hỗ trợ xuất tập tin với nhiều định dạng khác nhau, bao gồm PDF, OPML, Text. Người dùng có thể dễ dàng gửi, in hoặc sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm để dễ dàng tìm kiếm các sơ đồ tư duy mà bạn đã thực hiện trước đó.

Mindly MOD APK

Giao diện người dùng

Mindly sẽ không làm bạn thất vọng với hệ thống giao diện trực quan. Về cơ bản, ứng dụng này được thiết kế rất hiện đại, giao diện phẳng, sử dụng rất đơn giản. Tất cả các tính năng có sẵn đều được hiển thị trực quan trên màn hình chính cho phép người dùng sử dụng tùy theo nhu cầu của mình. Hiệu ứng chuyển cảnh cũng rất mượt mà, giúp quá trình tạo sơ đồ tư duy nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Hãy thử sử dụng ứng dụng này để có cái nhìn tổng quan nhất về giao diện của nó.

Phiên bản Mindly MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Tải xuống Mindly MOD APK cho Android

Mindly MOD APK hữu ích giúp người dùng tạo ra những bản đồ tư duy tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn số lượng hành tinh thông tin hoặc không được phép truy cập vào một số tính năng nhất định. Ngược lại, phiên bản đầy đủ sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích khác bao gồm Tìm kiếm / đặt Passcode. Đừng lo lắng, tải xuống phiên bản MOD tại trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mindly về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!