Tải Microsoft SwiftKey Keyboard MOD APK 8.10.16.3 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Đáp ứng nhu cầu đánh máy của bạn với sự trợ giúp của APK Microsoft SwiftKey Keyboard MOD APK (Mở khóa Premium) ngay bây giờ. Đây là ứng dụng bàn phím thông minh được nhiều chuyên gia và người dùng trên thế giới sử dụng. Đầu tiên, bạn nên tham khảo bài viết này để biết thêm về những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Microsoft SwiftKey Keyboard
Danh mục
Phiên bản
8.10.16.3
Nhà phát hành
SwiftKey
ID
com.touchtype.swiftkey
Dung lượng
53M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Microsoft SwiftKey Keyboard

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay thế hoàn toàn bàn phím di động mặc định, hãy sử dụng Microsoft SwiftKey Keyboard. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh kiểu bàn phím của mình để sử dụng hiệu quả hơn.

Microsoft SwiftKey Keyboard – Sự thay thế hoàn hảo cho bàn phím mặc định

Các thuật toán thông minh được tích hợp sẵn cho phép ứng dụng này hiểu được thói quen nhập liệu của người dùng, từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả giúp bạn nhập liệu nhanh hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này của nhà phát hành SwiftKey đã đạt được hơn 1 tỷ lượt cài đặt chỉ tính riêng trên Google Play. Đây là một con số ấn tượng đủ để thuyết phục bất kỳ người dùng nào sử dụng ứng dụng này.

Microsoft SwiftKey Keyboard MOD

Hệ thống nhận dạng thông minh

Microsoft SwiftKey Keyboard hoạt động dựa trên thuật toán AI tiên tiến với khả năng nhận diện và đoán từ trước khi người dùng gõ. Thay vì sửa lỗi đánh máy, ứng dụng này sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp để người dùng có thể cải thiện ngay lập tức. Hơn nữa, quá trình học các thuật toán trong ứng dụng này sẽ diễn ra xuyên suốt và lấy dữ liệu từ chính người dùng. Do đó, bạn càng sử dụng ứng dụng này thường xuyên thì các dự đoán của nó càng chính xác.

Nhờ tính năng gợi ý văn bản hữu ích, bạn có thể cải thiện tốc độ đánh máy của mình thông qua ứng dụng này một cách nhanh chóng. Về cơ bản, khi gõ một từ bất kỳ, Microsoft SwiftKey Keyboard sẽ tự động đưa ra ba từ khác nhau phù hợp với ngữ cảnh mà bạn đang sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần nhấp chuột vào từ đó là sử dụng được ngay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình đánh máy.

Nhiều biểu tượng và nhãn dán

Sẽ thật thiếu sót nếu các cuộc trò chuyện của bạn thiếu các biểu tượng và nhãn dán được cá nhân hóa. Microsoft SwiftKey Keyboard tích hợp nhiều biểu tượng và nhãn dán, cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Về cơ bản, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thích hợp là có thể sử dụng nó cho các cuộc trò chuyện của mình ngay lập tức. Không chỉ dừng lại ở đó mà ứng dụng này còn có sẵn những ảnh GIF vui nhộn với nhiều chủ đề khác nhau. Nhìn chung, những tính năng này sẽ giúp cuộc trò chuyện giữa bạn và những người xung quanh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh mà Microsoft SwiftKey Keyboard còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới. Nhờ đó, bất kỳ đối tượng người dùng nào cũng có thể truy cập và sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng. Về cơ bản, bạn chỉ cần tải xuống ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và thêm nó vào bộ công cụ của ứng dụng. Sau đó, thêm nó vào bàn phím sẽ khả dụng ngay lập tức và bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ bằng cách nhấn giữ phím cách của bàn phím.

Microsoft SwiftKey Keyboard MOD APK

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Có thể bạn chưa biết Microsoft SwiftKey Keyboard là ứng dụng được phát triển trên nhiều nền tảng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị di động, trên Windows và hơn thế nữa. Sẽ thật tuyệt nếu tất cả dữ liệu tùy chỉnh của người dùng sẽ được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau. Và ứng dụng này biết chính xác nhu cầu của người dùng. Bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập ứng dụng này trên các thiết bị khác nhau. Theo đó, ứng dụng này sẽ giữ nguyên tất cả các cài đặt trước đó. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải thực hiện thao tác ngay từ đầu.

Giao diện có thể tùy chỉnh

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với một giao diện nhất định, đã đến lúc tùy chỉnh giao diện với Bàn phím Microsoft SwiftKey. Ứng dụng này cho phép người dùng tự do thay đổi giao diện với các mẫu có sẵn để thay đổi màu sắc, họa tiết, độ sáng, v.v. Sử dụng giao diện bàn phím mới sẽ giúp bạn có được nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, cách bố trí bàn phím trong ứng dụng này cũng rất tối ưu và phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng.

Phiên bản Microsoft SwiftKey Keyboard MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Microsoft SwiftKey Keyboard MOD APK cho Android

Mặc dù không phải là ứng dụng bàn phím ảo duy nhất trên nền tảng di động nhưng mình tin rằng Microsoft SwiftKey Keyboard MOD APK sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là ứng dụng bàn phím thông minh, dựa trên thói quen nhập liệu của người dùng để giúp bạn gõ nhanh hơn trên điện thoại. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn không nên bỏ qua ở thời điểm hiện tại. Tải xuống ứng dụng này tại trang web của mình để khám phá nó ngay bây giờ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Microsoft SwiftKey Keyboard về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Microsoft SwiftKey Keyboard modpure, Microsoft SwiftKey Keyboard apkmody, Microsoft SwiftKey Keyboard gamehayvl, Microsoft SwiftKey Keyboard lmhmod, Microsoft SwiftKey Keyboard gamedva, Microsoft SwiftKey Keyboard apkmodel, Microsoft SwiftKey Keyboard happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT