Tải Mergedom: Home Design MOD APK 2.1.0 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như game thông thường sẽ được thiết kế nội thất theo kiểu sắp xếp nhà cửa, đồ vật, trang hoàn lại căn nhà. Với Mergedom: Home Design MOD APK (Vô hạn tiền), một game thiết kế cũng không nằm ngoài những nhiệm vụ này. Tuy nhiên, nó vẫn có điểm thu hút riêng chính là bạn phải hợp nhất để tạo công cụ sinh ra vật phẩm. Làm sao để được như vậy thì hãy theo dõi bài viết sau.

Thông tin chi tiết

Tên
Mergedom: Home Design
Danh mục
Phiên bản
2.1.0
Nhà phát hành
Bigger Games
ID
com.mergedomhomedesign.game
Dung lượng
116M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Mergedom: Home Design

Bạn vừa là người thích bày trí, thiết kế và cải tạo lại những ngôi nhà, khu vườn. Bạn cũng là người thích dòng game có tư duy, suy luận và sắp xếp logic mọi thứ. Mergedom: Home Design chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Để có được công cụ, vật phẩm để tân trang, sửa chữa ngôi nhà bạn cần phải biết cách hợp nhất những nguyên liệu có được. Đây có thể nói là điểm mới của trò chơi này so với những dòng game kiến tạo nhà cửa khác.

Game được xây dựng có cốt truyện hẳn hoi. Nó dẫn dắt bạn vào một ngôi nhà và cho bạn biết lý do tại sao bạn cần sắp xếp lại căn nhà. Nghe có vẻ game rất đơn giản, thậm chí là làm cho nhiều người cảm thấy nhàm chán nhưng thực tế không phải vậy. Mỗi màn chơi là một thử thách với độ khó tăng dần. Bạn cần phải tự mình tìm cách vượt qua thử thách đó. Vì thế, bạn cần phải có tư duy và cách suy luận để vượt qua. Chưa kể, game được thiết kế với ngôn ngữ tiếng Anh toàn bộ, chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cần cân nhắc trước khi chơi.

Mergedom MOD

Hệ thống vật phẩm trang trí đa dạng trong Mergedom: Home Design

Vào Mergedom: Home Design bạn sẽ kinh ngạc với một hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Điều này có thể sẽ gây choáng ngộp cho người chơi bởi vì quá nhiều đồ vật trang trí, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu.

Có nhiều chủ đề để bạn có thể tạo nên những món đồ trang trí khác nhau. Từ kìm, búa, chổi, kéo, bao tải,… đều có thể được tạo ra và sử dụng. Ban đầu có thể có rất ít công cụ để tạo ra vật phẩm. Nhưng càng về sau lại càng tăng lên ngày một nhiều phụ thuộc vào màn chơi bạn đã vượt qua. Càng mở khóa được nhiều thì việc bạn cải tiến và sửa chữa căn nhà hoàn chỉnh ngày một được đẩy nhanh.

Nhiệm vụ chính là tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh

Vào game, các căn phòng trong toàn bộ căn nhà giao cho bạn vừa cũ vừa lộn xộn. Những gì bạn cần làm chính là thiết kế lại căn phòng và căn nhà này. Mọi thao tác của bạn chính là yếu tố quyết định bạn có được những vật phẩm gì.

Khi có được những nguyên liệu để cải tạo nên căn phòng nhiệm vụ tiếp theo của bạn chính là sắp xếp lại nó. Bạn cần phải bày trí làm sao để cho từng món đồ đặt vào vị trí phù hợp nhất. Ngoài việc bày biện đẹp mắt, bạn còn cần phải phối hợp chúng sao cho phù hợp với màu sắc và tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ căn phòng và căn nhà.

Không chỉ vậy, bạn còn cần phải làm sao để khi nhìn vào căn phòng có phong cách riêng. Nó còn cần thể hiện được gu thẩm mỹ của người thiết kế. Bạn cũng có thể tham khảo những kiểu kiến trúc ở nhiều nơi để có được sản phẩm hoàn hảo nhất. Những sắp xếp và vật phẩm mỗi loại đều có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể thay đổi tùy ý đến khi nào đạt được như mong muốn. Thậm chí, sau khi đã bày trí theo ý thích. Sau một thời gian, bạn cũng có thể cập nhật, thay đổi lại một tác phong mới để thu hút và hợp thời hơn.

Mergedom MOD APK

Đừng bỏ qua những sự kiện và các chuyến du lịch tuyệt vời

Không để bạn cảm thấy nhàm chán với việc suốt ngày chỉ xoay quanh hợp nhất vật phẩm và dùng nó kiến tạo nhà. Mergedom: Home Design là một game trực tuyến nên thường xuyên có những sự kiện sẽ được diễn ra để bạn tranh tài. Thường những vật phẩm bạn không thể mua được hoặc tìm được trong những màn chơi thường sẽ có khi bạn thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của sự kiện.

Ngoài chuỗi sự kiện ngẫu nhiên, bạn cũng còn những chuyến du lịch cố định. Với những chuyến này, có quy định về thời gian để bạn thu thập vật phẩm. Các vật phẩm này có giá trị để sử dụng trong màn game chính. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chơi lại nhiều lần vòng du lịch để nâng giá trị của vật phẩm cao hơn bằng cách đem nó đi hợp nhất với nguyên liệu đã thu hồi trước đó.

Những màn du lịch hoặc sự kiện là nơi để bạn đua top, tranh tài, tạo thêm sự căng thẳng và hấp dẫn cho trò chơi. Bạn sẽ được mời trực tiếp để tham gia mà không mất phí. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ cũng không sao, không ảnh hưởng gì đến game chính.

Phiên bản Mergedom: Home Design MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Mergedom: Home Design MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng game vừa có thể học hỏi và thỏa trí sáng tạo, thiết kế lại vừa có thể phát triển tư duy bằng cách sắp xếp xem công việc nào làm trước, công việc nào sau thì Mergedom: Home Design MOD APK chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy tải ngay game về máy để có những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mergedom: Home Design về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Mergedom: Home Design modpure, Mergedom: Home Design apkmody, Mergedom: Home Design gamehayvl, Mergedom: Home Design lmhmod, Mergedom: Home Design gamedva, Mergedom: Home Design apkmodel, Mergedom: Home Design happymod