Tải Master Clean Phone Cleaner MOD APK 1.3.6 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Master Clean Phone Cleaner MOD APK là công cụ được đánh giá cao trong việc hỗ trợ dọn dẹp rác trên smartphone. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để tăng không gian trải nghiệm với hiệu suất cao hơn. Mọi thông tin chi tiết đáng chú ý của ứng dụng này sẽ được mình liệt kê ngay dưới đây.

Thông tin chi tiết

Tên
Master Clean Phone Cleaner
Danh mục
Phiên bản
1.3.6
Nhà phát hành
Waazy Face Swap Video Maker & Music Video Editor
ID
com.clean.master.duplicatephoto.security.boost
Dung lượng
18M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Master Clean Phone Cleaner

Chắc hẳn không ai muốn lãng phí không gian lưu trữ quý giá cho những nội dung vô giá trị, điều này đôi khi ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy. Vì vậy, việc xóa bộ nhớ đệm và các tập tin rác được nhiều người lựa chọn để cải thiện không gian lưu trữ của thiết bị. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ứng dụng chuyên dọn dẹp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Master Clean Phone Cleaner – Công cụ dọn dẹp thiết bị với nhiều tính năng tối ưu hóa

Master Clean Phone Cleaner cũng là một trong số đó. Công cụ của nhà phát hành Waazy Face Swap Video Maker & Music Video Editor cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích. Bên cạnh khả năng dọn dẹp mạnh mẽ, ứng dụng này còn đi kèm với hệ thống bảo mật tối đa và khả năng tương thích tuyệt vời với các thiết bị di động hiện nay. Nhờ đó, nó đã nhanh chóng đạt được hơn 100 nghìn lượt cài đặt cùng với 4,8 xếp hạng chỉ tính riêng trên Google Play ở thời điểm hiện tại.

Master Clean Phone Cleaner MOD

Giải phóng dung lượng bộ nhớ

Đây là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn để giúp thiết bị di động lưu trữ được nhiều hơn với hiệu suất cao hơn. Master Clean Phone Cleaner hiểu điều đó. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các tập tin rác và nội dung không mong muốn trên thiết bị của mình.

Đồng thời, ứng dụng này cũng đưa ra một số cảnh báo dưới dạng thông báo để bạn có thể dễ dàng biết được tình trạng lưu trữ của máy. Nếu muốn, bạn cũng có thể áp dụng tính năng xóa nhiều tập tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Nhìn chung, mọi thao tác trong ứng dụng này đều rất trực quan. Chỉ cần một vài thao tác vuốt là bạn có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng.

Khả năng phát hiện vi rút và phần mềm độc hại

Trên thực tế, có rất nhiều nội dung độc hại sẵn sàng xâm nhập vào thiết bị của người dùng và đánh cắp thông tin quan trọng. Master Clean Phone Cleaner cung cấp rất nhiều tính năng bảo mật nâng cao để giữ an toàn cho thiết bị của bạn. Các cuộc tấn công từ nhiều nguồn độc hại sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Và tính năng phát hiện virus cũng liên tục được nâng cấp để đảm bảo mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, các hoạt động của ứng dụng này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng pin của người dùng nhờ tính năng làm mát hệ thống được tích hợp sẵn.

Làm sạch các tệp lớn

Nếu các ứng dụng tương tự chỉ cho phép bạn dọn dẹp các tập tin thông thường thì Master Clean Phone Cleaner nổi bật hơn rất nhiều. Về cơ bản, các tính năng chính của ứng dụng này cho phép người dùng dọn dẹp các tập tin lớn trên thiết bị một cách dễ dàng. Mình tin rằng các tệp lớn là lý do chính khiến bộ nhớ thiết bị của bạn bị đầy. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu ứng dụng này có thể hỗ trợ làm sạch các tệp này.

Lọc các tệp có nội dung trùng lặp

Nội dung trùng lặp trên điện thoại thông minh chiếm rất nhiều thời gian. Đôi khi người dùng chụp hai bức ảnh có nội dung giống nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bộ nhớ của máy. Vì vậy, Master Clean Phone Cleaner giúp người dùng phát hiện nội dung trùng lặp trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định xóa hoặc không xóa tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Ẩn nội dung riêng tư

Master Clean Phone Cleaner hiểu rằng một số nội dung trên thiết bị di động cần được bảo vệ khỏi con mắt tò mò của những người ngoài cuộc. Do đó, bạn có thể sử dụng tính năng ẩn nội dung riêng tư có sẵn trong ứng dụng này để ẩn những hình ảnh, video mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Để xem nội dung ẩn, người xem cần biết chính xác mật khẩu mà mình đã đặt trước đó để mọi thứ luôn an toàn.

Master Clean Phone Cleaner MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện cũng là một trong những điểm nổi bật của Master Clean Phone Cleaner. Ứng dụng có giao diện hiện đại và thiết kế phẳng với các biểu tượng được đặt ở các vị trí hợp lý. Mọi hiệu ứng cũng rất sắc nét, tạo thiện cảm cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Bên cạnh đó, bố cục và màu sắc hiển thị trong ứng dụng cũng rất trực quan chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Phiên bản Master Clean Phone Cleaner MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Master Clean Phone Cleaner MOD APK cho Android

Đơn giản, hiệu quả và chính xác là tiêu chí hàng đầu mà Master Clean Phone Cleaner MOD APK luôn mang đến cho người dùng. Đây thực sự là một trình dọn rác đa năng trên các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Nếu muốn trải nghiệm mọi thứ tối ưu hơn, bạn nên tải phiên bản Pro tại website của mình để khám phá.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Master Clean Phone Cleaner về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Master Clean Phone Cleaner modpure, Master Clean Phone Cleaner apkmody, Master Clean Phone Cleaner gamehayvl, Master Clean Phone Cleaner lmhmod, Master Clean Phone Cleaner gamedva, Master Clean Phone Cleaner apkmodel, Master Clean Phone Cleaner happymod