Tải Manor Matters MOD APK 3.2.1(Vô hạn sao)

5/5 - (1 bình chọn)

Manor Matters MOD APK (Vô hạn sao) vẽ ra khung cảnh một trang viên rộng lớn nhưng bị bỏ hoang. Bạn sẽ vào vai là cố vấn chuyên nghiệp được mời đến để cải tạo lại nó. Không phải một mình, Carl là chủ của khuôn viên và trợ lý của cô sẽ cùng bạn thực hiện. Tuy nhiên, họ cũng không biết phải bắt đầu từ đâu. Mọi thứ bạn vẫn phải là người chỉ lối cho họ. Liệu bạn có làm tốt nhiệm vụ của mình. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về dòng game này.

Thông tin chi tiết

Tên
Manor Matters
Danh mục
Phiên bản
3.2.1
Nhà phát hành
Playrix
ID
com.playrix.manormatters
Dung lượng
145MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Manor Matters

Vì trang viên đã bị bỏ khá lâu nên hơi u ám và có vẻ đáng sợ. Nếu bạn là người nhát gan thì dòng game này không dành cho bạn. Bởi vì có thể sẽ có những điều không ngờ tới có thể ập đến làm bạn bất ngờ.

Manor Matters vẽ ra khung cảnh một lâu đài nằm trong một khuôn viên rộng lớn đã bị bỏ hoang từ lâu. Mọi thứ đều cũ kỹ. Ghê rợn hơn là bạn đến đây vào buổi tối, mọi thứ có thể mờ ảo. Lâu lâu có những âm thanh và những đàn dơi bay loạn xạ khi bạn xâm nhập vào khu vực trú ngụ của chúng. Đừng hoảng hốt mà hãy bình tĩnh để tìm xem nên làm gì trước. Ít ra cũng phải có ánh sáng để có thể nhìn rõ hơn không gian xung quanh.

Manor Matters MOD

Manor Matters đặt ra hàng loạt nhiệm vụ để người chơi thực hiện. Bạn không cần phải theo thứ tự trước sau. Nhưng bạn cần hoàn thành nó nếu muốn bước tiếp.

Vào game, bạn không được chơi theo cảm tính. Bạn cần có sự tính toán và lên kế hoạch trước khi bắt tay vào hoàn thành các tác vụ. Vì có thể nhiệm vụ sau nhưng lại cần thực hiện trước nhiệm vụ trước nếu muốn có được chiến lợi phẩm hỗ trợ nhanh chóng hơn. Do đó, hãy dành chút thời gian đọc và tham khảo kỹ từng yêu cầu cũng như những quà tặng và công dụng của chúng đem lại trước khi bắt tay vào thực hiện.

Độ rộng lớn của Castlewood là không thể tưởng

Bạn sẽ không ngờ được, trang viên mang tên Castlewood lại rộng không tưởng. Dù nó đã bị bỏ hoang lâu năm nhưng quy mô của nó thì không hề bị thu nhỏ lại. Công việc cải tạo có thể sẽ kéo dài mà đích đến thì không biết đến khi nào.

Không nên đụng đâu làm đó. Bạn cần xem xét kỹ tình hình và tính toán, lên kế hoạch trước khi thực hiện. Tốt nhất hãy khai thác hết các công cụ hỗ trợ để tạo ra những loại tài nguyên và vật dụng cần thiết cho bạn.

Hãy tận dụng tối đa sự hiểu biết về bí mật trong từng căn phòng của Carl. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Vì nó giúp bạn biết được từng món đồ vật có giá trị thế nào. Căn phòng đó cần bày trí ra sao để phù hợp và vẫn giữ được tác phong của tổng thể căn nhà. Những vật dụng còn sử dụng được thay gì vứt chúng đi thì bạn hãy tận dụng, cải tạo lại để tiết kiệm chi phí. Điều đó cũng giúp cho việc tái tạo lại nơi này của bạn nhanh hơn.

Trang viên có nhiều điều bí ẩn chưa được khai phá

Bạn chỉ là một cố vấn và được mời đến nơi này để làm mới lại một trang viên hoang tàn. Do đó, trong căn nhà có những điều bí ẩn trong chính nơi mà bạn đang ở bạn không thể nào biết được. Bạn cần khám phá chúng, để hiểu hơn vì sao một nơi rộng lớn và từng hoành tráng như vầy lại bị bỏ hoang. Đây cũng chính là điều thú vị và là mục tiêu mà Manor Matters đem đến cho bạn.

Manor Matters MOD APK

Dựa vào sự mưu trí và khả năng suy luận, giải đố của bạn, từng ngóc ngách trong căn nhà sẽ dần được khám phá. Dù chỉ là cố vấn nhưng khi đã bước vào trò chơi, đôi lúc bạn cũng cần vào vai trò là thám tử nếu muốn biết tường tận những sự việc đã xảy ra. Hãy tận dụng hết những tài nguyên và tài năng bạn có để tạo dựng lại một trang viên huy hoàng trong Manor Matters.

Cốt truyện hấp dẫn trong Manor Matters

Manor Matters vẽ ra một cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Chắc chắn rằng dù là người chơi khó tính nhất bạn cũng không thể nào chối bỏ được sức hút của câu chuyện này. Khai thác sự tò mò và mong muốn khám phá của con người, Manor Matters đã vẽ nên một câu chuyện đan xen giữa hiện thực và sự bí ẩn. Mỗi một cánh cửa trong căn nhà được mở ra là cả một quá trình tạo dựng được kể lại.

Bạn cần phải mở toàn bộ các cánh cửa và tu sửa chúng nếu muốn biết hết câu chuyện của nơi đây. Thậm chí, có những món đồ vật đặc biệt cũng chứa một nội dung riêng. Với những món đồ này, bạn cần trân trọng và làm mới chúng thay vì là bỏ đi thay mới.

Mỗi khi hoàn thành một tác vụ, bạn có thể sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Đó sẽ là ngôi sao và tiền vàng. Đôi lúc, bạn cũng cần phải xem quảng cáo nếu vật phẩm đó có giá trị lớn hoặc khó mà dùng tiền mua được. Vì thế, hãy kiên nhẫn và có sự tính toán riêng cho mình khi bước vào trò chơi này.

Phiên bản Manor Matters MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn sao

Tải xuống Manor Matters MOD APK cho Android

Manor Matters MOD APK thu hút người chơi đến từng chi tiết. Bạn không biết mình sẽ đi đến mức độ nào và thời gian nào mới có thể hoàn thành được hết các vụ để có một căn nhà mới. Càng tò mò càng làm cho bạn háo hức muốn thực hiện sớm các nhiệm vụ. Chính vì thế, càng chơi càng hăng và bạn có thể quên đi thời gian trong game. Đây quả thực là dòng game giải trí giết thời gian phù hợp nhất cho bạn. Hãy tải ngay Manor Matters về máy để có được những trải nghiệm riêng khi chơi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Manor Matters về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Manor Matters modpure, Manor Matters apkmody, Manor Matters gamehayvl, Manor Matters lmhmod, Manor Matters gamedva, Manor Matters apkmodel, Manor Matters happymod