Tải Make More! MOD APK 3.5.9 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Game nhập vai là một dòng game không còn xa lạ với nhiều người. Thường chúng ta sẽ đóng vai trò là siêu anh hùng, người cứu cả thế giới,… Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến thực tế là sẽ vào vai trò một người bình thường với một công việc cũng bình thường hay chưa. Nghe có vẻ nhàm chán nhưng nó lại thiết thực và phù hợp với lối sống hiện nay. Đó là lý do game Make More! MOD APK (Vô hạn tiền) ra đời. Nó sẽ cho bạn trải nghiệm trở thành một quản lý của một nhà máy thực thụ.

Thông tin chi tiết

Tên
Make More!
Danh mục
Phiên bản
3.5.9
Nhà phát hành
Bad Crane
ID
com.fingersoft.makemore
Dung lượng
28M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về game Make More!

Thay vì là công nhân thực hiện trực tiếp các thao tác sản xuất thì với Make More!, bạn sẽ là người quản lý những người làm việc này. Những gì bạn cần làm chính là sắp xếp công việc cho mọi người trong xưởng, điều khiển và vận hành quy trình sản xuất của xưởng sao cho trơn tru nhất.

Những gì bạn cần làm chính là đảm bảo năng suất công việc của mọi người đều đạt hoặc vượt cả hiệu quả. Không chỉ vậy, bạn còn cần phải suy nghĩ làm sao để phát triển cho nhà máy ngày càng lớn mạnh và có thêm nhiều đơn hàng. Liệu bạn có làm được những điều này? Hãy thử sức với Make More! để có câu trả lời.

Make More! MOD

Quản lý và phát triển là hai nhiệm vụ chính

Vào vai là một người quản lý tài năng, bạn không cần phải chạy đi chạy lại làm việc. Công việc của bạn cũng không là việc chân tay mà những gì bạn cần làm là dùng hết công suất của cái đầu để điều phối. Make More! Sẽ đưa ra một loạt nhiệm vụ. Nếu là một người quản lý đại tài, bạn cần sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Để có thể thực hiện hết các nhiệm vụ trong một khoảng thời gian mà vẫn đảm bảo yêu cầu, tiến độ chính là nhờ vào tài năng quản lý và điều phối của bạn.

Càng có nhiều đơn đặt hàng, áp lực công việc càng lớn, lúc này buộc bạn phải “chạy” hết hiệu suất. Bạn chỉ ngồi một chỗ nhưng làm sao để những người công nhân nghe theo sự chỉ đạo của bạn và tận tâm làm theo yêu cầu thì mới được cho là thành công. Và như vậy cũng giúp khẳng định bạn là người quản lý đại tài.

Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc hoặc vượt cả chỉ tiêu thì sẽ giúp cho xưởng sản xuất của bạn ngày càng được mở rộng. Bạn hãy nghĩ là mình đang làm vì sự phát triển chứ không phải làm cho bất kỳ ai nếu muốn ngày càng lớn mạnh và được sếp chú trọng bạn.

Người quản lý cần có kỹ năng đào tạo nghề cho người khác

Để ngồi được ở vị trí quản lý, bạn cũng phải vượt qua một thời gian dài làm công nhân để nắm được các thao tác và quy trình trong công việc. Thế nên, khi có người mới vào, họ như một tờ giấy trắng chưa biết gì. Bạn cần phải hướng dẫn, đào tạo để họ trở thành thợ lành nghề.

Không chỉ hướng dẫn họ biết việc để làm mà bạn còn cần đưa ra chính sách lương, thưởng phạt sao cho hợp lý và công tâm nhất. Thậm chí, bạn có quyền đuổi một công nhân nào đó nếu không đạt chuẩn theo cầu nhưng phải chính đáng. Bạn phải biết cách điều phối và kết hợp các nhóm công nhân giữa người cũ và người mới với nhau. Bạn chính là cầu nối để những người làm việc khác có thể trao đổi, giao tiếp và phối hợp với nhau trong công việc.

Công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Có những lúc sẽ có xung đột, cãi vả thậm chí là những hư hỏng sản phẩm. Trong vai trò là người quản lý tài năng, bạn phải nhanh chóng xử lý các tình huống này êm đẹp và thỏa đáng nhất. Công việc càng nhiều, xưởng càng lớn thì áp lực càng cao. Bạn cần phải luôn trong tâm thế sẵn sàng “chiến đấu” nếu muốn chiến thắng.

Luôn suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô kinh doanh

Bạn làm tốt khâu quản lý, kết nối và vận hành nhà máy thì không có lý do gì mà đơn hàng không ngày một nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc khối lượng công việc cũng tăng lên. Lúc này ngoài việc tuyển thêm thợ bạn cũng cần mở rộng thêm quy mô sản xuất của xưởng.

Mở rộng bằng cách nhanh chóng xây dựng thêm xưởng mới. Lúc này, bạn không chỉ điều phối một nhà máy mà phải cùng lúc vận hành và xem xét hoạt động của hai hay 3 thậm chí là nhiều hơn. Nhiệm vụ tăng cao, bạn cần phải làm sao để đảm bảo các nhà máy đều cùng hoạt động và cho ra sản phẩm đúng thời hạn yêu cầu.

Make More! MOD APK

Hiệu suất làm việc của các xưởng phải tương đồng nhau với mục đích là ngày càng mở rộng. Vì theo thời gian, bạn cần xây dựng nên một thương hiệu có vị trí đứng với hàng loạt hợp đồng đến từ nhiều đối tác.

Vạch ra kế hoạch và chính sách làm việc cho nhà máy

Mọi người thường nhìn vào và nghĩ người quản lý công việc rất nhàn vì họ không phải làm việc chân tay. Tuy nhiên, việc quản lý, điều hành và giám sát chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là trong thời buổi cạnh tranh thì điều này càng khốc liệt. Thế nên, lúc nào bạn cũng cần phải vạch ra đường lối, chính sách phát triển cho nhà máy của mình.

Người quản lý giỏi cần có cái nhìn đi trước thời đại và nhìn thấy được tương lai hoặc khó khăn của xưởng mà có sẵn các phương án đề phòng và điều chỉnh. Bạn cần phải nắm bắt được xu thế và liên tục điều chỉnh kế hoạch để hợp thời và đưa nhà máy ngày càng lớn mạnh.

Như vậy, bạn không chỉ quan sát và điều phối việc vận hành bên trong mà còn cần phải theo dõi tình hình thị trường bên ngoài. Khối lượng công việc chỉ ngày một tăng chứ không giảm. Bạn có tự tin để tham gia thử thách?

Phiên bản Make More! MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn đang là một người quản lý, điều hành một nhà máy thì Make More! MOD APK cũng là cách để bạn học hỏi thêm về kỹ thuật giám sát, vận hành và sử dụng người của mình. Nếu bạn đang phấn đấu để đạt được vị trí này trong thực tế thì đây cũng sẽ là trải nghiệm giúp bạn thử sức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể rèn luyện để xem mình còn cần phải bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng gì. Hãy tải ngay Make More! về máy để có những trải nghiệm thiết thực và thú vị nhất.

Tải xuống Make More! MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Make More! về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Make More! modpure, Make More! apkmody, Make More! gamehayvl, Make More! lmhmod, Make More! gamedva, Make More! apkmodel, Make More! happymod