Tải Love Fantasy MOD APK 2.5.5 (Vô Hạn Tiền)

5/5 - (2 bình chọn)

Love Fantasy MOD APK (Vô Hạn Tiền) mang đến cho người chơi những màn giải đố thông qua nhiều câu chuyện hấp dẫn để khám phá. Tại đây, bạn cần giải quyết các tình huống quan trọng để giúp nhân vật chính thoát khỏi tình huống hiện tại bằng cách giải các câu đố match-3. Tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về những gì mà trò chơi này mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Love Fantasy
Danh mục
Phiên bản
2.5.5
Nhà phát hành
Long-WINd
ID
com.love.journey.match
Dung lượng
235M
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Tải Love Fantasy Mod – Giải quyết các tình huống khó xử thông qua các cấp độ

Love Fantasy là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, nơi người chơi sẽ được tận hưởng lối chơi giải đố match-3, thiết kế thời trang, những câu chuyện tình yêu hấp dẫn, v.v. Đặc biệt hơn, bạn sẽ phải hoàn thành các thử thách match-3 để giúp nhân vật chính trở nên xinh đẹp hơn nhờ cách trang điểm cực ngầu.

Nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật chính xấu số trở thành công chúa cổ tích và hẹn hò với một anh chàng đẹp trai. Mặc dù có rất nhiều nhiệm vụ, nhưng bạn chỉ cần hoàn thành các câu đố match-3 trong trò chơi này để chứng kiến ​​sự thay đổi. Đây là một sản phẩm tương đối thành công của nhà phát hành Long-WINd, bằng chứng là nó đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 điểm trên Google Play.

mod Love Fantasy

Giúp đỡ những cô gái không xinh

Tham gia Love Fantasy, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận những cô gái không xinh, có thể gọi là gái quê. Về cơ bản, bạn không cần phải tiếp cận họ để tán tỉnh mà thay vào đó hãy tập trung vào việc thay đổi ngoại hình của từng cô gái để khiến họ xinh đẹp hơn. Chúng tôi tin rằng trên cuộc đời này có không ít cô gái xinh đẹp. Có thể họ chưa biết cách trang điểm và lựa chọn phong cách thời trang phù hợp. Vì vậy, bạn cần giúp họ trở thành những cô gái xinh đẹp và có được tình yêu đích thực của đời mình.

Hoàn thành thử thách match-3

Trước khi nghĩ đến việc trang điểm hay lựa chọn phong cách thời trang, người chơi nên tập trung vào việc giải các câu đố match-3 có sẵn. Tại đây, bạn sẽ thấy những viên kim cương với nhiều màu sắc khác nhau xuất hiện trên màn hình. Nhiệm vụ khá đơn giản là đưa những viên kim cương cùng màu lại gần để chúng phát nổ ngay lập tức.

Theo đó, càng nhiều ô biến mất cùng lúc, số điểm thưởng bạn nhận được càng cao. Sau khi hoàn thành bất kỳ cấp độ nào, Yêu Ảo sẽ tặng cho bạn những phụ kiện thời trang nhất định để bạn thực hiện quá trình biến đổi ngoại hình của các cô gái. Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện được cung cấp sau mỗi cấp độ là của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do thể hiện gu thời trang của riêng mình bằng cách mix và kết hợp các phụ kiện có sẵn.

Hàng trăm phụ kiện thời trang có sẵn

Nhằm giúp người chơi tự do thể hiện phong cách thời trang của mình, Yêu Ảo cung cấp hơn 100 phụ kiện khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái mix các phụ kiện với nhau để tạo nên những cá tính thời trang riêng biệt. Nên nhớ rằng sự biến đổi của các cô gái sẽ diễn ra theo một quy trình nhất định để người chơi có thể quan sát được quá trình này.

Love Fantasy hack

Điển hình là làm tóc, trang điểm và chọn trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Ví dụ, trong một số tình huống, bạn sẽ cần giúp nhân vật của mình khiến chồng cũ hối hận, hoặc chọn trang phục phù hợp cho một ngày đặc biệt hoặc sự kiện hoặc sự kiện. Sau mỗi câu chuyện, bạn sẽ tiếp tục khám phá những câu chuyện mới với sự xuất hiện của các nhân vật mới.

Khám phá sự thú vị của những câu chuyện

Love Fantasy mang đến cho người chơi rất nhiều câu chuyện khác nhau về cuộc đời của các cô gái. Đôi khi những câu chuyện lãng mạn, những câu chuyện khắc nghiệt, và hơn thế nữa. Mỗi câu chuyện sẽ đi kèm với vô số tình huống khác nhau mà bạn cần giải quyết thông qua các câu đố match-3 hấp dẫn. Sau đó, bạn sẽ dần cảm nhận được sự thay đổi trong cuộc sống của các nhân vật chính. Theo đó, những sự kiện diễn ra sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khó quên, hay thậm chí là những bài học kinh nghiệm trong cuộc sống.

Đồ họa hoạt hình nổi bật

Chất lượng đồ họa của Love Fantasy ở mức khá, độ chi tiết hiển thị trên màn hình đủ khiến người chơi cảm thấy thích thú khi trải nghiệm. Theo đó, mọi tình tiết trong game đều được mô tả theo phong cách hoạt hình quen thuộc. Từ hình ảnh các cô gái và phụ kiện thời trang cho đến các cấp độ match-3 cổ điển, tất cả đều khiến người chơi trở nên sống động trong suốt quá trình thưởng thức. Bên cạnh đó, hệ thống màu sắc trong game rất hài hòa với nhiều gam màu tươi sáng.

Phiên bản Love Fantasy MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn mạng

Tải xuống Love Fantasy MOD APK cho Android

Love Fantasy MOD APK mang đến cho người chơi những câu chuyện và tình huống khó xử trong suốt quá trình trải nghiệm. Bạn cần hoàn thành các cấp độ trận đấu 3 với độ khó tăng dần để khám phá toàn bộ cốt truyện có sẵn. Số phận của các cô gái trong game hoàn toàn phụ thuộc vào sự thao túng của bạn. Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ đơn giản hơn, vui lòng tải xuống phiên bản MOD có sẵn trong bài viết này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Love Fantasy về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Love Fantasy modpure, Love Fantasy apkmody, Love Fantasy gamehayvl, Love Fantasy lmhmod, Love Fantasy gamedva, Love Fantasy apkmodel, Love Fantasy happymod