Tải Loop Player MOD APK 2.1.0 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc, một đoạn hội thoại ngoại ngữ hay một bài tập, bạn phải làm gì? Bạn có thể sử dụng Loop Player MOD APK (Mở khóa Pro), một ứng dụng tạo các vòng lặp với số lần lặp lại mà bạn chọn. Có thể miễn phí tạo và lưu các vòng lặp từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như thư viện nhạc, podcast, phim hoặc thẻ SD của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Loop Player
Danh mục
Phiên bản
2.1.0
Nhà phát hành
Arpi Toth
ID
com.toth.loopplayer
Dung lượng
3.4M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Loop Player

Một công cụ tạo vòng lặp như Loop Player tưởng chừng như ít được sử dụng nhưng lại vô cùng hữu ích trong nhiều tình huống trong cuộc sống. Nó được thiết kế để tạo một vòng lặp để phát lại một đoạn âm thanh nhất định. Do đó, người dùng có thể tận dụng nó để phát một bài hát, một bộ phim, một bài tập, một đoạn hội thoại, một câu ngoại ngữ, v.v. Do đó, có thể thấy rằng ứng dụng này có thể được gọi vào nhiều thời điểm phổ biến. Đôi khi bạn sẽ quên nó luôn ở trên điện thoại của bạn. Nhưng một khi cần, Loop Player sẽ hoạt động hiệu quả.

Loop Player MOD

Loop Player – Trình tạo vòng lặp để phát nhạc, phim, v.v.

Ứng dụng này là một sản phẩm của nhà xuất bản Arpi Toth. Nó chỉ mới ra mắt gần đây nhưng đã sớm đạt được hơn 100 nghìn lượt cài đặt và 4,8 / 5 lượt đánh giá của người dùng. Vì vậy, mặc dù cung cấp một tính năng đơn giản, ứng dụng này đã làm điều đó theo cách tốt nhất. Nhờ vậy mà nó đã tạo được sự tin tưởng của người dùng và sẽ còn phổ biến hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tạo vòng lặp dễ dàng

Chúng ta sẽ đi vào phần chính của bài viết này, đó là mô tả cơ chế lặp của Loop Player. Nhìn vào giao diện chính của ứng dụng, người dùng sẽ thấy hai phần quan trọng, gồm A và B. A là điểm bắt đầu của đoạn âm thanh, và B là điểm cuối của nó.

Vì vậy, khi bạn chọn một bài hát nhất định, chẳng hạn và đặt nó ở đây, bạn có thể nghe đi nghe lại bất kỳ phần nào của bài hát đó từ điểm A đến điểm B. Ngoài ra, bạn có thể đặt số lần lặp từ 0 đến bất kỳ số nào. bạn muốn. Nếu bạn đặt nó thành 10, bài hát từ A đến B sẽ được phát đi phát lại đúng 10 lần rồi tắt.

Đó là một cơ chế lặp rất đơn giản nhưng hiệu quả, nhưng nếu người dùng muốn giảm hoặc tăng tốc độ phát lại thì sao? Tính năng này cũng có sẵn trong Loop Player nhưng chỉ dành cho phiên bản Pro. Chỉ cần cài đặt bản MOD bên dưới bài viết này, người dùng có thể sử dụng tính năng tùy chỉnh tốc độ phát từ 0,3x đến 1,7x. Ngoài ra, họ có thể mở rộng giới hạn vòng lặp để phát âm thanh AB nhiều lần hơn so với phiên bản thông thường của ứng dụng.

Kết nối với nhiều nguồn khác nhau

Người dùng có thể lấy âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau để phát với Loop Player. Đầu tiên, họ có thể lấy năng lượng từ điện thoại, bao gồm từ thẻ SD, âm thanh báo thức, tải xuống, phim, nhạc, thông báo, Podcast, nhạc chuông. Bên cạnh đó, họ cũng có thể lấy âm thanh từ Audio hoặc các tập tin đã xuất trên ứng dụng. Bấy nhiêu nguồn cũng đủ để bạn thoải mái tạo vòng lặp và lắng nghe những gì mình muốn. Điều đặc biệt là ứng dụng này được hỗ trợ tương thích với rất nhiều loại tệp tin khác nhau. Nếu bạn sử dụng phiên bản Pro, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại tệp hơn nữa.

Tùy chỉnh màu chủ đề theo ý muốn

Màu sắc chính trong ứng dụng này là vàng và đen. Tuy nhiên, nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh màu chủ đề bằng cách hoán đổi hai màu này. Ví dụ: sử dụng màu đen cho nền và màu vàng cho các chi tiết, làm cho nó nổi bật trên màn hình. Hoặc ngược lại, sử dụng màu vàng cho nền và màu đen cho các chi tiết và tính năng. Phong cách nào cũng được, về bản chất, hai màu này luôn có độ tương phản tốt với nhau, giúp giao diện người dùng nổi bật, dễ dàng tìm kiếm và thao tác.

Loop Player MOD APK

Giao diện đơn giản và trực quan

Trên thực tế, rất dễ dàng để truy cập và sử dụng ứng dụng này ngay từ lần đầu tiên. Giao diện của nó được tối ưu hóa để chỉ hiển thị các tính năng và nội dung cần thiết. Để tạo vòng lặp, người dùng cũng chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình. Việc bật / tắt, phát lại, trộn bài cũng rất tiện lợi, bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng tương ứng trên giao diện chính. Sau khi tạo vòng lặp, hãy đặt tên tùy thích và lưu lại. Sau này, nếu muốn nghe lại, bạn chỉ cần truy cập vào mục đã xuất để tìm kiếm và nghe. Nhìn chung, thao tác chỉ như vậy, ai cũng có thể dễ dàng làm quen.

Phiên bản Loop Player MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Loop Player MOD APK cho Android

Loop Player MOD APK có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để lặp lại bất kỳ bài hát hoặc video nào hoặc đơn giản là sử dụng nó để học ngôn ngữ hoặc luyện tập. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần mở ứng dụng và sau một vài bước đơn giản, bạn có thể hoàn thành việc tạo vòng lặp và lưu nó. Số lượng vòng lặp là sự lựa chọn của bạn và không có giới hạn cho phần đầu và phần cuối của vòng lặp âm thanh. Thật tuyệt vời phải không?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Loop Player về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Loop Player modpure, Loop Player apkmody, Loop Player gamehayvl, Loop Player lmhmod, Loop Player gamedva, Loop Player apkmodel, Loop Player happymod