Reloader activator

Tải Law Empire Tycoon MOD APK 1.9.3 (Vô hạn tiền)

Law Empire Tycoon MOD APK là game mô phỏng sẽ giúp người chơi trở thành quản lý của một công ty luật. Tại đây, bạn sẽ phải đưa ra những giải pháp kịp thời để giúp công việc kinh doanh của mình ngày càng phát đạt hơn nữa trong tương lai. Bạn đã sẵn sàng để đối phó với tất cả các vấn đề pháp lý của bạn?

Thông tin chi tiết

Tên
Law Empire Tycoon
Danh mục
Phiên bản
1.9.3
Nhà phát hành
Codigames
ID
com.codigames.idle.law.empire.tycoon
Dung lượng
179 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
500.000+

Giới thiệu về Law Empire Tycoon

Law Empire Tycoon – Phát triển và vận hành một công ty luật theo mong muốn của bạn.

law empire tycoon mod apk

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những game mô phỏng hay quản lý thông thường thì hãy thử trải nghiệm Law Empire Tycoon. Đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh thú vị của Cogigames. Mặc dù họ đã có khá nhiều sản phẩm theo phong cách nhàn hạ trở nên phổ biến nhưng chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn nên thử tải game qua App Store hoặc Google Play để có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi thú vị này. Tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí và tương thích với nhiều thiết bị hiện nay.

Văn phòng tư vấn pháp lý nhỏ

Chà, cách bắt đầu của Law Empire Tycoon sẽ không thay đổi quá nhiều so với những game cùng thể loại. Cụ thể hơn, người chơi sẽ bắt đầu mọi thứ từ một văn phòng nhỏ, nơi bạn sẽ điều hành một vài nhân viên để giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng. Đây cũng là lúc người chơi cần tạo uy tín bằng cách xử lý các sự kiện theo hướng tốt cho khách hàng của mình.

Đôi khi bạn cần thuê một điều tra viên tư nhân hoặc thậm chí là một nhân viên thực tập bên ngoài để thu thập bằng chứng có lợi. Từ đó, thuyết phục bồi thẩm đoàn và thay đổi quyết định của giám khảo càng sớm càng tốt. Tất nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể giải quyết đơn giản, nó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng chiến thắng trong các vụ kiện khó khăn sẽ gây ấn tượng với các luật sư nổi tiếng cũng như khách hàng của bạn.

law empire tycoon hack

Xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng

Đối với bất kỳ công ty nào, đội ngũ nhân viên cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung. Trong Law Empire Tycoon cũng không ngoại lệ. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải liên tục tuyển dụng những luật sư giỏi nhất để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Việc tuyển dụng một luật sư giỏi sẽ khiến công ty tốn rất nhiều tiền. Vì vậy bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của các nhân viên thực tập hoặc điều tra viên tuyển dụng. Sau đó, gửi họ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ để tạo ra những nhân viên chất lượng cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí phát sinh.

Mở rộng quy mô kinh doanh

Sau khi thuê được nhiều luật sư chất lượng hơn, người chơi cũng phải quan tâm đến việc mua sắm thêm các thiết bị tốt cho công ty của mình. Trước tiên, bạn sẽ bắt đầu mở rộng quy mô hoạt động của mình bằng cách nâng cấp nội thất và ngoại thất của công ty. Vì chúng tôi tin rằng không khách hàng nào muốn đến công ty cũ để giao phó trách nhiệm pháp lý. Các loại nội thất cần được đặt đúng vị trí hoặc nâng cấp theo xu hướng phát triển của công ty để tạo ra lợi nhuận kinh tế. Khám phá nhiều cách để tối đa hóa doanh nghiệp của bạn bằng cách chơi trò chơi này thường xuyên.

hack law empire tycoon apk

Trở thành một luật sư tài năng

Dù được phát triển theo phong cách quản lý nhưng Law Empire Tycoon vẫn mang đến những yếu tố tranh luận và đánh đố khi trải nghiệm. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ nhận được thông tin từ luật sư và thám tử tư của công ty để nghiên cứu những chi tiết quan trọng. Từ đó, nghiên cứu các giải pháp giúp khách hàng của mình có được những lợi thế nhất định trong đợt dùng thử sắp tới.

Sau khi tất cả thông tin đã được truyền đạt, đã đến lúc bạn phải ra tòa và đối chất với một luật sư khác. Cả hai sẽ phải đối đầu nhau bằng cách đưa ra những bằng chứng và lý lẽ để thuyết phục giám khảo. Sau nhiều lần tranh luận, thanh trượt trên màn hình sẽ quyết định ai là người chiến thắng cuối cùng. Nếu mặt của đường trượt có xu hướng tiến tới tuyên bố trắng án, điều đó có nghĩa là cơ hội thắng kiện của bạn sẽ trở nên cao hơn.

Đồ họa 3D vui nhộn

Yếu tố đồ họa cũng góp phần quan trọng giúp Law Empire Tycoon trở nên sinh động và hấp dẫn hơn khi trải nghiệm. Các chi tiết trong game được mô tả theo phong cách 3D kết hợp với những hình ảnh động vô cùng đặc trưng. Theo đó, người chơi sẽ được theo dõi quy trình làm việc của một văn phòng luật từ trên cao. Điều này sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ một cách tổng thể hơn, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng.

law empire tycoon mod

Phiên bản Law Empire Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Hãy tận hưởng một thế giới thu nhỏ với Law Empire Tycoon ngay bây giờ để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của một văn phòng luật. Tại đây, bạn không chỉ được tận hưởng lối chơi thông thường quen thuộc mà còn phải tận dụng nhiều yếu tố khác nhau để phát triển công ty luật của riêng mình. Bạn còn chờ gì nữa? Tải game qua liên kết APK bên dưới bài viết này để chơi game theo cách của bạn.

Tải xuống Law Empire Tycoon MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Law Empire Tycoon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời