Tải Land of Empires: Immortal MOD APK 0.0.74 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Land of Empires: Immortal M Mod APK (Vô hạn tiền) là trò chơi chiến lược cổ điển. Bạn phải xây dựng và nâng cấp thành trì và chiêu mộ những anh hùng huyền thoại để tham gia các trận chiến chống lại lực lượng Undead tái sinh.

Thông tin chi tiết

Tên
Land of Empires: Immortal
Danh mục
Phiên bản
0.0.74
Nhà phát hành
Nuverse
ID
com.oasis.immortal
Dung lượng
91 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Land of Empires: Immortal

Land of Empires: Immortal là một game chiến thuật khá mới của nhà phát hành Nuverse, cha đẻ của Ragnarok X: Next Generation. Khi tham gia trò chơi, game thủ có thể tận hưởng lối chơi phong phú, bao gồm các trận chiến chiến thuật và phong cách thủ thành đặc trưng. Nó sở hữu một bộ sưu tập đa dạng các anh hùng với các kỹ năng độc đáo để khám phá. Nhờ đó, những trận chiến hành động trở nên hấp dẫn và khó đoán hơn bao giờ hết. Hơn nữa, trò chơi còn tích hợp các yếu tố xây dựng và nâng cấp. Chiến đấu và xây dựng đi đôi với nhau, tạo ra một trải nghiệm chiến thuật toàn diện mà mọi game thủ sẽ yêu thích.

Land of Empires Immortal M MOD APK

Land of Empires: Immortal – Lối chơi chiến lược phòng thủ điển hình

Trò chơi này còn gây ấn tượng với phong cách đồ họa chi tiết và chân thực. Bối cảnh game khá rộng lớn với nhiều khung cảnh và công trình kiến ​​trúc độc đáo. Bên cạnh đó, nó còn thu hút game thủ bằng một cốt truyện cổ điển khá hay. Nhờ đó, trò chơi này không chỉ tuyệt vời ở bên ngoài mà còn ở bên trong. Vừa đẹp vừa chất, không chơi thì phí quá.

Tuyển dụng anh hùng cho các cuộc chiến tranh

Các thế lực của Undead đã trỗi dậy và gặm nhấm những nơi ẩn náu cuối cùng của nhân loại. Thành phố của bạn có thể là điểm đến tiếp theo của họ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho mọi cuộc chiến có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngay trước thành trì của bạn. Để chuẩn bị cho điều đó, game thủ sẽ phải chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ. Những chiến binh huyền thoại trong quá khứ đã trở lại, nhưng bạn cần phải huấn luyện họ để chuẩn bị cho mọi trận chiến khốc liệt nhất.

Lớp nhân vật trong Land of Empires: Immortal bao gồm nhiều lớp. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những đặc điểm khác nhau về ngoại hình, vũ khí, kỹ năng và cốt truyện riêng. Do đó, bộ sưu tập nhân vật của trò chơi mang đến cho game thủ nhiều cơ hội để lập chiến lược. Bạn có thể gửi một bộ ba cung thủ, chiến binh và pháp sư đến chiến trường. Họ đã có thể quét sạch các lực lượng undead bao gồm cả Boss. Nhưng đó chỉ là những cấp độ đầu tiên, càng về sau, bạn phải nâng cấp nhân vật của mình để chúng mạnh hơn, tương xứng với những trận chiến ngày càng khó khăn.

Land of Empires Immortal M HACK

Nâng cấp thành trì của bạn

Một yếu tố khác mà game thủ cần chú ý đó là xây dựng thành trì. Vì Land of Empires: Immortal cũng có một chút yếu tố phòng thủ nên điều này khá quan trọng. Thành phố của bạn là nơi để quân đội nghỉ ngơi, tích trữ lương thực, vũ khí và cai trị lãnh thổ. Game thủ sẽ phải nâng cấp nó thường xuyên để cải thiện khả năng bảo vệ, đề phòng binh đoàn Undead kéo đến bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể mở rộng thành phố để thêm các công trình bên trong thành phố. Yếu tố xây dựng luôn phải đồng hành với chiến đấu, chiến trường và cứ điểm cũng giống như tiền tuyến và hậu phương. Nếu một bên không mạnh thì bên kia cũng sẽ yếu. Vì vậy để giành chiến thắng, game thủ phải đảm bảo được cả hai yếu tố trên.

Thám hiểm xa

Land of Empires: Immortal cung cấp một bản đồ rộng lớn với rất nhiều điều thú vị để khám phá. Vì vậy, ngoài những giờ phút nâng cấp thành trì và chiến đấu, game thủ còn phải điều quân để thực hiện các cuộc viễn chinh. Đi đến các vị trí khác nhau trên bản đồ để tìm tài nguyên, kho báu, di tích và thiết bị. Chúng rất hữu ích để trang bị và nâng cấp quân đội của bạn, tăng tốc độ phát triển.

Để làm được điều đó, game thủ cần xây dựng một đội hình gồm các đơn vị bộ binh, cung thủ và kỵ binh. Thủ lĩnh của đội quân thám hiểm là một anh hùng huyền thoại. Tận dụng tối đa tài năng chiến lược của bạn để giải phóng tiềm năng của mọi đơn vị và anh hùng. Bạn có thể chứng kiến ​​những trận chiến hấp dẫn nhất trên chiến trường xa xôi. Chiến đấu và chiến thắng tất cả kẻ thù để giành lấy tài nguyên đáng lẽ thuộc về bạn.

tải game Land of Empires Immortal M

Đồ họa chân thực và chi tiết

Land of Empires: Immortal sở hữu phong cách đồ họa 3D độc đáo. Hình ảnh nhân vật và hình nền đều trông rất chân thực. Mỗi nhân vật đều có một vẻ riêng, sở hữu những đặc điểm ấn tượng về thiết kế ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng. Bối cảnh game đa dạng, trải dài trên nhiều địa hình từ rừng sâu đến núi non, ao hồ, băng tuyết, v.v. Đặc biệt, các hiệu ứng chiến đấu là tốt nhất. Những con rồng huyền thoại và hình tượng Boss cũng được khắc họa sinh động. Nhờ đó, trò chơi đã tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo trên điện thoại. Bất cứ ai yêu thích game chiến thuật chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này.

Phiên bản Land of Empires: Immortal MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Land of Empires: Immortal MOD APK cho Android

Land of Empires: Immortal MOD APK sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ thích thể loại game chiến thuật. Lối chơi đa dạng với các yếu tố phòng thủ tháp và chiến đấu RPG, đồ họa 3D đẹp mắt, cảnh mở và nhiều hơn thế nữa. Đó là những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây. Tham gia và thể hiện tài năng chiến lược của bạn trong việc sắp xếp và nâng cấp đội hình. Lực lượng undead vô tận sẽ là thử thách để bạn tồn tại và ghi thành tích.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Land of Empires: Immortal về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT