Tải Jewel Legend MOD APK 2.57.3 (Vô hạn tiền, Vô hạn mạng)

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Jewel Legend MOD APK để hoàn thành các câu đố match-3 và thư giãn bằng cách thu thập những viên kim cương đầy màu sắc. Giống như mọi game giải đố khác, bạn sẽ phải ghép nhiều hơn 3 viên kim cương cùng màu để ghi điểm và hoàn thành các thử thách được giao. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về game.

Thông tin chi tiết

Tên
Jewel Legend
Danh mục
Phiên bản
2.57.3
Nhà phát hành
LinkDesks – Jewel Games Star
ID
com.linkdesks.jewellegend
Dung lượng
54M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Vô hạn mạng
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Jewel Legend

Dù sở hữu lối chơi đơn giản nhưng Jewel Legend sẵn sàng gây ấn tượng với người chơi thông qua các thử thách thu thập kim cương vui nhộn. Trò chơi này ra đời nhằm giúp bạn trải nghiệm mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí. Tham gia trò chơi, bạn sẽ phải lần lượt hoàn thành các thử thách match-3 hấp dẫn với độ khó tăng dần.

Jewel Legend – Trò chơi match-3 truyền thống và hành trình thu thập đá quý

Điều thực sự làm cho trò chơi này ấn tượng hơn là nó đã tích hợp thêm nhiều chế độ chơi và cấp độ để khiến người chơi luôn hứng thú. Ngoài ra, nhà phát hành LinkDesks – Jewel Games Star còn bổ sung thêm một số yếu tố khác để trò chơi này luôn gây ấn tượng với người chơi khi thưởng thức. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,5 lượt xếp hạng trên Google Play, mình tin rằng Jewel Legend sẽ là một trong những game match-3 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Jewel Legend MOD

Lối chơi match-3 điển hình

Cơ chế vận hành của Jewel Legend vẫn sẽ xoay quanh lối chơi match-3 quen thuộc, nơi người chơi sẽ phải tìm cách kết hợp nhiều hơn 3 viên kim cương cùng màu trong mỗi thao tác. Trò chơi này cho phép người chơi ghép đôi theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy theo góc nhìn của họ. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm nhiều cách để chiến thắng ở mỗi màn chơi.

Bên cạnh đó, khi kết hợp từ 4 viên kim cương trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận được những món đồ tăng sức mạnh cực mạnh. Chúng sẽ giúp bạn phá hủy nhiều viên kim cương hơn trên màn hình cùng một lúc, ví dụ như phá hủy theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Hãy nhớ rằng bạn chỉ được cung cấp một số hành động nhất định ở mỗi cấp độ. Vì vậy bạn phải thu thập đầy đủ các nội dung mà hệ thống yêu cầu nếu không muốn phải chơi lại từ đầu.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Bên cạnh chế độ chơi cổ điển, Jewel Legend còn mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ chơi khác nhau để lựa chọn. Về cơ bản, nội dung và cơ chế sẽ liên tục thay đổi trong từng chế độ chơi cùng với những khả năng mới hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Trên thực tế, bạn vẫn sẽ cố gắng hoàn thành các trận match-3 trên màn hình chính để giành chiến thắng trong toàn bộ chế độ chơi.

Hơn nữa, các nội dung mới cũng sẽ được bổ sung liên tục trong các phiên bản cập nhật tiếp theo nhằm mang đến cho người chơi những bất ngờ thú vị. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã có hơn 1400 màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Mình tin rằng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành tất cả các nội dung có sẵn.

Mở khóa nội dung mới

Jewel Legend yêu cầu người chơi phải hoàn thành các cấp độ trước đó để tiếp tục mở khóa nội dung mới. Tuy sự xuất hiện của các bộ tăng sức mạnh sẽ giúp bạn hoàn thành các thử thách dễ dàng hơn nhưng nếu không tận dụng hết các bước di chuyển, bạn sẽ nhanh chóng thua cuộc. Theo đó, bạn cần liên tục tạo ra những combo phi thường để tăng số điểm nhận được ở mỗi màn chơi.

Các chiêu thức tăng sức mạnh trong trò chơi này được thiết kế rất đa dạng với nhiều hiệu ứng khác nhau. Đôi khi việc tạo ra một combo sẽ khiến mọi thứ bùng nổ và bạn sẽ hoàn thành màn chơi ngay lập tức. Nói chung, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi vận hành để tối ưu hóa hiệu quả bằng cách tạo ra các chuỗi combo mạnh mẽ nhất.

Jewel Legend MOD APK

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày đa dạng

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày là một trong những yếu tố giúp bạn tăng phần thưởng trong quá trình trải nghiệm. Hệ thống nhiệm vụ này sẽ liên tục thay đổi hàng ngày giúp người chơi cảm thấy hứng thú khi thực hiện. Tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn, các nhiệm vụ sẽ có sự thay đổi đáng kể, và số phần thưởng khi hoàn thành sẽ tăng lên. Hơn nữa, may mắn của bạn cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến phần thưởng mà bạn sẽ nhận được.

Đồ họa 3D đầy màu sắc

Giống như hầu hết các game match-3 khác, Jewel Legend sở hữu chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt với những chi tiết đơn giản xuất hiện trên màn hình. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những viên kim cương đầy màu sắc cùng với những vật phẩm đặc biệt khác. Tất cả đều được thiết kế rất tỉ mỉ, tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi trải nghiệm. Các hiệu ứng chuyển cảnh cũng được đảm bảo rất mượt mà và hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị Android khác nhau.

Phiên bản Jewel Legend MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn mạng

Tải xuống Jewel Legend MOD APK dành cho Android

Bước vào thế giới kim cương để trở thành Jewel Legend MOD APK và mở khóa tất cả nội dung có sẵn ngay bây giờ. Tuy có cơ chế hoạt động đơn giản nhưng mình tin rằng trò chơi này sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình ngay từ lần đầu trải nghiệm. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng các tính năng tuyệt vời.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Jewel Legend về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Jewel Legend modpure, Jewel Legend apkmody, Jewel Legend gamehayvl, Jewel Legend lmhmod, Jewel Legend gamedva, Jewel Legend apkmodel, Jewel Legend happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT