Tải Investing.com MOD APK 6.10.10(Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Investment.com MOD APK là một trong những ứng dụng dành riêng cho các nhà đầu tư chứng khoán. Tại đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến chứng khoán thông qua một vài thao tác cơ bản. Dần dần, bạn sẽ trở thành một người am hiểu về lĩnh vực này và có thể kiếm được nhiều tiền từ việc đầu tư. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Investing.com
Danh mục
Phiên bản
6.10.10
Nhà phát hành
INVESTING.com
ID
com.fusionmedia.investing
Dung lượng
53M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Investment.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng an toàn, lâu đời để đầu tư vào chứng khoán, thì Investor.com sẽ là lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này là phiên bản di động chính thức của trang web cùng tên. Thông qua ứng dụng này, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến chứng khoán với những tiện ích mạnh mẽ.

Investor.com MOD

Investment.com – Ứng dụng quản lý đầu tư chứng khoán tốt nhất trên thiết bị di động

Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi diễn biến thị trường, giá cả thị trường tài chính toàn cầu một cách nhanh chóng. Hầu hết các thông báo trong Investment.com đều được cập nhật theo thời gian thực, có độ chính xác cao và được đảm bảo bởi các chuyên gia tài chính. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này hiện đang xuất hiện trên cả App Store cũng như Google Play. Do đó, bạn có thể tải về và cài đặt để bắt đầu ngay quá trình đầu tư của mình.

Cập nhật thông tin về thị trường tài chính

Investment.com là một nền tảng giao dịch chứng khoán phổ biến trên toàn cầu và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Công cụ này giống như một trợ lý thông minh, nó sẽ giúp quá trình mua bán cổ phiếu và chứng khoán của người dùng trở nên đơn giản và trực quan hơn rất nhiều. Mọi thông tin liên quan đến thị trường đều có trong ứng dụng này, kèm theo nhiều hạng mục đầu tư hấp dẫn. Đây có thể là những chuyên mục dự báo thị trường từ các chuyên gia hàng đầu, cập nhật những lĩnh vực đầu tư mới nhất, hay tập hợp cộng đồng nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới.

Dữ liệu thay đổi theo thời gian thực

Như đã đề cập, dữ liệu tài chính trên Investing.com có ​​thể thay đổi liên tục theo thời gian thực để bắt kịp với xu hướng thị trường tổng thể. Ứng dụng có sẵn hơn 100 nghìn công cụ tài chính được giao dịch bởi 70 sàn giao dịch trên toàn cầu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin liên quan đến hàng hóa, tiền tệ, lãi suất, cổ phiếu, v.v. Chỉ cần sử dụng ứng dụng này vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là bạn có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp tính năng thông báo trước vô cùng tiện lợi. Nó sẽ hiển thị thông báo trên thiết bị khi có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm.

Khả năng bảo mật mạnh mẽ

Bảo mật là một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư tài chính mong muốn. Họ muốn thông tin cũng như tài sản của mình luôn được đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật tuyệt đối và không ai có thể chỉnh sửa được. Investment.com hiểu rằng nó có thể đảm bảo tất cả các giao dịch của bạn được mã hóa an toàn theo các tiêu chuẩn cao nhất. Tính bảo mật của ứng dụng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm tra độc lập. Mình có thể xác nhận rằng dữ liệu của bạn sẽ không bị rò rỉ hoặc có bất kỳ truy cập trái phép nào khi sử dụng ứng dụng này.

Tham gia cộng đồng các nhà đầu tư

Investment.com không phải là một thị trường duy nhất. Nó cũng đóng vai trò kết nối các nhà đầu tư trên thế giới với nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng tham gia vào cộng đồng các nhà đầu tư khác để cùng nhau hỗ trợ và phát triển các giao dịch mới nhằm thu lợi nhuận. Nếu bạn là người mới, bạn có thể học hỏi từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm để phát triển tài khoản của mình. Các bài viết về đầu tư rất chi tiết, hữu ích cho mọi người dùng.

Investor.com MOD APK

Giao diện hiện đại và tinh vi

Giao diện của Investor.com mang đến cho người dùng cảm giác sạch sẽ, hiện đại với các chi tiết được sắp xếp đúng vị trí. Nhờ đó, người dùng dễ dàng theo dõi diễn biến thị trường và thực hiện lệnh đầu tư một cách nhanh chóng và chính xác. Trong lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng được chia thành nhiều danh mục khác nhau.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh mục này theo sở thích của mình để thuận tiện hơn trong quá trình đầu tư. Bên cạnh đó, cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng đảm bảo độ mượt mà và ổn định cao nhất. Điều này sẽ giảm thiểu quá trình sử dụng sai mục đích của người dùng. Từ đó, bạn sẽ không gặp phải những tình huống như đặt sai lệnh, đầu tư sai lĩnh vực.

Phiên bản Investor.com MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Investor.com MOD APK cho Android

Mặc dù có nhiều nền tảng giao dịch tài chính có sẵn trên di động, nhưng mình tin rằng Investor.com MOD APK là sự lựa chọn tốt nhất. Investment.com Pro APK cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ theo dõi chính xác để đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hay cơ hội đầu tư nào. Bên cạnh phiên bản thông thường, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của Investor.com tại trang web của mình. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ và tiên tiến hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Investing.com về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT