Tải Injustice 2 MOD APK 5.3.1(Vô hạn năng lượng)

5/5 - (1 bình chọn)

Siêu anh hùng là thần tượng của bao người. Ai cũng muốn mình được làm anh hùng để được người người ngưỡng mộ. Nhưng ngoài đời muốn làm anh hùng đâu có dễ. Vậy tại sao bạn không thử sức trong trò chơi Injustice 2 MOD APK (Vô hạn năng lượng). Nhập vai vào một trong hai thế lực anh hùng và tranh đấu với nhau. Kết cục sẽ thế nào chính là do bạn chọn lựa. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết về trò chơi.

Thông tin chi tiết

Tên
Injustice 2
Danh mục
Phiên bản
5.3.1
Nhà phát hành
Warner Bros. International Enterprises
ID
com.wb.goog.injustice.brawler2017
Dung lượng
1G
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn năng lượng
Download
1.000.000+

Giới thiệu Injustice 2

Injustice 2 có cốt truyện hẳn hoi. Bắt đầu sẽ là sự thất bại của Superman khi chiến đấu cùng với Justice League và Batman. Trong khi bối cảnh còn đang rối bời thì Gorilla Grodd xuất hiện và làm thế giới rơi vào tình cảnh một lần nữa náo loạn.

Lúc này, những siêu anh hùng cần liên kết với nhau để đánh bại Gorilla Grodd. Sau đó là trận chiến tiêu diệt Brainiac ở ngoài vũ trụ. Khi đã tiêu diệt được “phe hắc ám” thì các anh hùng lại có sự rạn nứt và tạo thành hai phe đối lập tranh đấu lẫn nhau. Cuộc chiến của các anh hùng sẽ kịch liệt và dữ tợn đến thế nào? Chắc hẳn, là một người bình thường bạn không thể đoán được.

Injustice 2 MOD

Nhưng tại sao lại có hai phe này, đó là do sự đối lập trong tư tưởng. Trong khi Aquaman, Superman, Wonder Woman, Black Adam muốn tiêu diệt triệt để Brainiac và dùng tàu chiến của hắn để kiểm soát trái đất thì các anh hùng còn lại không nghĩ vậy. Cụ thể là Green Lantern, Supergirl, Batman và Flash muốn tha cho Brainiac và cùng nhau xây dựng lại thế giới như trước kia. Tư tưởng đối lập nên đã dẫn đến sự chia phe phái và đối đầu nhau của những con người theo cái thiện.

Không thể nói phe nào đúng, phe nào sai. Bạn chỉ cần nghe theo con tim và lý trí mách bảo. Chọn một phe mà mình cảm thấy thần tượng hoặc muốn được thử sức để chiến đấu hết mình. Sống hay chết phụ thuộc hết vào khả năng và kỹ năng của bạn.

Chiến đấu theo phe cho bạn sự lựa chọn

Chọn phe là nhiệm vụ đầu tiên khi bạn bước vào trò chơi Injustice 2. Hệ thống sẽ không sắp đặt bạn phải ở thế nào. Bạn được quyền tự mình chọn lựa. Mỗi phe đều có mặt tốt và xấu. Nếu vào phe của Superman thì bạn chấp nhận giết Brainiac và đối đầu với nhóm của Batman. Nhưng nếu vào phe Flash thì bạn phải tranh đấu đến cùng với nhóm của Black Adam. Phe nào cũng có thế khó của nó.

Vì 2 phe thuộc hai trường phái khác nhau nên tùy vào việc bạn ở phe nào mà sẽ có đối sách riêng. Thậm chí, nhiệm vụ đặt ra cho hai thế lực cũng khác. Bạn cần phải thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nếu muốn là người chung cuộc giành chiến thắng.

Tham chiến cùng các anh hùng

Khi đã bước chân vào cuộc chơi, bạn không còn đường lui. Xuyên suốt trò chơi là bạn sẽ tham gia vào trận chiến của các siêu anh hùng. Bạn không đứng ngoài trận đấu mà chính bạn sẽ cầm quân để đánh trận. Điều khiển binh lính của mình một cách thuần thục và phối hợp cùng với liên minh để tiêu diệt phe còn lại lúc này sẽ là nhiệm vụ hàng đầu.

Injustice 2 kỹ năng và kinh nghiệm tham chiến là hai yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn chiến thắng. Sử dụng thành thục và thao tác nhanh trên bàn phím để điều khiển nhân vật chạy, nhảy, tấn công hay phòng thủ đều rất quan trọng. Chỉ cần bạn chậm một nhịp cũng có thể dẫn đến tình trạng bị đánh bại trong tích tắc. Thế nên, bạn hãy tranh thủ từng giờ phút một nếu muốn chiến thắng.

Không ngừng nâng cấp các chiến binh của bạn

Tham gia một trận chiến dài thì dù có là anh hùng cũng sẽ cảm thấy mệt và xuống sức. Do đó, bạn nên dành thời gian để đội quân của mình có thể nghỉ ngơi và hồi sức. Bên cạnh đó, việc nâng cấp sức mạnh cho họ cũng là điều cần thiết.

Injustice 2 MOD APK

Sau khi nâng cấp, bạn cũng cần phải bỏ ra ít thời gian để luyện tập cho binh lính các kỹ năng mới được cập nhật. Chưa kể, bạn còn cần phải sắp xếp trận địa cho họ làm quen với đội hình. Để mỗi khi vào trận không phải bỡ ngỡ mà có thể nhanh chóng vào vị trí chiến đấu của mình.

Bạn cũng đừng quên trang bị thêm các loại vũ khí mới và tối tân cho đội quân. Hãy hướng dẫn họ cách sử dụng và thao tác các loại vũ khí này nếu muốn khai thác tối ưu tài năng của từng người trong đội.

Vào Injustice 2, bạn sẽ được sở hữu một loạt các siêu anh hùng tài năng. Việc của bạn chính là tìm được kỹ năng mạnh nhất của họ và phát huy nó ở mức cao nhất. Có như vậy, bạn mới có thể đào tạo được một đội quân tinh nhuệ đánh đâu thắng đó.

Phiên bản Injustice 2 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn năng lượng

Tải xuống Injustice 2 MOD APK cho Android

Hai phe đối đầu nhau, phe nào cũng là anh hùng, bạn ủng hộ ai? Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Tất cả sẽ được trả lời khi bạn bắt đầu tham gia chiến đấu. Sự lựa chọn của bạn chính là khởi đầu cho tất cả. Hãy tải ngay Injustice 2 MOD APK về máy để bản thân có được trải nghiệm thiết thực và ấn tượng nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Injustice 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Injustice 2 modpure, Injustice 2 apkmody, Injustice 2 gamehayvl, Injustice 2 lmhmod, Injustice 2 gamedva, Injustice 2 apkmodel, Injustice 2 happymod