Tải Idle Zombie Survival MOD APK 3.1.1 (Vô hạn tiền, đạn)

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh thây ma trong Idle Zombie Survival MOD APK (Vô hạn tiền, đạn). Đây là một trò chơi sinh tồn kết hợp các yếu tố kinh doanh nhàn rỗi cho cả hành động và tiền bạc. Mở khóa các chiến binh độc đáo để tấn công thây ma và bảo vệ thành phố của bạn, đồng thời nâng cấp các phương tiện chở hàng để tăng lợi nhuận. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
Idle Zombie Survival
Danh mục
Phiên bản
3.1.1
Nhà phát hành
Game Veterans
ID
idlezombies.survival
Dung lượng
285M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Vô hạn đạn
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Idle Zombie Survival

Nghe có vẻ là một ý tưởng thú vị, phải không? Sinh tồn và quản lý kinh tế có thể được kết hợp để tạo ra lối chơi nhàn rỗi hấp dẫn trong Idle Zombie Survival. Là một trò chơi đến từ nhà phát hành Game Veterans và là một cái tên khá mới trên thị trường game di động. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng trò chơi này đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Vì vậy, có vẻ như ý tưởng về sự kết hợp thú vị này đã tạo nên thành công lớn cho trò chơi.

Idle Zombie Survival MOD

Idle Zombie Survival – Trò chơi hành động nhàn rỗi kết hợp với quản lý kinh doanh

Giống như nhiều trò chơi sinh tồn khác, Idle Zombie Survival là cuộc chiến giữa con người và thây ma trong một thế giới hậu tận thế. Nhưng bạn không chỉ nghĩ đến cuộc sống mà còn phải kiếm tiền để mở khóa anh hùng và vũ khí. Vì vậy, không chỉ hành động mà game thủ còn phải nghĩ đến chiến lược kinh tế hợp lý để tồn tại và trở nên giàu có. Đây là cơ hội để bạn phát triển khái niệm về trò chơi sinh tồn của mình. Không chỉ là một chiến binh mà bạn còn có thể trở thành một doanh nhân với khối tài sản kếch xù.

Bảo vệ thành phố của bạn trong bối cảnh hậu khải huyền

Idle Zombie Survival mở ra với bối cảnh quen thuộc, đó là một thành phố đã bị phá hủy sau một trận đại dịch khủng khiếp. Bây giờ, thây ma ở khắp nơi trong thành phố và chẳng bao lâu nữa chúng sẽ tiêu diệt nền văn minh nhân loại. Là một trong những người sống sót cuối cùng, bạn sẽ không để điều này đi xa hơn. Hãy đứng lên và triệu tập những người sống sót khác để cùng nhau bảo vệ thành phố khỏi lũ thây ma khát máu. Bất kỳ ai cũng có thể là một chiến binh, có thể là bác sĩ, y tá, nhà khoa học, cao bồi hoặc người lao động.

Nhấp vào màn hình để mở khóa một khu vực trong thành phố. Tiếp theo, game thủ sẽ triệu hồi một hoặc một vài anh hùng để đảm nhiệm việc phòng thủ tại đây. Dùng mọi thứ để đẩy lùi lũ thây ma đang tràn sâu vào bên trong thành phố. Ngoài ra, game thủ cũng cần điều khiển phương tiện để vận chuyển hàng hóa qua các vùng miền. Chỉ cần bấm chọn đồ, di chuyển và tiền sẽ tự động vào túi. Chiến đấu và kinh doanh cùng một lúc, nó không phải là dễ dàng. Nhưng cần có tiền để bạn nâng cấp khả năng chiến đấu, từ đó hoàn thành sứ mệnh bảo vệ nhân loại.

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong Idle Zombie Survival. Nhưng không giống như các trò chơi sinh tồn điển hình, anh hùng của bạn không phải là những người cao lớn và mạnh mẽ. Đây là cuộc chiến dành cho tất cả mọi người, dù họ có biết sử dụng súng hay không. Một cao bồi hoặc cảnh sát có thể sử dụng súng để tiêu diệt thây ma. Nhưng y tá có thể dùng kim, nhân viên có thể dùng chổi. Nhờ đó, tạo nên sức mạnh tổng hợp to lớn vì mục tiêu chung của nhân loại.

Theo thời gian, game thủ sẽ nhận được nhiều thẻ nhân vật khác nhau và có thể triệu hồi chúng để canh giữ các khu vực riêng biệt. Mỗi người có nhiệm vụ riêng và có những cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Họ là lực lượng quan trọng để chống lại binh đoàn thây ma ngày càng hùng mạnh. Tuy Idle Zombie Survival không có sự phân chia cấp độ rõ ràng nhưng trải nghiệm của game thủ sẽ ngày càng đa dạng và thử thách hơn theo thời gian.

Mở rộng lĩnh vực hoạt động của bạn

Đừng ngần ngại chạm vào nhiều khu vực khác nhau của thành phố, từ căng tin, khách sạn, bệnh viện, trung tâm giải trí, v.v. Tất cả các nơi đều cần được bảo vệ khỏi thây ma và đừng để anh hùng của bạn nhàn rỗi. Hãy trang bị cho chúng những vũ khí tối tân hơn để trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, mở khóa các phương tiện giao thông mới và nâng cấp các tòa nhà để tạo ra nhiều tiền hơn.

Idle Zombie Survival MOD APK

Đồ họa 2D đầy màu sắc

Idle Zombie Survival gây ấn tượng với phong cách thiết kế sáng tạo trên nền tảng 2D. Nhân vật rất đa dạng nhưng mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng. Chúng trông rất gần vì chúng được lấy cảm hứng từ những người thực, chẳng hạn như bác sĩ, y tá, nhà khoa học, xã hội đen, v.v. Bối cảnh game được mô tả sống động, khắc họa thành công thành phố hoang tàn sau đại dịch thây ma. Và âm thanh, hiệu ứng và chuyển động trong trò chơi đều rất mượt mà, tạo ra trải nghiệm nhàn rỗi hấp dẫn và thư giãn.

Phiên bản Idle Zombie Survival MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đạn
  • Vô hạn tài nguyên

Tải xuống APK Idle Zombie Survival MOD cho Android

Đừng bỏ qua Idle Zombie Survival MOD APK nếu bạn là người yêu thích thể loại game sinh tồn và quản lý kinh tế. Bạn có thể khám phá lối chơi mới với chiến đấu, phòng thủ, giao dịch và kiếm lợi nhuận. Tuy là một trò chơi nhàn rỗi nhưng trò chơi sẽ khiến bạn phải bận rộn với hàng tá nhiệm vụ mỗi ngày. Chơi hết mình để mở khóa và nâng cấp các anh hùng, tòa nhà và phương tiện. Đồng thời, bạn có thể mở khóa nhiều khu vực mới để khám phá toàn thành phố.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle Zombie Survival về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT