Tải Idle Streamer — Tuber game MOD APK 1.24 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Quá trình trở thành một streamer trong đời thực sẽ được mô tả đầy đủ trong Idle Streamer MOD APK. Về cơ bản nó là một trò chơi mô phỏng đơn giản với nội dung gần như vô tận để bạn khám phá trong một khoảng thời gian dài. Để trở thành một streamer nổi tiếng, bạn sẽ cần sự sáng tạo và kiên nhẫn trong quá trình dài.

Thông tin chi tiết

Tên
Idle Streamer
Danh mục
Phiên bản
1.24
Nhà phát hành
WAZZAPPS GLOBAL LIMITED
ID
com.wazzapps.idle.streamer
Dung lượng
69M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Idle Streamer

Streamer đang trở thành một trong những nghề thịnh hành và kiếm được nhiều tiền trong thời điểm hiện tại. Ai cũng có thể trở thành một streamer thông qua tài năng của mình, nhưng tin tôi đi, trở thành một streamer nổi tiếng không hề dễ dàng chút nào. Bạn nên thử trải nghiệm Idle Streamer Tycoon để có cái nhìn tổng quan nhất về nghề này.

Idle Streamer – Trở thành một streamer chuyên nghiệp với nhiều nội dung thú vị

Tham gia trò chơi, bạn sẽ bắt đầu từng bước để trở thành một streamer chuyên nghiệp. Mọi thứ đều được lấy cảm hứng từ thực tế của nhà xuất bản WAZZAPPS GLOBAL LIMITED. Vì vậy sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị ngay từ lần đầu tiên. Đồng thời, có rất nhiều hoạt động thú vị xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính, bạn nên tham gia để hiểu rõ hơn. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Idle Streamer — Tuber game MOD APK

Bắt đầu phát trực tuyến từ giai đoạn đầu

Giống như hầu hết các trò chơi nhàn rỗi khác, công việc của người chơi trong Idle Streamer sẽ bắt đầu lại từ đầu. Hành trình trở thành một streamer nổi tiếng không hề dễ dàng chút nào, bạn sẽ bắt đầu từ những bước cơ bản nhất để thu hút nhiều lượt xem trên khắp thế giới. Đừng hành động quá vội vàng, hết sức bình tĩnh để bắt đầu công việc của mình. Số lượng người theo dõi ban đầu có thể không cao. Nhưng dần dần, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đáp lại với sự tham gia của rất nhiều người theo dõi.

Theo đó, bạn có thể tạo kênh, chơi các trò chơi HOT và phát trực tuyến trên đó. Điều này sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn là chơi các trò chơi không phổ biến. Theo thời gian, bạn cũng phải liên tục thay đổi nội dung mới trên kênh của mình để thu hút nhiều người xem hơn. Nhìn chung, nội dung trên kênh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút người xem nên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Nâng cấp chất lượng luồng

Là một streamer, người chơi bắt buộc phải đầu tư tiền liên tục để nâng cấp chất lượng luồng phát trực tuyến của mình. Hệ thống nâng cấp trong game khá đa dạng với nhiều tùy chọn nâng cấp khác nhau. Ví dụ: bạn có thể thay đổi giao diện của kênh để tạo cảm giác mới cho người xem sau một khoảng thời gian. Hoặc bạn có thể nâng cấp thiết bị phát trực tuyến của mình để truy cập các trò chơi đòi hỏi nhiều hơn. Theo đó, sự thay đổi về thiết bị trong phòng stream của bạn sẽ đủ trực quan để bạn cảm nhận được sự phát triển của bản thân.

Hoàn thành các thử thách được giao

Các thử thách được giao sẽ liên tục xuất hiện trong suốt quá trình stream yêu cầu người chơi phải hoàn thành để phát triển sự nghiệp của mình. Idle Streamer yêu cầu bạn phải luôn làm hài lòng người xem, từ đó nhận được nhiều phản hồi và thu hút nhiều người đăng ký kênh hơn. Phần thưởng từ hệ thống như một món quà ý nghĩa cho mọi nỗ lực của bạn trong công việc này.

Bên cạnh đó, đừng quên giao lưu với các khán giả đang theo dõi kênh. Họ là nhân tố quan trọng giúp bạn trở thành một streamer có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Trò chuyện với những người đăng ký kênh và thành lập một fandom nên là mục tiêu của bất kỳ streamer nào. Sự yêu thích của người hâm mộ sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hoặc các hợp đồng quảng cáo để kiếm thêm thu nhập.

Trang trí căn phòng theo sở thích của bạn

Idle Streamer cho phép người chơi tự do trang trí phòng làm việc theo ý muốn. Một căn phòng có tổ chức hoặc đổi mới sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn khi làm việc. Đặc biệt hơn, nghề streamer luôn đòi hỏi sự sáng tạo từ những người làm nội dung. Vì vậy, bạn nên thường xuyên thay đổi thiết kế của căn phòng để thu hút người xem hơn. Trò chơi này cung cấp rất nhiều tùy chọn thiết kế hứa hẹn phù hợp với nhiều phong cách của người chơi.

Idle Streamer — Tuber game MOD

Đồ họa hoạt hình đầy màu sắc

Sự phát triển đồ họa của Idle Streamer cũng khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Trò chơi này sở hữu những hình ảnh hoạt hình vui nhộn, tất cả đều được tối giản hóa để phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Ngoài các chi tiết xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ thấy hộp trò chuyện trong luồng của mình. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác như đang hóa thân thành một streamer thực thụ và sở hữu một cộng đồng người hâm mộ đông đảo.

Phiên bản Idle Streamer MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Idle Streamer MOD APK cho Android

Tất cả các bước để trở thành một streamer chuyên nghiệp đều được trình bày kỹ lưỡng trong Idle Streamer MOD APK. Đây thực chất là một trò chơi mô phỏng đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng trên màn hình là có thể phát triển công việc streamer theo ý muốn. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết và chức năng trong game được thiết kế một cách hài hước và thân thiện với mọi đối tượng người chơi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle Streamer về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Idle Streamer modpure, Idle Streamer apkmody, Idle Streamer gamehayvl, Idle Streamer lmhmod, Idle Streamer gamedva, Idle Streamer apkmodel, Idle Streamer happymod