Tải Idle Space Business Tycoon MOD APK 2.0.83 (Vô hạn kim cương)

5/5 - (1 bình chọn)

Idle Space Business Tycoon Hack + Mod (Vô hạn kim cương) sẽ đưa người chơi đến với một vũ trụ rộng lớn, nơi bạn thành lập doanh nghiệp và bắt đầu quá trình kinh doanh với những khách hàng xa lạ. Hãy nhớ rằng các lĩnh vực kinh doanh trong game sẽ hoàn toàn mới so với thực tế, hãy chơi game ngay để cảm nhận sự thú vị mà nó mang lại..

Thông tin chi tiết

Tên
Idle Space Business Tycoon
Danh mục
Phiên bản
2.0.83
Nhà phát hành
Craft Game World
ID
com.RAWorks.BM
Dung lượng
75M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn kim cương
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Idle Space Business Tycoon

Nếu bạn muốn trở thành một nhà quản lý thực thụ nhưng chưa biết cách hãy để Idle Space Business Tycoon giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Đây là một game theo phong cách quản lý với nhiều yếu tố thu hút người chơi của nhà phát hành Craft Game World. Trong game, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý với nhiệm vụ điều hành doanh nghiệp đi đúng hướng để tối đa hóa lợi nhuận.

Idle Space Business Tycoon MOD

Idle Space Business Tycoon – Một trò chơi nhàn rỗi cho phép bạn kinh doanh trong không gian

Có thể thấy lối chơi của Idle Space Business Tycoon khá giống với những game cùng thể loại trên thị trường game nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú với bối cảnh và nội dung có sẵn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ kinh doanh những mặt hàng mới trong không gian, cùng với sự xuất hiện của nhiều công trình kiến ​​trúc hiện đại. Với hơn 100 nghìn lượt cài đặt và 4,9 lượt xếp hạng, minh tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi này.

Kinh doanh trong không gian

Nếu những game quản lý khác xoay quanh sự phát triển của các ngành nghề trên trái đất thì Idle Space Business Tycoon lại hoàn toàn ngược lại. Trong game, người chơi sẽ đến những không gian rộng lớn để mở cơ sở kinh doanh của riêng mình. Tại đây, bạn cũng sẽ bắt đầu với các quy trình quen thuộc như mở doanh nghiệp, xây dựng nhà máy, nâng cấp, sản xuất hàng hóa và thu lợi nhuận. Tất nhiên, bạn cũng sẽ trở thành nhà quản lý cấp cao nhất trong trò chơi này và đưa ra các quyết định phát triển doanh nghiệp theo ý muốn.

Bắt đầu với những điều cơ bản

Trong game, bạn sẽ trở thành người điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp mà không có bất kỳ ràng buộc nào khác. Do đó, bạn có thể đưa ra các quyết định như thuê thêm nhân viên, đa dạng hóa sản phẩm, làm việc với các đối tác, mở rộng kinh doanh, nghiên cứu công nghệ mới, v.v. Tất cả các hoạt động trên sẽ góp phần phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh nhằm thu lợi nhuận.

Ban đầu, người chơi sẽ bắt đầu với trạm vũ trụ đầu tiên. Mọi thứ đều rất hoang sơ và cần sự lãnh đạo tài tình của bạn để phát triển. Đây không phải là giai đoạn quá khó khăn vì chỉ cần một thời gian ngắn là mọi thứ sẽ lắng xuống ngay lập tức. Vì vậy, bạn cần phải vượt qua giai đoạn này để có thể tiếp tục phát triển công việc kinh doanh theo định hướng của mình.

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Sau khi thu được lợi nhuận, người chơi có thể sử dụng số tiền này để mở rộng hoạt động kinh doanh và chiêu mộ những nhân viên xuất sắc để đẩy nhanh tốc độ phát triển. Trên thực tế, doanh nghiệp của bạn đầu tư vào các lĩnh vực mới trong không gian. Vì vậy cần đảm bảo mọi thứ được bảo mật tuyệt đối, tránh trường hợp bị đối thủ ăn cắp ý tưởng. Bên cạnh đó, bạn cần liên tục phát triển và cải thiện hệ thống AI của riêng mình để tự động hóa quy trình sản xuất tại bất kỳ thời điểm nào. Nhìn chung, đây là một mô hình kinh doanh mới. Tuy không quá phức tạp nhưng bạn cần phải thực hiện nhiều công việc khác nhau để phát triển.

Một cách đơn giản để hoạt động

Idle Space Business Tycoon có cách vận hành đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người chơi ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn, khi chơi game, bạn sẽ cố gắng tìm cách phóng tên lửa thành công để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về cơ bản, bạn cũng phải quan tâm đến các chỉ số có sẵn như Điều hướng, Tăng tốc, Khả năng nhân lực. Khi các chỉ số này được tải đầy đủ, tên lửa có thể phóng thành công, đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nhất định. Dần dần, việc phóng tên lửa sẽ trở nên khó khăn hơn, nhưng bù lại, tỷ suất lợi nhuận mà nó mang lại nhiều hơn.

Idle Space Business Tycoon MOD APK

Đồ họa tươi sáng, đẹp mắt

Chất lượng đồ họa trong Idle Space Business Tycoon theo phong cách hiện đại. Vì vậy người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy những chi tiết thú vị bên trong không gian rộng lớn. Các chi tiết trong game được thể hiện dưới dạng hoạt hình đẹp mắt cùng với chất lượng 2D. Ngoài ra, các công trình hiện đại cũng được mô tả thông qua các chỉ số đặc trưng cùng với nhạc nền sôi động được trang bị, hứa hẹn tạo không khí vui nhộn cho người chơi.

Phiên bản Idle Space Business Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn kim cương

Tải xuống Idle Space Business Tycoon MOD APK cho Android

Idle Space Business Tycoon MOD APK có lối chơi không quá mới mẻ nhưng những gì nó mang lại thực sự khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng. Trò chơi này là một sự lựa chọn tối ưu cho những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi có thể giải trí những lúc rảnh rỗi. Bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet. Vì vậy bạn không cần chơi game quá nhiều mà vẫn cảm nhận được sự thú vị mà nó mang lại.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle Space Business Tycoon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!