Tải Idle School Tycoon MOD APK 1.7.4(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Idle School Tycoon MOD APK mang đến rất nhiều nhiệm vụ khác nhau xoay quanh quá trình xây dựng và quản lý trường học. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này là tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên của bạn, từ đó tạo ra lợi nhuận thông qua số lượng sinh viên đăng ký vào trường của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Idle School Tycoon
Danh mục
Phiên bản
1.7.4
Nhà phát hành
Octopus game
ID
com.lehuo.school.an.gp
Dung lượng
202M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Idle School Tycoon

Xây dựng trường học chưa bao giờ là một việc đơn giản bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và tri thức của học sinh. Để tạo ra một ngôi trường tốt, bạn cần đảm bảo rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, các hoạt động thường niên, v.v. Giờ đây, bạn có thể hiểu rõ hơn về hoạt động của trường thông qua Idle School Tycoon.

Idle School Tycoon – Trò chơi quản lý trường học với nhiều hoạt động để khám phá

Về cơ bản, đây là một game mô phỏng kết hợp với yếu tố quản lý học đường từ game của nhà phát hành Octopus. Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành quản lý cấp cao của một trường học nhỏ trong thị trấn. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là phát triển trường học của bạn và thu hút học sinh đến học và trải nghiệm đầy đủ các hoạt động trong trường. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng trò chơi này có thể làm hài lòng bất kỳ đối tượng nào.

Idle School Tycoon MOD

Trực tiếp quản lý và điều hành trường

Bắt đầu trò chơi, ngay lập tức người chơi sẽ trở thành hiệu trưởng của một ngôi trường nhỏ. Bạn có thể tự do xây dựng trường học của mình và phát triển nó theo cách riêng của bạn mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách loại bỏ những đồ vật không cần thiết khỏi các phòng trong trường.

Qua đó, tạo không gian học tập mới, sạch đẹp hơn cho học sinh. Khi bạn đã chắc chắn rằng mọi thứ đã ổn định, bạn có thể mời sinh viên từ khắp nơi trong thị trấn đến trường của bạn để xem cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy tổng thể của trường. Sinh viên sẽ phải trả một khoản phí nhất định để học tại trường, và bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập từ khoản này.

Thuê một đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình tiếp thu kiến ​​thức. Vì vậy, bạn cần thuê những giảng viên giỏi nhất để họ có thể truyền đạt kiến ​​thức tốt nhất cho học viên. Đồng thời, mỗi giáo viên sẽ có 3 tính cách hài hước, nghiêm khắc và kỹ năng dạy con. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê một giáo viên nào đó vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hứng thú học tập của học sinh. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ cần thuê những giáo viên chất lượng thấp. Vì bạn sẽ không đủ khả năng để thuê những giáo viên xuất sắc cho trường của mình.

Đầu tư vào cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường cần được nâng cấp liên tục để quá trình học tập của học sinh được diễn ra tốt nhất. Idle School Tycoon cung cấp cho người chơi rất nhiều phương tiện khác nhau để lựa chọn theo ý muốn của mình. Đó có thể là bàn ghế với nhiều kiểu dáng khác nhau, giá sách, phòng thí nghiệm, thiết bị dạy học, phòng máy tính, v.v. Việc sử dụng lợi nhuận để tái đầu tư vào cơ sở vật chất là điều vô cùng cần thiết đối với trò chơi này.

Rất nhiều vấn đề cần giải quyết

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động trên mà Idle School Tycoon còn mang đến rất nhiều vấn đề để người chơi giải quyết. Theo đó, bạn cần xây dựng trường, nâng cấp phòng học, thu học phí và chuẩn bị chương trình giảng dạy phù hợp cho từng thời điểm cụ thể. Mỗi hoạt động được giải quyết sẽ giúp bạn thu hút sinh viên từ nhiều nơi đến học và tăng thu nhập hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng tất cả học sinh đến trường đúng giờ bằng cách thuê xe buýt đưa đón. Mình cho rằng các bậc phụ huynh hiện nay không có quá nhiều thời gian để đưa con đến trường vào sáng sớm, vì vậy việc đưa đón học sinh bằng xe buýt sẽ giúp học sinh đến trường đúng giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp xe bus trở nên hiện đại hơn để tăng chất lượng trong mỗi trận chiến.

Idle School Tycoon MOD APK

Đồ họa tích hợp rất hài hòa

Có thể thấy Idle School Tycoon sở hữu chất lượng đồ họa không quá cao cấp nhưng vẫn đủ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm hài hòa. Bạn sẽ thấy tất cả các chi tiết trong game được mô tả theo phong cách hoạt hình đặc trưng với sự xuất hiện của tông màu tươi sáng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thiết kế môi trường học một cách sáng tạo mà không gặp quá nhiều khó khăn. Hơn nữa, tiếng ồn ào của lớp học, tiếng chuông vào lớp và tiếng bạn bè chào nhau khi gặp nhau được thể hiện rất sống động trong trò chơi này.

Phiên bản Idle School Tycoon MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Idle School Tycoon MOD APK dành cho Android

Idle School Tycoon MOD APK là một game quản lý và phát triển trường học thú vị nhờ nhiều yếu tố mà nó mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game quản lý không quá phức tạp nhưng vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời thì Idle School Tycoon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tải xuống trò chơi này tại trang web của mình để tận hưởng tính năng kiếm tiền không giới hạn mà nó cung cấp.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle School Tycoon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Idle School Tycoon modpure, Idle School Tycoon apkmody, Idle School Tycoon gamehayvl, Idle School Tycoon lmhmod, Idle School Tycoon gamedva, Idle School Tycoon apkmodel, Idle School Tycoon happymod