Tải Idle Kingdom Defense MOD APK 1.2.9 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Idle Kingdom Defense MOD APK là một trò chơi phòng thủ tháp ấn tượng, nơi bạn sẽ bảo vệ vương quốc khỏi làn sóng kẻ thù hùng mạnh. Nhiều quái vật tàn bạo của các thế lực đen tối và đen tối đã sẵn sàng xâm chiếm vương quốc của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
Idle Kingdom Defense
Danh mục
Phiên bản
1.2.9
Nhà phát hành
StormX
ID
com.stormx.castle
Dung lượng
68M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Idle Kingdom Defense

Đến từ nhà phát hành StormX nổi tiếng, Idle Kingdom Defense sở hữu lối chơi chiến thuật kết hợp với yếu tố phòng thủ ấn tượng. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những thủ lĩnh xuất sắc nhất vương quốc bằng cách đánh bại tất cả những con quái vật trên mỗi màn chơi. Chúng phá hủy tài nguyên và giết người nhờ vào sức mạnh hủy diệt sẵn có.

Idle Kingdom Defense – Sẵn sàng cho cuộc hành trình bảo vệ vương quốc

Bạn không được để chúng tiến sâu vào vương quốc của mình nếu không muốn cuộc sống của loài người kết thúc tại đây. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những trận chiến bảo vệ tháp đầy kịch tính và hấp dẫn trong trò chơi này chưa? Tải game qua Google Play hoặc App Store để trải nghiệm ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng tính năng kiếm tiền không giới hạn.

Idle Kingdom Defense MOD

Khám phá cuộc chiến bảo vệ vương quốc

Idle Kingdom Defense lấy bối cảnh sau những cuộc tấn công mạnh mẽ của những sinh vật hắc ám vào vương quốc của bạn. Các cuộc tấn công ngày càng trở nên tàn bạo hơn theo thời gian khiến khả năng phòng thủ của vương quốc không thể chống chọi được.

Đây là lúc bạn cần đứng lên lãnh đạo đội quân này, từ đó xây dựng hàng phòng thủ tốt nhất để chống lại kẻ thù. Câu chuyện huyền thoại sẽ bắt đầu kể từ khi bạn tham gia trò chơi này. Hãy sẵn sàng chinh phục những thử thách khó khăn nhất với mục tiêu đánh bại mọi kẻ thù.

Chỉ huy những anh hùng chiến binh giỏi nhất

Những anh hùng chiến binh giỏi nhất trong vương quốc đã sẵn sàng làm theo hướng dẫn của người chơi trong Idle Kingdom Defense. Chúng sẽ được đặt vào những vị trí thuận lợi để tấn công kẻ thù trước mặt một cách hoàn toàn tự động. Điều này sẽ giúp người chơi hạn chế số lần thao tác trong game, từ đó có nhiều thời gian hơn để quan sát tình hình trận chiến. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được đưa đến nhiều địa điểm khác nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù. Mỗi địa điểm sẽ kéo theo những kẻ thù mạnh hơn, vì vậy bạn cần chuẩn bị hệ thống quân đội tối ưu.

Nhận nhiều phần thưởng sau mỗi trận chiến

Idle Kingdom Defense cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị sau mỗi trận chiến. Đây là cơ hội tốt để bạn thu thập thêm tiền xu, vũ khí mới, nguồn năng lượng, v.v. Bạn có thể tái sử dụng số tiền kiếm được để cải thiện hệ thống phòng thủ trước khi đối mặt với những con Boss mạnh hơn vào cuối mỗi trận đấu. Hơn nữa, việc đạt được chuỗi thắng liên tục sẽ giúp các phần thưởng có giá trị cao hơn bình thường.

Xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc

Để sở hữu một hệ thống phòng thủ vững chắc trước những đợt tấn công của kẻ thù, người chơi phải thu thập những anh hùng mạnh nhất. Bộ sưu tập anh hùng đa dạng từ hệ thống sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra những quyết định tối ưu nhất. Tất nhiên, việc sở hữu những anh hùng có sức mạnh khác nhau sẽ giúp bạn tối ưu hóa điểm mạnh của họ. Do đó, bạn cần đọc kỹ thông tin của từng anh hùng để sắp xếp chúng vào vị trí tối ưu nhất.

Mỗi anh hùng trong game đều có chức năng và sức mạnh riêng, có thể chống lại các loại quái vật khác nhau. Hơn nữa, hệ thống anh hùng có thể được nâng cấp để tăng các chỉ số chiến đấu lên mức cao nhất. Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình thông qua nhiều nâng cấp khác nhau để áp dụng các chiến thuật tốt nhất trong từng tình huống.

Idle Kingdom Defense MOD APK

Thu thập các thiết bị tốt nhất

Hệ thống trang bị xuất hiện trong Idle Kingdom Defense khá phong phú. Chúng sẽ giúp các anh hùng của bạn tăng sức mạnh đáng kể trong mỗi trận chiến. Mỗi anh hùng có thể trang bị đồng thời 6 loại trang bị khác nhau để tăng chỉ số. Bạn cần tham khảo thêm thông tin về từng mặt hàng để biết chính xác công dụng của nó. Đừng quên nâng cấp trang bị để cải thiện các chỉ số mà nó mang lại. Hiện tại, mỗi món trang bị có thể được nâng cấp tối đa 5 lần với 5 sao tương ứng. Ngoài ra, các loại trang bị cũng được phân thành nhiều cấp độ khác nhau giúp người chơi dễ dàng lựa chọn.

Phiên bản Idle Kingdom Defense MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Idle Kingdom Defense MOD APK cho Android

Idle Kingdom Defense MOD APK mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị so với các game phòng thủ tháp thông thường. Nhờ áp dụng cơ chế nhàn rỗi, trò chơi này sẽ giúp người chơi tiết kiệm được nhiều thao tác khi thưởng thức. Hơn nữa, trò chơi này còn cho phép người chơi trải nghiệm offline bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng. Bạn nên tải xuống để khám phá nội dung thú vị mà nó cung cấp ngay bây giờ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle Kingdom Defense về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Idle Kingdom Defense modpure, Idle Kingdom Defense apkmody, Idle Kingdom Defense gamehayvl, Idle Kingdom Defense lmhmod, Idle Kingdom Defense gamedva, Idle Kingdom Defense apkmodel, Idle Kingdom Defense happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT