Hướng dẫn cách Hack Nick Facebook bằng Kali Linux mới nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Nhờ nền tảng Kali Linux, người dùng có thể thực hiện được nhiều tác vụ quan trọng với hàng loạt công cụ kiểm tra bảo mật. Nhiều người sử dụng nền tảng này để hack nick Facebook. Liệu hack tài khoản mạng xã hội có thể thực hiện bằng Kali Linux thông qua SET? Tham khảo ngay hướng dẫn cách hack nick Facebook bằng Kali Linux chúng tôi chia sẻ dưới đây.

cách hack nick facebook

Kali Linux là gì?

Kali Linux chính là một phiên bản phân phối của phần mềm Linux. Phiên bản này hoạt động dựa vào debian mã nguồn mở. Việc sử dụng nền tảng Kali Linux có thể giúp người dùng tìm kiếm công cụ mã nguồn mở một cách đơn giản. Nhờ vậy, việc thực hiện quy trình kiểm thử hay thực hiện thủ thuật hack trở nên dễ dàng hơn.

Cách hack nick Facebook bằng Kali Linux được hiểu là thủ thuật hack xâm nhập vào lỗ hổng Facebook nhờ Kali Linux nhằm mục đích đánh cấp thông tin tài khoản của người khác.

Bên cạnh đó, thuật ngữ SET cũng liên quan chặt chẽ với nền tảng này. Vậy SET là gì? Hiểu cơ bản thì đây là “Bộ công cụ kỹ sư xã hội”. SET được thiết kế để bảo vệ tài khoản trước những thao tác tấn công từ phía người dùng. Hiện tại, công cụ này được tích hợp trên nền tảng Kali Linux. Vì vậy, người dùng có thể hack nick Facebook bằng cách phishing tài khoản và đánh cắp thông tin đăng nhập.

Cách hack nick Facebook bằng Kali Linux đơn giản

Muốn hack nick Facebook thì bạn không nên bỏ qua Kali Linux. Trên thực tế, có không ít người dùng đã hack thành công nhờ nền tảng này. Thực chất, dùng Kali Linux để hack nick Facebook chính là cách thức đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng khác. Các bước hack cụ thể như sau:

Bước 1: Cài đặt Kali Linux

 • Truy cập “kali.org” => Ấn “Download” để cài đặt => Chọn “Virtual Machines”.
 • Mở mục Download trên máy => Chạy phần mềm vừa tải về.

Bước 2: SET Toolkit, lấy địa chỉ IP

 • Mở ứng dụng Kali Linux => Tìm kiếm “Setoolkit” => Khởi chạy Toolkit.
 • Ấn “Y” để chấp nhận các điều khoản của SET.
 • Hiển thị các tùy chọn như Social, Penetration, Third Party…. => Chọn tùy chọn số 1 “Social – Engineering Attacks”.
 • Tiếp tục hiển thị các tùy chọn => Chọn số 2 “Website Attack Vectors”.
 • Phương pháp tấn công hiển thị danh sách tùy chọn => Chọn phím 3 “Credential Harvester Attack Method”.
 • Nhấn phím số 2 để tùy chọn “Site Cloner”.
 • Hiển thị giao diện hack acc Facebook => Nhập địa chỉ IP.
 • Copy địa chỉ liên kết tới nick facebook muốn hack => Dán đường dẫn tại “Enter the URL to clone”.

Bước 3: Gửi địa chỉ IP

Tạm ẩn nền tảng Kali Linux => Mở “Computer” => VAR => WWW.

 • Chuyển các tệp con trong folder WWWsang mục đuôi HTML.
 • Dùng tinyurl.com để thu gọn địa chỉ IP => Sao chép lại và gửi cho chủ acc Facebook để họ click vào. Nếu người mà bạn muốn hack nick không ấn vào đường dẫn thì cách hack không thể thực hiện thành công.
 • Sau khi người kia đã ấn vào link => Mở mục Computer => VAR => WW => Hiển thị thông tin đăng nhập đã hack được.

hướng dẫn hack nick facebook trên linux

Một số câu hỏi khi hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux

Trong quá trình thực hiện cách hack nick Facebook bằng Kali Linux bạn sẽ gặp một số vấn đề. Đặc biệt là những câu hỏi liên quan tới phí hack hay sự an toàn hay chi phí thực hiện. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp bạn có thể đọc qua:

Hack nick Facebook bằng Kali Linux có bị mất tài khoản không?

Đây là lo lắng hàng đầu khi muốn thực hiện thủ thuật hack nick Facebook của người khác. Việc bạn tiến hành hack nick của người khác sẽ không ảnh hưởng gì tới tài khoản của bạn. Trong quá trình hack bằng Kali Linux, bạn sẽ không phải cung cấp các thông tin đăng nhập nick Facebook của mình. Vì vậy, việc mất tài khoản Facebook mình đang dùng không hề xảy ra.

Hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux có miễn phí không?

Câu trả lời là CÓ, bởi Kali Linux là nền tảng dùng free. Vì vậy, nếu hack nick Facebook thông qua ứng dụng này thì bạn cũng không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Mặc dù vậy, không phải tất cả các hình thức hack nick facebook đều miễn phí. Nếu sử dụng các trình duyệt khác hoặc thuê người hack thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Nên tham khảo kỹ giá để tránh phải bỏ ra khoản phí quá lớn.

Có nên hack nick Facebook bằng nền tảng Kali Linux?

Sử dụng nền tảng Kali Linux để hack tài khoản Facebook là cách được nhiều người áp dụng. Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này là sự an toàn cũng như miễn phí. Tuy nhiên, dù hack bằng bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa thì đều vi phạm quy định khi tham gia Facebook. Hơn nữa, mọi người dùng Facebook đều mong muốn sử dụng được một tài khoản lâu dài. Ngay cả chính bản thân bạn cũng vậy. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành hack tài khoản Facebook của người dùng khác.

Tổng quan

Hy vọng bài viết chia sẻ cách hack nick Facebook bằng Kali Linux trên đây đã cung cấp cho bạn lượng thông tin hữu ích. Như đã chia sẻ, tất cả các hình thức hack đều là hành vi gian lận và không được cho phép. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện thủ thuật hack tài khoản của người khác dù vì bất cứ mục đích gì. Chắc chắn không có bất cứ ai muốn tài khoản của mình bị người khác hack mất đúng không nào?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: modpure, apkmody, gamehayvl, lmhmod, gamedva, apkmodel, happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT