Tải HotSchedules APK 4.167.0-1371 mới nhất cho Android

HotSchedules APK là ứng dụng sắp xếp thời gian, sắp xếp lịch hẹn, theo dõi lịch trình, giúp bạn quản lý công việc một cách tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
HotSchedules
Danh mục
Phiên bản
4.167.0-1371
Nhà phát hành
HotSchedules
ID
com.tdr3.hs.android
Dung lượng
38 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa trả phí
Download
10.000.000+

Giới thiệu về HotSchedules

HotSchedules – Quản lý công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

HotSchedules giống như một cuốn sổ tay di động, cho phép bạn ghi chú mọi thông tin của họ bất cứ lúc nào. Việc ghi chú thông tin sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những kế hoạch quan trọng đồng thời hỗ trợ làm việc nhóm tối ưu. Ứng dụng này được phát triển bởi HotSchedules – Một nhà phát hành chuyên sản xuất các ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của người dùng.

HotSchedules APK

Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng mạnh mẽ và nổi bật nhất để quản lý công việc của mình trong ứng dụng này. Hiện tại, HotSchedules là ứng dụng lập lịch biểu dành cho doanh nghiệp hàng đầu và đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Tải xuống HotSchedules APK tại iGameHot.Net để tự mình khám phá những tính năng tốt nhất mà nó đem lại ngay bây giờ.

Tận dụng tối đa thời gian rảnh của bạn

Với HotSchedules, người dùng có thể kiểm soát mọi thông tin liên quan đến công việc, cuộc sống của mình một cách tối ưu. Ban đầu, người dùng cần cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thời gian làm việc của mình. Tất nhiên, bạn cũng là người biết tính toán và lên lịch trình làm việc hợp lý.

Sau đó, ứng dụng HotSchedules sẽ tự động nhắc nhở người dùng theo thời gian mà họ đã cài đặt trước. Nhờ đó, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm trong một ngày. Hãy nhớ rằng ghi chú càng chi tiết thì thời gian rảnh sẽ càng ít đi, nhờ đó bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Nhìn chung, bạn có thể sắp xếp công việc hợp lý, cân đối giữa công việc và lịch trình cuộc sống nhờ ứng dụng này.

Làm việc nhóm hiệu quả

hotschedules mod apk

Mục đích HotSchedules được tạo ra không chỉ đơn thuần để giúp đỡ một cá nhân như các ứng dụng ghi chú thông thường. Nó cũng hỗ trợ người dùng làm việc và làm việc nhóm hiệu quả nhờ các tính năng chuyên biệt. Thông qua ứng dụng này, các thành viên trong nhóm có thể trao đổi, nhận hoặc bàn giao ca chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản trên màn hình.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng này được sử dụng cho mục đích hỗ trợ kinh doanh, nhân viên sẽ chịu sự quản lý của trưởng bộ phận. Nghĩa là muốn tự động nhận ca hoặc từ chối nếu không muốn thì phải có sự đồng ý của quản lý. Hơn nữa, màn hình tương tác của ứng dụng cũng sẽ thay đổi thường xuyên khi có yêu cầu mới. Do đó, nhà quản lý sẽ không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của từng nhân viên.

Hỗ trợ người quản lý

Thông thường, các nhà quản lý sẽ dành nhiều thời gian để xây dựng lịch trình làm việc và duyệt thay đổi ca cho nhân viên của mình. Với HotSchedules, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, giúp họ tiết kiệm đến 75% thời gian. Bên cạnh đó, các báo cáo tài chính, tình hình hoạt động kinh doanh cũng sẽ được thông báo qua ảnh chụp nhanh, giúp bạn nắm bắt thông tin một cách chính xác. Điều này cho phép người quản lý kiểm soát công việc từ mọi nơi mà không cần phải có mặt trực tiếp tại văn phòng.

Mang mọi người đến gần nhau hơn

Và quan trọng nhất, việc kết nối, phát trực tuyến, nhắn tin 1-1 sẽ giúp cả nhóm cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều so với cách làm thông thường. Theo đó, HotSchedules giúp người dùng có thể tạo danh sách những người cùng nhóm để tiện liên lạc hơn. Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất, giúp ứng dụng này trở nên nổi bật so với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

tai hotschedules apk

Có thể bạn chưa biết, để sử dụng ứng dụng HotSchedules, bạn cần có tài khoản HotSchedules hợp lệ thông qua trình quản lý. Điều này có nghĩa là dữ liệu của người dùng sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua internet. Bạn chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản của mình là có thể đồng bộ nhiều lịch, gửi thông báo về các sự kiện, cuộc họp trong ngày, trong tuần. Qua đó, các thông tin quan trọng sẽ được thông báo và hoàn thành ngay lập tức mà không làm chậm tiến độ.

Tối ưu hóa giao diện người dùng

Giao diện thân thiện là một trong những điều kiện tiên quyết để giữ chân người dùng quay lại ứng dụng nhiều lần. Hiểu được vấn đề này, HotSchedules đã đầu tư kỹ lưỡng về giao diện, mọi thứ được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng. Các tính năng chính hiển thị trực quan trên màn hình, vì vậy bạn có thể kiểm soát và tìm thấy tính năng mình muốn sử dụng. Ngoài ra, cách bố trí không gian làm việc cũng tối ưu và thuận tiện cho từng đối tượng người dùng.

Phiên bản HotSchedules MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa trả phí.

Tải xuống HotSchedules APK cho Android

Với HotSchedules APK, người dùng có thể nâng cao hiệu quả công việc cũng như quản lý mọi thứ trong doanh nghiệp một cách dễ dàng. Ứng dụng này không chỉ phù hợp với nhân viên mà nó còn hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý nhờ những tính năng tuyệt vời. Tải HotSchedules về máy ngay bây giờ để nâng cao hiệu quả công việc cho bạn và đội ngũ của mình

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download HotSchedules về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời