Tải Homo Idles MOD APK 2.85 (Menu, Bất Tử)

5/5 - (1 bình chọn)

Thế giới do người mạnh quyết định. Nếu bạn là người nghèo, yếu đuối thì cuộc sống của bạn sẽ mãi bị chi phối bởi người khác. Nếu bạn muốn là người quyết định thay vì bị áp đặt thì hãy đến với game Homo Idles MOD APK (Menu, Bất Tử). Mỗi quyết định hay mỗi bước đi trong game của bạn cũng có thể làm ảnh hưởng đến toàn cục về sau. Hãy vào game để khám phá những điều thú vị bên dưới đây.

Thông tin chi tiết

Tên
Homo Idles
Danh mục
Phiên bản
2.85
Nhà phát hành
Studio Drill
ID
com.studiodrill.idlecus
Dung lượng
62M
Yêu cầu
Android 6.0
Tính năng MOD
Menu, bất tử
Download
100.000+

Tải Hack Homo Idles Mod – Trở thành chiến binh anh hùng

Vào Homo Idles, nhân vật của bạn sẽ là người thời nguyên thủy. Một con người nhỏ bé giữa đại ngàn. Giống như ông bà tổ tiên thời xưa chúng ta đã từng phải tự vượt qua hàng trăm triệu năm để có được con người thông minh thì Homo Idles cũng vậy. Bạn điều khiển nhân vật của mình thông qua màn hình mà chẳng có sự hướng dẫn hay người hỗ trợ nào.

Bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm mọi thứ như thức ăn, nước uống, vũ khí,…. Để sinh tồn và chiến đấu để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. Khi chơi, bạn phải xác định rằng không có phút giây nào là ngừng nghỉ. Bạn phải vượt lên mọi thứ, không ngừng chiến đấu để phát triển. Điều này cũng giống như con người phải vượt qua cả khoảng thời gian để tiến hóa hoàn chỉnh.

Homo Idles mod

Khi càng tăng lên level cao hơn, bạn sẽ thấy có những sự thay đổi rõ rệt. Từ ngoại hình đến kỹ năng của bạn đều có những thay đổi. Thậm chí, càng về sau, bạn sẽ không phải chiến đấu một mình nữa mà là sẽ với cả đội binh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có chức vụ và buộc bạn phải học hỏi, khám phá và phát triển nhiều kỹ năng hơn. Không chỉ cho bạn mà còn cho cả đồng đội của bạn nếu bạn muốn chiến thắng.

Chế tạo vũ khí tấn công và phòng thủ

Vũ khí để phòng thủ và tấn công trong game không phải tự dưng dâng đến bạn. Bạn cần phải biết cách dùng các tài nguyên có sẵn, được cung cấp để chế tạo nên vũ khí. Bạn không chỉ cần rìu, cung, dao,… để tấn công mà còn cần cả những bộ áo giáp xịn sò để bảo vệ bản thân khi chiến đấu.

Những bộ áo giáp này còn là vũ khí giúp bạn gia tăng sức mạnh và kỹ năng khi chơi. Nó thậm chí có thể giúp bạn có tốc độ di chuyển nhanh hơn. Hoặc có những bộ giáp cũng có thể trở thành vũ khí tấn công bằng cách tạo ra những tia sét với khả năng sát thương cao. Như vậy, bạn hãy tận dụng, thu lượm nhiều loại tài nguyên để tạo nên nhiều bộ giáp chất lượng hơn.

Homo Idles hack

Đánh trùm để thu được nhiều chiến lợi phẩm

Ban đầu, bạn còn yếu thế và nhỏ bé, bạn chỉ có thể tham gia những trận đấu nhỏ lẻ. Những trận đấu này đơn giản chỉ là đánh những kẻ địch ngang tầm với bạn. Nhưng càng về sau, muốn lớn mạnh và có vị trí đứng hơn, bạn không thể chỉ mãi đánh đấm lẻ tẻ thế này. Lúc này, bạn cần tìm đến kẻ địch là những tay trùm để khiêu chiến.

Đánh trùm nếu thắng sẽ làm nên tên tuổi của bạn. Bởi vì, những tay trùm này rất to lớn. Hơn nữa, bọn chúng còn có tay sai. Chúng rất ma mãnh và thủ đoạn. Chưa kể, khả năng sát thương của các kẻ trùm cũng cao hơn so với những đối thủ thông thường. Nếu bạn không linh hoạt, sử dụng các kỹ năng tốt thì có thể sẽ dẫn đến việc chỉ một cú đánh là bạn đã bị knock out. Những lúc như vậy, cần bạn phải thật bình tĩnh, tìm đối sách để xử lý tình huống. Hãy tận dụng những vật phẩm và thú cưng trong những trường hợp này.

Thu thập vật phẩm và vật nuôi để tăng sức mạnh

Sau mỗi trận đấu nếu bạn giành chiến thắng bạn sẽ có cơ hội mở những rương kho báu, thu thập nhiều chiến lợi phẩm. Không chỉ vậy, trong quá trình đánh đấm, có nhiều đồ rơi ra, bạn hãy tận dụng cơ hội để thu nhặt chúng.

tải Homo Idles mod

Cuộc chiến trong Homo Idles tưởng chừng như vô tận, không biết đến khi nào là kết thúc. Thế nên, bạn hãy tìm kiếm cho mình những người bạn đồng hành. Ở đây là các loài vật nuôi. Chúng không chỉ bầu bạn với bạn mà còn có khả năng chiến đấu cao, giúp bạn đánh thắng các kẻ thù hung ác nhất như trận đánh boss chẳng hạn.

Phiên bản Homo Idles MOD APK

  • Menu
  • Bất tử

Homo Idles MOD APK là dòng game cho thấy con người một khi đã có ý chí là có thể làm nên những điều phi thường. Đơn giản như việc từ một người yếu thế trở thành kẻ mạnh và là người hùng trong xã hội. Hãy luôn giữ niềm tin đó để bạn có thể chiến đấu và vượt lên mọi nghịch cảnh. Tải Homo Idles mod về máy để có những trải nghiệm thiết thực và đáng giá nhất.

Tải xuống Homo Idles MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Homo Idles về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Homo Idles modpure, Homo Idles apkmody, Homo Idles gamehayvl, Homo Idles lmhmod, Homo Idles gamedva, Homo Idles apkmodel, Homo Idles happymod