Tải Hempire MOD APK 2.10.0 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Hempire MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi đưa bạn đến thế giới của những cây gai dầu. Một chủ đề mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn đông đảo game thủ. Đến với Hempire, bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trồng trọt, buôn bán và phát triển cây gai dầu lên toàn cầu. Tận dụng ngành công nghiệp này để kinh doanh, thu lợi nhuận về cho bản thân và cuối cùng trở thành đại gia trong Hempire. Nghe qua thật hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì bạn đã sẵn sàng để tiếp tục khám phá trò chơi này chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
Hempire
Danh mục
Phiên bản
2.10.0
Nhà phát hành
LBC Studios Inc.
ID
ca.lbcstudios.hempire
Dung lượng
68M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Hempire

Vai trò của bạn ở Hempire không chỉ là người nông dân trồng trọt mà còn là nhà kinh doanh thực thụ. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Chính mình trải nghiệm quá trình nuôi nắng từ giống cây ban đầu đến khi chúng thành phẩm. Hempire là nơi cho bạn tự do trồng trọt, vun vén cho các luống cây. Tiếp theo là bán thành phẩm ra ngoài thị trường. Thu về lợi nhuận từ chính sức lao động của bản thân.

Hempire – Phát triển ngành công nghiệp cây gai dầu

Nhiệm vụ của bạn còn là tìm kiếm nguồn ra cho mặt hàng này. Khách hàng giữ vai trò quan trọng trong kinh doanh. Nếu bạn đó có sản phẩm mà không có người mua thì phải làm sao? Chính vì vậy hãy có cho mình những khách hàng uy tín. Và bán số lượng lớn cây gai dầu mang đến doanh thu khủng. Để rồi có thể tiếp tục các mùa vụ khác. Tạo thành vòng tròn kinh doanh với lợi nhuận ngày một lớn mạnh.

Hempire MOD

Đến với Hempire, người chơi có thể tự mình xây dựng một đế chế riêng.

Thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống giao đến. Tích trữ thêm nhiều tiền bạc cũng như vật phẩm quý hiếm để nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất, thu hoạch thêm nhiều sản lượng. Đừng quên nghiên cứu ra nhiều giống cây trồng mới, đem đến năng suất cao hơn với sản lượng nhiều hơn. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể hợp tác với các nhà nhà đầu tư khác nhau để sớm nhân rộng quy mô, thu hút thêm nhiều khách hàng. Tạo nên uy tín mạnh mẽ cho bản thân.

So tài với những người chơi khác

Cây gai dầu là loại cây trồng bị cấm ở nhiều quốc gia. Nhưng khi đến với Hempire, mọi thứ đều hợp pháp. Người chơi không cần phải quan ngại về bất kì điều gì. Mà thậm chí việc trồng trọt gai dầu là mô hành công nghiệp có quy trình dễ dàng nhưng lợi ích nhận lại rất cao. Chính vì vậy, nhiều người cạnh tranh nhau trong việc trồng trọt cây gai dầu.

Ở Hempire không chỉ có mỗi đế chế của bạn mà còn tồn tại đế chế của nhiều người chơi khác. Giữa mọi người có mục tiêu chung là thu hút khách hàng và tối đa hóa được lợi nhuận. Để có thể phát triển lâu dài, ổn định, các game thủ cần có lượng khách trung thành nhất định thông qua việc đáp ứng được nhu cầu của họ. Không ngừng cố gắng mỗi ngày, tận tâm tận tụy với nghề. Luôn đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng. Không ngừng làm việc là biện pháp hữu hiệu để duy trì kinh doanh.

Tạo ra nhiều giống cây trồng có năng suất cao

Tạo ra giống cây trồng mới sẽ giúp bạn nâng cao năng suất và số lượng mùa vụ trong năm. Hempire là sân chơi thỏa thích cho mọi người trải nghiệm. Đến với Hempire, bạn không chỉ là người nông dân mà còn là nhà nghiên cứu sinh học. Bắt đầu bằng việc tìm tòi các loại giống cây. Rồi hòa mình vào phòng thí nghiệm hiện đại, không ngừng lai tạo ra các giống cây trồng mới. Chúng có thể rút ngắn thời gian trồng trọt, nâng cao chất lượng thành phẩm. Và kể từ đây bạn có thể tăng số mùa vụ và sản lượng trong một năm. Chất lượng tốt kéo theo giá thành cũng sẽ tăng lên, đem về nhiều lợi nhuận cho nhà kinh doanh.

Hempire MOD APK

Chiến lược phát triển kinh doanh

Để có thể phát triển ngành công việc cây gai dầu, người chơi nên mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao năng suất cây trồng và cải tiến máy móc. Đừng quên bỏ thêm vốn đầu tư vào các trang thiết bị tân tiến, áp dụng kỹ thuật vào các dây chuyền hiện đại. Công tác dịch vụ phục vụ khách hàng cũng chiếm giữ vai trò quan trọng không kém cạnh.

Đồng thời bên cạnh đó, để có thể thu hút thêm nhiều khách hàng, người chơi nên đa dạng hóa sản phẩm. Ví dụ các loại bánh quy, bánh ngọt và các hàng hóa hữu ích khác từ cây gai dầu. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng. Khiến cho họ đã mua một lần là sẽ tiếp tục muốn trải nghiệm lần 2, lần 3,… Thỏa mãn được nhu cầu khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của nhà kinh doanh. Sự tin tưởng của người sử dụng sẽ làm nên uy tín của cửa hàng. Chính từ đây, công việc mua bán sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Phiên bản Hempire MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Hempire MOD APK cho Android

Hempire MOD APK là trò chơi mô phỏng lại chủ đề mới lạ, không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn cũng như đảm bảo được tính giải trí. Thể loại game dựa trên ngành công nghiệp trồng cây gai dầu còn xa lạ với đông đảo game thủ nhưng khi trải nghiệm Hempire, bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay Hempire về máy để tự mình trải nghiệm và đánh giá trò chơi này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Hempire về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Hempire modpure, Hempire apkmody, Hempire gamehayvl, Hempire lmhmod, Hempire gamedva, Hempire apkmodel, Hempire happymod