Tải Guess The Drawing MOD APK 1.2 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Guess The Drawing MOD APK là trò chơi hướng đến những tương tác thú vị giữa những người chơi trên toàn thế giới. Trong trò chơi này, bạn sẽ so tài với các đối thủ khác thông qua cơ chế đoán hình vẽ vô cùng hấp dẫn. Trước khi bắt đầu, bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về trò chơi.

Thông tin chi tiết

Tên
Guess The Drawing
Danh mục
Phiên bản
1.2
Nhà phát hành
Supersonic Studios LTD
ID
com.JaddZayed.GuessTheDrawing
Dung lượng
78M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Guess The Drawing

Thử thách đoán hình đang dần phổ biến trong thời điểm hiện tại nhờ rất nhiều yếu tố. Tham gia thử thách đoán hình vẽ, người chơi có thể dễ dàng tạo ra bất kỳ hình vẽ nào và để bạn bè cùng đoán. Điều này sẽ tạo ra sự tương tác tuyệt vời và trải nghiệm thú vị, tất nhiên, sẽ không có nghĩa vụ nào trong thử thách này cả.

Guess The Drawing – Thử thách đoán hình vẽ với các đối thủ khác

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đoán có phần đơn giản hơn, thì Guess The Drawing từ Supersonic Studios LTD sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đây thực chất là một trò chơi được xây dựng dựa trên thử thách đoán hình mà người chơi sẽ không cần vẽ hình nữa. Thay vào đó, hệ thống sẽ tự động tạo ra các bản vẽ, và nhiệm vụ của bạn là đoán chính xác những gì được thể hiện trong bản vẽ. Hiện tại, bạn có thể tải trò chơi này thông qua Google Play hoặc App Store để thưởng thức nhanh chóng.

Guess The Drawing MOD

Chọn nội dung chính xác

Tính đơn giản của Guess The Drawing được thể hiện qua yếu tố hội họa. Trong trò chơi này, tất cả người chơi sẽ không trực tiếp tham gia vào quá trình sơn. Thay vào đó, hệ thống sẽ tự động đưa ra các hình ảnh có nội dung khác nhau trên màn hình. Nhiệm vụ quan trọng nhất của mỗi người chơi là lựa chọn chính xác nhất nội dung liên quan đến bức tranh để tiếp tục lên cấp độ tiếp theo.

Người chơi chọn sai sẽ thua cuộc và bị loại khỏi cuộc chơi ngay lập tức. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn một người sống sót để quyết định người chiến thắng trong trận đấu căng thẳng này. Bạn có đủ tự tin để đánh bại tất cả những người chơi khác bằng cách lựa chọn chính xác trong toàn bộ cấp độ có sẵn không?

Di chuyển đến vòng kết nối phù hợp

Thay vì bấm vào các nút ảo để chọn đáp án như các game tương tác khác, Guess The Drawing tích hợp hai hình tròn với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi vòng kết nối này đại diện cho một kết quả cụ thể và được mô tả bằng văn bản nổi bật. Về cơ bản, bạn cần điều khiển nhân vật của mình di chuyển vào đúng vòng tròn, nghĩa là bạn chọn đáp án. Trước khi quyết định di chuyển, bạn nên quan sát thật kỹ hình vẽ cùng với dòng chữ được thể hiện trong từng vòng tròn. Vì bạn sẽ không có cơ hội sửa sai trong trò chơi này.

Rất nhiều bản vẽ khác nhau

Nhằm giúp người chơi luôn có những trải nghiệm thú vị nhất, Guess The Drawing cung cấp nhiều hình vẽ khác nhau với độ khó tăng dần. Ban đầu, người chơi có thể chọn hình vẽ phù hợp một cách dễ dàng thông qua nội dung bản vẽ được mô tả đầy đủ. Sau này, hình vẽ chỉ mô tả tổng quan về bất kỳ nội dung nào. Đây là lúc bạn phải sử dụng trí tưởng tượng của mình để ghép các dữ liệu lại với nhau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Tin tôi đi, bạn không phải là người duy nhất cảm thấy khó khăn mà những người chơi khác cũng vậy. Vì vậy, người chơi cần đảm bảo nhiều yếu tố nếu muốn giành chiến thắng.

Bổ sung kiến ​​thức

Không chỉ dừng lại ở thử thách đoán hình vẽ thú vị mà Guess The Drawing còn cung cấp cho người chơi rất nhiều kiến ​​thức khác nhau khi trải nghiệm. Khi bạn trả lời sai hoặc đúng, bạn có thể dễ dàng nạp thêm một số kiến ​​thức vào não của mình.

Càng chơi, bạn sẽ càng có cơ hội tiếp cận với nhiều nội dung vẽ hơn, từ đó biết thêm rất nhiều nhân vật mới. Bên cạnh đó, bối cảnh xung quanh mỗi bức vẽ cũng sẽ thay đổi liên tục. Bạn có thể dựa vào đó để tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Vì nó được phát triển theo môi trường sống của nhân vật chính trong bức vẽ.

Guess The Drawing MOD APK

Đồ họa hoạt hình ấn tượng

Tất cả các chi tiết trong Guess The Drawing đều được xây dựng theo phong cách hoạt hình đơn giản. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều nhân vật hoạt hình quen thuộc trong các bộ phim nổi tiếng qua những bức tranh ấn tượng. Mặc dù những câu thoại trong tranh sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn đáp án chính xác. Nhưng tin tôi đi, tất cả đều có lý do. Những bức vẽ càng ít chi tiết thì càng đòi hỏi khả năng tư duy và trí tưởng tượng của người chơi.

Phiên bản Guess The Drawing MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Guess The Drawing MOD APK dành cho Android

Guess The Drawing MOD APK là trò chơi đoán hình vẽ cực kỳ thú vị dành cho mọi đối tượng người chơi. Bạn sẽ không có nhiều cơ hội trong trò chơi này, vì vậy cần phải tận dụng mọi yếu tố để có thể chiến thắng các đối thủ khác. Mình tin rằng trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí ấn tượng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Guess The Drawing về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Guess The Drawing modpure, Guess The Drawing apkmody, Guess The Drawing gamehayvl, Guess The Drawing lmhmod, Guess The Drawing gamedva, Guess The Drawing apkmodel, Guess The Drawing happymod