Tải GU Recorder MOD APK 3.3.9(Mở khóa VIP)

5/5 - (1 bình chọn)

GU Recorder MOD APK (Mở khóa VIP) là ứng dụng ghi màn hình với chất lượng video cao cấp và hàng chục tính năng khác đi kèm. Bạn có thể sử dụng nó để quay video trò chơi, cuộc gọi, chương trình trực tiếp và các sự kiện khác để xem lại bất cứ lúc nào. Sau khi quay video, bạn có thể tùy chỉnh video, ghi chú, nén video và lưu trữ trong thư viện để chia sẻ miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
GU Recorder
Danh mục
Phiên bản
3.3.9
Nhà phát hành
Video Recorder & Capture Screen Studio
ID
com.mobi.screenrecorder.durecorder
Dung lượng
18M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa VIP
Download
1.000.000+

Giới thiệu về GU Recorder

Nếu bạn muốn ghi lại màn hình điện thoại của mình để lưu trữ trải nghiệm trò chơi, một sự kiện thể thao hoặc một chương trình trực tuyến, bạn phải làm gì? Bạn có thể sử dụng GU Recorder, một ứng dụng quay phim màn hình phổ biến với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó được tin dùng vì sự tiện lợi, dễ sử dụng và cho ra video chất lượng cao với âm thanh rõ ràng. Chỉ cần một vài thao tác và bạn có thể bắt đầu ghi âm ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể đặt thời gian dừng quay và tìm video kết quả ngay trong thư mục lưu trữ.

GU Recorder MOD

GU Recorder – Ghi lại màn hình và tùy chỉnh video kết quả

Bên cạnh đó, GU Recorder này còn có nhiều tính năng hữu ích khác như công cụ vẽ ghi chú trên video, nén video, chuyển đổi video sang MP3, v.v. Nhìn chung, nếu bạn đang có nhu cầu quay phim màn hình từ cơ bản đến nâng cao thì GU Recorder rất dễ dàng cho bạn. Nó cũng là một ứng dụng miễn phí để tải xuống, cài đặt và sử dụng. Do đó, không có bất kỳ rào cản nào để người dùng tiếp cận nó.

Quay video màn hình với âm thanh

Tính năng chính của GU Recorder là ghi lại màn hình. Nó hỗ trợ người dùng quay video với âm thanh bên trong hoặc ghi âm từ micrô. Trước khi quay, người dùng có thể thiết lập lại các thông số như độ phân giải video (tối đa 1080P), chất lượng video, FPS, v.v. Chất lượng video thu được sẽ tốt hay xấu tùy thuộc vào các cài đặt này. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể tương thích với hướng video dọc và ngang của điện thoại. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn muốn quay, bạn sẽ có được video như ý muốn.

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt thời gian dừng quay video màn hình. Bạn thậm chí có thể quay video theo cả hai hướng camera trước và sau. Tức là bạn có thể quay video cho màn hình điện thoại kết hợp với video cho khuôn mặt của mình. Như vậy, bạn có thể vừa ghi lại những trải nghiệm trên điện thoại, vừa ghi lại phản ứng của chính mình, từ đó giúp video trở nên sống động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn có thể chạm để kéo và đặt video khuôn mặt ở bất kỳ đâu trên canvas chung. Nếu bạn muốn âm thanh rõ ràng nhất, bạn có thể ghi âm nó và sau đó chèn nó vào video kết quả.

Một số tính năng tùy chỉnh video hữu ích

Bên cạnh tính năng chính vừa nêu trên, GU Recorder còn cung cấp cho người dùng hàng chục công cụ khác, bao gồm:

  • Video Recovery: Đừng quá lo lắng khi lỡ tay xóa bất kỳ video nào trong thư viện của ứng dụng này. Bạn có thể khôi phục nó một cách nhanh chóng mà không cần phải quay lại từ đầu.
  • Magic Brush: Tính năng này khá quen thuộc trong các ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Nhưng trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng nó để ghi chú, vẽ bất kỳ đường nét nào trên video. Điều đặc biệt là người dùng có thể vừa vẽ vừa quay màn hình hoặc vẽ trên video kết quả. Họ cũng có thể chọn màu sắc và hiệu ứng cho đường kẻ. Tính năng này cũng có thể được áp dụng cho ảnh chụp màn hình.
  • Video Compressor: Người dùng có thể nén video để giảm kích thước của chúng, từ đó giúp chia sẻ và tải xuống dễ dàng hơn. Nhưng bạn yên tâm, chất lượng video luôn được đảm bảo sau khi nén.
  • MP3 Video Converter: Tính năng này giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ video nào thành MP3. Nó có sẵn trong GU Recorder, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác.

Lưu và chia sẻ video quay màn hình dễ dàng

Sau khi dừng quay video màn hình, hãy truy cập thư viện của GU Recorder để xem video kết quả. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nó một chút và lưu nó. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng chia sẻ và chọn nơi để đăng video lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè. Chỉ cần một lần nhấn để hoàn thành việc này.

GU Recorder MOD APK

Rất dễ sử dụng

Bất cứ ai đã sử dụng GU Recorder sẽ thấy nó rất dễ sử dụng. Nhấp để quay, nhấp để dừng và nhấp để tùy chỉnh video, sau đó kết thúc và chia sẻ. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, video và ảnh được phân loại thành các tab và sắp xếp gọn gàng, hợp lý. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và xử lý. Màu sắc giao diện cũng rất hài hòa, tạo cảm giác thư thái cho mắt mỗi khi xem.

Phiên bản GU Recorder MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP

Tải xuống GU Recorder MOD APK dành cho Android

Bất cứ khi nào bạn cần ghi lại màn hình điện thoại, hãy nhớ đến GU Recorder MOD APK. Nó sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình quay video và cung cấp cho bạn video kết quả với chất lượng cao. Không chỉ quay video mà ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng ghi âm nội bộ hoặc ghi âm bằng mic. GU Recorder cũng giúp nén video, chuyển đổi video sang MP3, sắp xếp và tùy chỉnh video trước khi chia sẻ. Nói chung, mọi thứ đều có sẵn ở đây và sử dụng miễn phí.