Tải Granny’s House MOD APK 2.5.501(Game dễ, Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Granny’s House MOD APK mang đến cho người chơi những cuộc trốn chạy bất tận với nhiều người chơi. Đây là một game kinh dị theo phong cách chạy trốn khỏi ngôi nhà ma ám, bạn sẽ phải làm mọi cách để thoát khỏi những thây ma và yêu quái xuất hiện khắp nơi. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Granny’s House
Danh mục
Phiên bản
2.5.501
Nhà phát hành
SUPERCAT
ID
net.updategames.granny
Dung lượng
84MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Game dễ, Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Granny’s House

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động – kinh dị lấy cảm hứng từ những cuộc vượt ngục của thây ma thì Granny’s House sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn sẽ phải cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của những kẻ phản diện.

Granny’s House – Trò chơi kinh dị cung cấp các cuộc chạy trốn nhiều người chơi

Tất nhiên, bạn cần phải lựa chọn rất nhiều trong quá trình chạy nếu muốn bảo vệ an toàn cho nhân vật chính. Bên cạnh đó, nhà phát hành SUPERCAT còn tích hợp nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi dễ dàng lựa chọn. Hiện tại, trò chơi này đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Granny's House MOD

Cuộc phiêu lưu kinh dị đang chờ bạn

Tất cả nội dung trong Granny’s House đều được xây dựng theo hướng kinh dị hứa hẹn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú. Tham gia trò chơi, bạn sẽ bắt đầu lựa chọn cho mình một nhân vật và một chế độ chơi phù hợp. Về cơ bản, bạn cần tìm đúng những người đồng đội để cùng nhau thoát khỏi ngôi nhà ma ám. Tất cả sẽ cùng nhau sử dụng các kỹ năng suy luận để di chuyển một cách nhịp nhàng mà không bị đối phương phát hiện. Nguy hiểm ở khắp mọi nơi, bạn cần nhanh chóng xác định vị trí kẻ thù để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Các chế độ thú vị mà bạn có thể chọn

Mỗi chế độ trong Granny’s House sẽ mang đến cho người chơi những cơ chế hoạt động khác nhau. Dưới đây là một cái nhìn sơ bộ về các chế độ bạn sẽ khám phá qua trò chơi này:

1: Chế độ thoát – chiến đấu theo đội PvP

Chế độ này có 8 người chơi đồng thời, 2 người truy đuổi và 6 người đào tẩu. Trong vai người truy đuổi, bạn cần làm mọi cách để tìm ra tất cả những đứa trẻ đang trốn trong nhà và ngăn chúng trốn thoát. Bạn sẽ thắng nếu nhốt tất cả lũ trẻ vào tù và không để đứa nào trốn khỏi nhà. Ngược lại, trong vai kẻ chạy trốn, bạn sẽ tìm cách trốn thoát khỏi ngôi nhà kinh dị và cùng những người đồng đội khác trốn thoát.

2: Chế độ lây nhiễm – PVP một người chơi

Trong chế độ này, bạn sẽ chơi một mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng đội. Hệ thống sẽ tự động chỉ định các vai trò cho phép bạn nhập vai là kẻ truy đuổi hoặc chạy trốn. Luật chơi cơ bản sẽ được giữ nguyên và không có quá nhiều thay đổi.

3: Chế độ câu chuyện PvE

Bạn sẽ chọn một trong 6 lớp khác nhau bao gồm Bomber, Thrower, Trapper, Puppeteer, Beater hoặc Healer. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng khác nhau, bạn cần phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để giành được chiến thắng cuối cùng.

Thu thập nhiều nhân vật và tự do tùy chỉnh

Sau khi hoàn thành các thử thách được giao, Granny’s House sẽ cung cấp cho người chơi những phần thưởng đặc biệt. Bạn có thể khẳng định tài năng của mình để hoàn thành tốt màn chơi và nhận những phần thưởng giá trị. Theo đó, bạn có thể sử dụng các phần thưởng đó để mở khóa các nhân vật mới tùy theo sở thích của mình.

Đồng thời tùy chỉnh giao diện và nâng cấp sức mạnh kỹ năng cho từng nhân vật. Có rất nhiều phụ kiện độc đáo cho từng nhân vật đang chờ bạn mở khóa trong trò chơi này. Sở hữu một nhân vật với những trang bị độc đáo sẽ khiến bạn nổi bật hơn so với những người chơi khác ở những màn chơi thú vị.

Granny's House MOD APK

Đồ họa hoạt hình độc đáo

Sự phát triển đồ họa của Granny’s House hơi ảo diệu với tông màu tối xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, nó có những chi tiết rất thú vị từ nhân vật khi bạn có thể nhìn thấy những nhân vật hoạt hình đáng yêu xuất hiện trong trò chơi này.

Đồng thời, bối cảnh trong game sẽ thay đổi thường xuyên để mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng hơn. Hiệu ứng chiến đấu và chạy trốn khỏi lũ quái vật cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra, những tiếng động liên tục trong suốt trò chơi sẽ đảm bảo bạn luôn trong trạng thái sợ hãi và lo lắng.

Phiên bản Granny’s House MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Game dễ

Tải xuống Granny’s House MOD APK dành cho Android

Granny’s House MOD APK sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm phiêu lưu bất tận trong ngôi nhà bí ẩn. Đây là trò chơi giúp bạn thể hiện kỹ năng tương tác và làm việc nhóm của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi chế độ chơi để hoạt động một mình mà không cần ai trợ giúp. Tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng nhiều tính năng thú vị hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Granny's House về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Granny's House modpure, Granny's House apkmody, Granny's House gamehayvl, Granny's House lmhmod, Granny's House gamedva, Granny's House apkmodel, Granny's House happymod