Tải Grammarly MOD APK 1.9.24.1 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Grammarly MOD APK (Mở khóa Premium) là một công cụ trợ lý cho người viết nội dung trên nhiều nền tảng. Nó có thể phát hiện và gợi ý sửa ngữ pháp, từ vựng, dấu câu, v.v. để người dùng có một bài viết tiếng nước ngoài hoàn hảo. Hiện tại, ứng dụng này đã hỗ trợ 28 ngôn ngữ phổ biến, thuận tiện cho mọi nhu cầu của đại đa số người dùng trên thế giới.

Thông tin chi tiết

Tên
Grammarly
Danh mục
Phiên bản
1.9.24.1
Nhà phát hành
Grammarly, Inc
ID
com.grammarly.android.keyboard
Dung lượng
105M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Grammarly

Hiện tại, Grammarly đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và là công cụ phổ biến nhất của các nhà văn. Nó không chỉ hỗ trợ người dùng sửa lỗi ngữ pháp và từ vựng của một bài báo mà còn có thể phân tích các lỗi nâng cao và đề xuất cách sửa. Đặc biệt, khi bạn viết bằng ngôn ngữ không phải sở trường của mình thì với ứng dụng này, bạn luôn có thể đảm bảo độ chính xác cho bài viết của mình.

Grammarly MOD

Grammarly – Trợ lý hoàn hảo cho việc viết lách

Vì vậy, nó không chỉ là công cụ hoàn hảo cho người viết mà hữu ích cho tất cả người dùng. Bất kể bạn làm việc trên ứng dụng hoặc nền tảng nào, Grammarly luôn ở đây để giúp người dùng kiểm tra bài đăng, email, trò chuyện và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng ngoại ngữ trong các bài viết của mình hàng ngày mà không lo mắc lỗi.

Sửa tất cả các lỗi trong bài viết chỉ với một lần chạm

Một trong những tính năng yêu thích của tôi ở Grammarly là sự tiện lợi. Không giống như bất kỳ ứng dụng nào khác cùng loại, nó cho phép người dùng sửa lỗi chỉ với một lần nhấn. Chỉ cần sao chép bất kỳ đoạn văn bản nào và chọn ngôn ngữ cho nó, ứng dụng này sẽ phân tích toàn bộ đoạn văn và cho bạn biết những lỗi sai khác nhau. Cho dù bạn sai ngữ pháp, dấu câu hoặc từ vựng, chỉ cần gõ vào lỗi và thay thế nó bằng những từ phù hợp. Cách sử dụng rất đơn giản nên dù bạn thao tác trên điện thoại hay máy tính đều rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các lỗi nâng cao. Ví dụ: nó sẽ đề xuất một từ đồng nghĩa thay thế cho một từ nhất định trong văn bản của họ để cải thiện độ trôi chảy và ý nghĩa của câu. Nhờ đó, người dùng có thể đảm bảo bài viết của họ đúng ngữ cảnh, rõ ràng và luôn chính xác. Hơn nữa, sử dụng ứng dụng này thường xuyên còn giúp người dùng nâng cao vốn từ vựng và kiến ​​thức về ngữ pháp của bất kỳ ngôn ngữ nào, điển hình là tiếng Anh.

Ngoài ra, đối với mỗi loại ngôn ngữ, Grammarly có nhiều lựa chọn phương ngữ để bạn lựa chọn. Ví dụ, nếu tiếng Anh, có tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Úc, tiếng Anh Canada. Và cho đến nay, nó hỗ trợ hơn 28 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Kết nối dễ dàng trên nhiều nền tảng

Với Grammarly, người dùng không cần phải mở ứng dụng mỗi khi cần. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn và bật nó trong cài đặt Bàn phím (trên điện thoại) hoặc đồng bộ hóa ứng dụng với Google (trên máy tính). Vì vậy, ở mọi nơi bạn đến và gõ, ứng dụng này luôn ở bên cạnh để nhắc nhở bạn về những lỗi viết của bạn.

Ngoài ra, nó còn gợi ý nhiều từ phù hợp để gợi ý cho người viết, giúp giảm bớt thời gian viết cho họ. Nhờ đó, sau khi có ứng dụng này trên điện thoại, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi bài viết của mình mà yên tâm hơn. Ứng dụng này hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Android, iOS, Windows, v.v. Vì vậy, bất kể người dùng làm việc ở đâu, họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ Grammarly mọi lúc mọi nơi.

Grammarly MOD APK

Giao diện trực quan

Nếu người dùng sử dụng phiên bản web của Grammarly, họ sẽ thấy nó trực quan và dễ sử dụng như thế nào. Chỉ cần bật nó lên, sao chép văn bản vào ứng dụng và xem ngay các đề xuất chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể lưu nó vào thiết bị của mình và có thể trả lại ứng dụng để xem lịch sử chỉnh sửa của bạn. Nếu người dùng bật đồng bộ hóa với Google hoặc bật ứng dụng trong cài đặt Bàn phím, họ không cần truy cập ứng dụng đó nữa. Sau đó, trong mỗi lần gõ, người dùng sẽ thấy hàng loạt gợi ý chỉnh sửa hiện ra bên dưới mỗi từ của bài viết. Vì vậy, chỉ cần nhấp chuột để chỉnh sửa là xong, không cần nhập lại.

Màu sắc giao diện rất thân thiện với sự kết hợp giữa xanh và trắng, tạo cảm giác thư thái cho mắt khi làm việc trên đó. Các lỗi sai được gạch chân màu đỏ, không trùng chữ tạo trực quan, dễ nhìn để xem lại trước khi chỉnh sửa.

Phiên bản Grammarly MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Grammarly MOD APK dành cho Android

Grammarly MOD APK là ứng dụng hoàn hảo với các tính năng chỉnh sửa ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Nó sẽ giúp người dùng phát hiện và nhận các đề xuất sửa lỗi về ngữ pháp, từ vựng, dấu câu, cách rút gọn, cách sử dụng từ đồng nghĩa, v.v. Rất tiện lợi khi sửa lỗi chỉ với một lần chạm và có thể kết nối với nhiều ứng dụng khác nhau từ Gmail cho đến các trình duyệt web và ứng dụng trò chuyện. Vì vậy, nó sẽ luôn là trợ thủ của bạn để bạn luôn an tâm khi chia sẻ bài viết của mình với bất kỳ ai.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Grammarly về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Grammarly modpure, Grammarly apkmody, Grammarly gamehayvl, Grammarly lmhmod, Grammarly gamedva, Grammarly apkmodel, Grammarly happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT