Tải Google Translate MOD APK 6.36.0.446785256.2-release (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Google Translate MOD APK (Mở khóa Premium) sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về một ứng dụng hỗ trợ dịch ngôn ngữ. Ứng dụng này đi kèm với nhiều tính năng hữu ích, cùng với đó là hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng truy cập nhanh chóng. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm mà ứng dụng này mang lại nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Google Translate
Danh mục
Phiên bản
6.36.0.446785256.2-release
Nhà phát hành
Google LLC
ID
com.google.android.apps.translate
Dung lượng
30M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Google Translate

Nhắc đến các ứng dụng hỗ trợ dịch thuật trên thiết bị di động không thể không nhắc đến Google Translate. Đây là công cụ hỗ trợ dịch thuật nổi tiếng của nhà phát hành Google LLC. Ứng dụng này hỗ trợ dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, cùng nhiều tính năng hữu ích khác cho phép bạn dịch văn bản một cách nhanh chóng.

Google Translate MOD

Google Translate – Công cụ dịch miễn phí do Google phát triển

Trải qua nhiều năm phát triển, Google Translate ngày càng hoàn thiện và gần như hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi tin rằng bất kỳ công việc dịch thuật nào cũng cần sự trợ giúp của Google Dịch. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi ứng dụng này đã đạt được hơn 1 tỷ lượt cài đặt trên Google Play và được nhiều người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau tin tưởng.

Dịch văn bản nhanh chóng và chính xác

Ở thời điểm hiện tại, thật khó để tìm được một công cụ hỗ trợ dịch thuật nhanh và chính xác như Google Translate. Để dịch các từ hoặc cụm từ nhất định trong ứng dụng này, người dùng chỉ cần nhập vào ô được chỉ định. Sau đó kết quả sẽ hiện ngay trên màn hình để bạn xem nhanh. Đối với những đoạn văn bản dài, nên sử dụng tính năng copy và paste vào ô dịch để thấy ngay kết quả.

Bên cạnh đó, mỗi từ sau khi dịch xong sẽ hiển thị một số gợi ý liên quan đến cách sử dụng của nó. Điều này sẽ giúp bạn vừa dịch vừa học ngôn ngữ yêu thích của mình một cách dễ dàng. Tất nhiên, ứng dụng sẽ hiển thị kết quả dịch phù hợp nhất với bản gốc, bạn cũng có thể thay đổi bằng cách sử dụng một số từ gợi ý bên dưới. Nếu bạn muốn quá trình dịch diễn ra nhanh hơn, chỉ cần sử dụng máy ảnh và điều chỉnh ống kính phù hợp với văn bản cần dịch.

Đọc và nghe lại bản dịch

Không chỉ hỗ trợ dịch ngôn ngữ mà Google Translate còn cho phép người dùng nghe các bản dịch tự động. Về cơ bản, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng cái loa nằm ở cuối bản dịch là có thể nghe ngay. Tính năng này hiện chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và vẫn đang thử nghiệm trên một vài ngôn ngữ khác. Tính năng này sẽ giúp bạn học cách phát âm ngay trong quá trình dịch. Tất cả các bản âm thanh trong ứng dụng đều được phát âm chính xác như người bản xứ.

Dịch toàn bộ trang web

Dịch toàn bộ trang web là nhu cầu phổ biến của người dùng hiện nay. Đôi khi bạn truy cập một số trang web nước ngoài mà không có kiến ​​thức về ngôn ngữ trong trang web. Đây là khi bạn sử dụng tính năng dịch toàn bộ trang web có sẵn trong Google Translate. Tính năng này sẽ giúp bạn dịch nhanh nội dung văn bản của trang web đó sang ngôn ngữ cần thiết. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web vào hộp thoại nhập ngôn ngữ và nhấn vào nút Dịch có sẵn.

Hỗ trợ quyền truy cập tệp để dịch

Nếu bạn muốn dịch một lượng lớn văn bản, thì việc sao chép / dán sẽ mất rất nhiều thời gian. Google Translate hiểu điều này. Ứng dụng cho phép người dùng tải trực tiếp các tập tin lên ứng dụng để dịch dễ dàng. Theo đó, nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin phổ biến hiện nay, bao gồm PDF, TXT, DOC, PPT, XLS, RTF.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có chức năng đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Google, bạn có thể đồng bộ ngay sổ từ vựng trên thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân. Tất nhiên, thiết bị của bạn cần được kết nối internet để đồng bộ hóa thường xuyên.

Google Translate MOD APK

Giao diện hiện đại, bố cục rõ ràng

Một trong những yếu tố giúp Google Translate nổi bật hơn so với các ứng dụng cùng thể loại khác là giao diện người dùng trực quan. Toàn bộ tính năng của ứng dụng này chỉ đơn giản là hỗ trợ dịch thuật. Do đó, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng thích hợp để có thể thực hiện một số tính năng theo nhu cầu của mình. Mỗi tính năng sẽ đi kèm với một màn hình sử dụng khác nhau, nhưng tin tôi đi, chúng rất đơn giản ngay cả khi bạn là người dùng mới. Hơn nữa, hiệu ứng chuyển cảnh còn đảm bảo hoạt động rất mượt mà và ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản Google Translate MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Google Translate MOD APK cho Android

Google Translate MOD APK cung cấp các tính năng dịch thuật hiệu quả với tốc độ xử lý nhanh chóng. Giờ đây bạn không cần lo lắng về vấn đề dịch thuật nữa nhờ ứng dụng hữu ích này. Nó không chỉ phù hợp với người dùng có nhu cầu dịch thuật mà còn phù hợp với những người đang học ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, các tính năng mới sẽ liên tục được bổ sung vào ứng dụng này nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Google Translate về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!