Tải Google Classroom MOD APK 8.0.261.18.90.2 (Mở khóa Premium) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Dạy và học trực tuyến hiện nay đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Đây cũng là lúc chúng ta cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng chuyên dụng như Google Classroom MOD APK. Ứng dụng lớp học thông minh này có thực sự hữu ích cho việc dạy và học không? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin chi tiết

Tên
Google Classroom
Danh mục
Phiên bản
8.0.261.18.90.2
Nhà phát hành
Google LLC
ID
com.google.android.apps.classroom
Dung lượng
44M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Không
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Google Classroom

Google Classroom là ứng dụng hỗ trợ học tập và quản lý tiến độ tốt nhất dành cho giáo viên và sinh viên. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tổ chức lớp học, chia sẻ tập tin nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Đối với những người bạn chưa biết, ứng dụng này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014.

Google Classroom MOD

Google Classroom – Một ứng dụng để tổ chức các lớp học và hỗ trợ tương tác giữa sinh viên và giáo viên

Trải qua một thời gian dài phát triển, ứng dụng này đã thực sự trở nên nổi bật trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Mặc dù được trang bị nhiều tính năng hữu ích nhưng ứng dụng này lại hoàn toàn miễn phí trên nền tảng di động. Nhờ đó, tính đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

Ai có thể sử dụng ứng dụng này?

Như đã nói, Google Classroom được biết đến là dịch vụ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến dành cho các trường học trên thế giới. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bất kỳ ai có tài khoản Google cá nhân đều có thể nhanh chóng sử dụng. Về cơ bản, ứng dụng này thường dùng để tạo sự kết nối giữa giáo viên và học sinh trong và ngoài trường. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tạo một lớp với một mã duy nhất, từ đó chia sẻ tệp và giao tiếp một cách thuận tiện nhất. Tính năng được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng ứng dụng này là giúp giáo viên tạo và thu bài tập của học sinh mà không cần đến giấy.

Sử dụng đơn giản

Ứng dụng này hướng đến sự đơn giản cho mọi người dùng nên các tính năng của nó được thực hiện qua một vài bước cơ bản. Nếu là sinh viên, bạn chỉ cần biết mã đăng ký do giáo viên của mình cấp là có thể vào một lớp học nhất định. Mỗi mã lớp sẽ tương ứng với một lớp cụ thể, và tất cả các lớp sẽ có các mã khác nhau để dễ nhận biết.

Sau khi đăng nhập thành công, một thư mục có tên là Google Classroom sẽ xuất hiện trên Drive của bạn. Đây là nơi bạn có thể tải các tập tin bài giảng, nội dung học tập về máy. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể nộp hồ sơ bài làm trực tuyến trong ứng dụng này, giáo viên sẽ nhận được tất cả các hồ sơ mà học sinh đã nộp trước đó. Từ đó, giáo viên sẽ cho điểm dựa trên nội dung bài thi kèm theo điểm số và nhận xét.

Nâng cao tinh thần tự học

Như các bạn đã biết, học trực tuyến đang là một trong những phương pháp học tập phát triển vượt bậc trong thời điểm hiện tại. Nhưng đôi khi nó sẽ phản tác dụng, khiến người học cảm thấy nhàm chán và giảm hứng thú học tập. Bởi vì chúng ta có thể làm rất nhiều việc khác nhau ngay cả khi đang học mà không bị giáo viên phàn nàn. Nhưng với Google Classroom, mọi thứ đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi mang đến cho người học sự chủ động cần thiết.

Ví dụ, bạn có thể chủ động tải bài giảng của giáo viên để xem trước, cấu trúc sự kiện theo cách của mình hoặc thậm chí gửi câu hỏi cho giáo viên ngay lập tức. Đối với một số sinh viên nhút nhát, đây thực sự là một cơ hội hiếm có. Nó sẽ giúp họ chủ động hơn trong các bài học hơn là hướng dẫn trực tiếp. Nhìn chung, nếu biết sử dụng hợp lý, ứng dụng này sẽ giúp bạn tăng tinh thần tự học hiệu quả.

Google Classroom MOD APK

Thúc đẩy sự an toàn, không có quảng cáo

Giống như hầu hết các ứng dụng hỗ trợ học tập khác của Google, Google Classroom hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ không đi kèm bất kỳ quảng cáo nào trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, việc học của người dùng sẽ liền mạch và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cam kết không sử dụng nội dung và dữ liệu của người dùng cho bất kỳ mục đích nào. Bảo mật là một trong những yếu tố khiến các ứng dụng từ nhà phát hành Google trở nên hấp dẫn với nhiều người dùng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng này cũng được thiết kế rất trực quan và phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Phiên bản Google Classroom MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Google Classroom MOD APK cho Android

Để sử dụng Google Classroom MOD APK cho thiết bị di động, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chuẩn bị một tài khoản Google đã được xác thực trước. Sau đó đăng nhập và tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ học tập trực tuyến mạnh mẽ mà ứng dụng này cung cấp bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng kết nối internet phải được bảo mật xuyên suốt để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ lớp học của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này vẫn còn một số thiếu sót, nhưng mình tin rằng nó sẽ được giải quyết nhanh chóng trong các bản cập nhật tiếp theo.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Google Classroom về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Google Classroom modpure, Google Classroom apkmody, Google Classroom gamehayvl, Google Classroom lmhmod, Google Classroom gamedva, Google Classroom apkmodel, Google Classroom happymod