Tải Getcontact MOD APK 5.7.18 (Mở khóa Premium, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Getcontact MOD APK là ứng dụng giúp người dùng tránh được những cuộc gọi phiền phức trong quá trình sử dụng. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo môi trường an toàn cho các cuộc gọi, tin nhắn và hơn thế nữa. Trước khi bắt đầu, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Getcontact
Danh mục
Phiên bản
5.7.18
Nhà phát hành
Getverify LDA
ID
app.source.getcontact
Dung lượng
73M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, Xóa Ads
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Getcontact

Cuộc gọi giả mạo đang dần trở thành một trong những vấn đề phổ biến khiến người dùng không ít phiền toái khi sử dụng điện thoại di động. Giờ đây, sự trợ giúp của Getcontact sẽ giúp bạn chặn những liên hệ không mong muốn ngay lập tức. Đồng thời, ứng dụng từ nhà phát hành Getverify LDA cũng cung cấp cho người dùng một số thông tin hữu ích liên quan đến cuộc gọi ẩn danh. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện danh bạ của mình thay vì chỉ chặn các cuộc gọi rác. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Vì vậy, đối với một ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động là điều vô cùng ấn tượng.

Getcontact – Ứng dụng giúp tránh các cuộc gọi và tin nhắn giả mạo

Getcontact được thiết kế hướng đến người dùng trên toàn thế giới nên việc sử dụng ứng dụng này thực sự đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải xuống ứng dụng này và đăng nhập để sử dụng. Cài đặt đơn giản sẽ xuất hiện trên màn hình chính, sau đó nó sẽ hoạt động với ứng dụng gọi điện mặc định trên thiết bị. Do đó, các thông tin liên quan đến cuộc gọi trước hoặc cuộc gọi trong thời gian sắp tới sẽ được hiển thị đầy đủ trong ứng dụng này.

Getcontact MOD

Chặn cuộc gọi giả mạo

Như đã đề cập, các cuộc gọi giả mạo có thể khiến bạn mệt mỏi khi phải nghe hàng ngày. Getcontact hiểu điều đó. Vì vậy, ứng dụng này cung cấp tính năng chặn tất cả các cuộc gọi mạo danh rất thông minh cho phép người dùng cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Về cơ bản, bạn chỉ cần đưa những liên hệ không muốn nghe vào danh sách bị chặn trong ứng dụng để thực hiện điều đó. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo khi có cuộc gọi không mong muốn đến thiết bị để bạn nắm được những thông tin cần thiết. Điều này khá hữu ích vì không phải tất cả các cuộc gọi từ các số không xác định đều là các cuộc gọi lừa đảo.

Xác định thông tin người gọi

Một trong những tính năng hữu ích giúp Getcontact nổi bật hơn so với các ứng dụng tương tự trên thị trường là khả năng nhận diện thông tin người gọi. Đặc biệt hơn, ứng dụng này cho phép người dùng biết thông tin người gọi ngay cả khi người đó không có trong danh bạ của họ.

Cụ thể hơn, toàn bộ ID người gọi mà ứng dụng hiển thị cũng như nhãn của những kẻ lừa đảo và tiếp thị qua điện thoại sẽ được cung cấp cho cộng đồng người dùng. Tất nhiên, bạn có thể đóng góp bằng cách đánh dấu các số không mong muốn là spam và nhiều người khác cũng có thể làm như vậy. Do đó, người dùng trên toàn thế giới có thể giúp đỡ lẫn nhau trong việc bảo mật cuộc gọi và đảm bảo rằng không lãng phí thời gian cho các cuộc gọi rác.

Cập nhật danh sách khối thường xuyên

Người dùng có thể cập nhật danh sách chặn trong Getcontact thường xuyên để đảm bảo rằng họ luôn an toàn khi sử dụng thiết bị di động của mình. Bên cạnh việc chặn cuộc gọi, bạn cũng có thể thêm số điện thoại gửi SMS đến thiết bị của mình vào danh sách chặn. Ngoài ra, bất cứ khi nào họ muốn liên hệ với bạn, họ sẽ nhận được một thông báo ngoài phạm vi. Bên cạnh đó, đừng quên thêm lý do để chặn những liên hệ này để giúp những người dùng khác có cái nhìn tổng quan hơn.

Getcontact MOD APK

Một số yêu cầu quan trọng

Getcontact là ứng dụng hoạt động dựa trên các hoạt động liên lạc của người dùng nên bạn sẽ cần đăng ký tài khoản khi sử dụng. Để mọi thứ tốt hơn, bạn cần sử dụng số điện thoại thực của mình để đăng ký và hãy nhớ rằng mỗi số điện thoại chỉ có thể được sử dụng cho một lần đăng ký. Điều này sẽ ngăn các tài khoản giả mạo cố gắng sử dụng ứng dụng này cho các mục đích xấu.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ yêu cầu người dùng cung cấp một số quyền nhất định trên thiết bị di động Android. Đây có thể là các yêu cầu truy cập liên quan đến danh bạ, bộ nhớ, cuộc gọi, ghi âm, tin nhắn, v.v. Bạn có thể xem lại các tùy chọn ứng dụng và chấp nhận các yêu cầu để Getcontact có thể hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, hãy cập nhật lên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất trên thiết bị của bạn để đảm bảo khả năng tương thích khi sử dụng ứng dụng.

Phiên bản Getcontact MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Getcontact MOD APK cho Android

Getcontact MOD APK là ứng dụng giúp người dùng cải thiện trải nghiệm gọi điện theo những cách tối ưu nhất. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chặn bất kỳ số liên lạc không cần thiết nào hoặc biết chính xác những số không xác định đang gọi đến thiết bị của bạn. Từ đó đưa ra những phương án xử lý chính xác trong từng tình huống để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình để vô hiệu hóa tất cả các quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này. Tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ cài đặt.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Getcontact về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Getcontact modpure, Getcontact apkmody, Getcontact gamehayvl, Getcontact lmhmod, Getcontact gamedva, Getcontact apkmodel, Getcontact happymod