Tải Genius Scan+ MOD APK 7.0(Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Genius Scan + MOD APK là ứng dụng hỗ trợ quét tài liệu trên điện thoại. Nó có thể nhanh chóng quét bất kỳ loại tài liệu nào, quét nhiều trang cùng một lúc, chỉnh sửa tài liệu và xuất tệp PDF để chia sẻ trên nhiều nguồn bên ngoài. Bạn cũng có thể sắp xếp dữ liệu của mình trong ứng dụng, mã hóa mật khẩu, sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Thông tin chi tiết

Tên
Genius Scan+
Danh mục
Phiên bản
7.0
Nhà phát hành
The Grizzly Labs
ID
com.thegrizzlylabs.geniusscan
Dung lượng
20M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Genius Scan +

Trước đây, khi bạn muốn scan một tài liệu để chia sẻ với người khác, bạn sẽ phải mang nó đến máy photocopy và scan bằng máy chuyên dụng. Nhưng vì đã có ứng dụng trên điện thoại nên việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông thường, bạn có thể sử dụng Genius Scan +, một sản phẩm của nhà xuất bản The Grizzly Labs. Với ứng dụng này, người dùng có thể quét bất kỳ loại tài liệu nào trên giấy, hóa đơn, thậm chí cả màn hình điện tử. Tất cả các tài liệu sau đó được tự động tùy chỉnh để dễ đọc và có thể được chia sẻ trên nhiều nguồn khác nhau.

Genius Scan + MOD

Genius Scan + – Quét tài liệu nhanh chóng và chia sẻ chúng dễ dàng

Việc sử dụng Genius Scan + cũng rất đơn giản, chỉ với vài bước là có thể hoàn tất quá trình quét, sao lưu và chia sẻ. Vì vậy ai cũng có thể dễ dàng thực hiện trên điện thoại mà không cần phải nhờ đến máy chuyên dụng nữa. Mặc dù nó là một ứng dụng trả phí, nhưng rất nhiều người dùng và doanh nghiệp đã tin tưởng nó. Nếu bạn muốn sử dụng Genius Scan + miễn phí, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của Genius Scan + tại IGAMEHOT.

Nhận dạng văn bản và quét trong vài giây

Genius Scan + có một tính năng quét rất thông minh để phát hiện tài liệu và loại bỏ nền. Tức là khi người dùng quét, ứng dụng sẽ chỉ quan tâm đến phần văn bản và tự động xóa những phần không cần thiết khác. Nhờ đó, người dùng không cần phải cắt xén lại để có được hình ảnh quét như mong muốn. Ngoài ra, nó cũng tự động sửa méo, loại bỏ bóng và làm sạch các góc bị thiếu để làm cho hình ảnh rõ nét nhất có thể.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng cho phép người dùng chỉnh sửa thủ công từng trang ảnh đã quét. Họ có thể cắt, xoay trái, xoay phải tùy thích, thậm chí áp dụng các bộ lọc. Về bộ lọc, máy có 3 tùy chọn bộ lọc gồm đen trắng, màu và hình ảnh, phù hợp với các loại tài liệu dưới dạng văn bản và hình ảnh. Nếu bạn muốn quét nhiều trang, chỉ mất vài giây để hoàn thành. Sau đó, các tài liệu sẽ được sắp xếp thành một tệp PDF duy nhất để dễ dàng xem và chia sẻ. Ngoài PDF, người dùng cũng có thể lựa chọn các định dạng khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Tạo tệp PDF và sắp xếp và bảo mật tài liệu

Sau khi tạo file PDF cho tài liệu scan, người dùng có thể tùy chỉnh bằng các tùy chọn như gộp hoặc chia nhỏ file, ghép file ảnh với file PDF. Họ cũng có thể gắn thẻ từng tệp và sắp xếp theo ý muốn để dễ dàng tìm kiếm. Vì vậy, mỗi khi cần xem lại, bạn chỉ cần truy cập vào thư viện Genius Scan + và truy cập vào các tệp của mình. Mọi thứ đều được chuẩn hóa để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện và tối ưu hóa quy trình quản lý dữ liệu.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một tính năng vô cùng hữu ích, đó là bảo mật tài liệu. Nó sẽ hữu ích cho người dùng trong việc ẩn các tập tin mật và các tài liệu quan trọng. Chỉ cần chọn tệp để bảo mật và thiết lập mật khẩu cho tệp hoặc sử dụng dấu vân tay. Vì vậy, tài liệu sẽ không bao giờ được mở bởi người lạ trừ khi bạn cho họ biết mật khẩu.

Chia sẻ qua Email và hơn thế nữa

Sau khi quét tài liệu và chỉnh sửa theo ý muốn, người dùng có thể tiếp tục chia sẻ tài liệu đó với mọi người qua Email, Box, Dropbox, Evernote, Expensify, Google Drive, v.v. Vì vậy Genius Scan + thực sự hữu ích cho công việc, học tập hay việc riêng của bạn. Chỉ những địa chỉ bạn chỉ định mới nhận được tài liệu, không ai khác được chia sẻ. Do đó, tính bảo mật rất cao nên ứng dụng này được rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới tin dùng.

Genius Scan + MOD APK

Dễ sử dụng, không có quảng cáo

Cách sử dụng ứng dụng này thực sự rất đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại của bạn để quét, sao lưu và chia sẻ. Giao diện ứng dụng cũng rất trực quan, thuận tiện khi tìm kiếm và thao tác. Các tính năng cũng được hiển thị ngay trên màn hình với hướng dẫn cụ thể. Hơn nữa, mọi thao tác đều không bị quảng cáo cản trở nên trải nghiệm người dùng sẽ rất mượt mà và riêng tư.

Phiên bản Genius Scan + MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tải xuống Genius Scan + MOD APK dành cho Android

Bạn muốn quét tài liệu một cách nhanh chóng? Sau đó, hãy thử Genius Scan + MOD APK. Nó là một công cụ tuyệt vời với khả năng quét mạnh mẽ, thông minh. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản để quét tài liệu, chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc, sau đó tạo tệp PDF hoặc nhiều định dạng khác. Chia sẻ bản quét của bạn qua Drive, Email và hơn thế nữa, sắp xếp tài liệu và quản lý chúng bằng vân tay hoặc mật khẩu của bạn để bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, ứng dụng này sẽ rất hữu ích cho cuộc sống của bạn trong học tập, công việc và hơn thế nữa.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Genius Scan+ về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Genius Scan+ modpure, Genius Scan+ apkmody, Genius Scan+ gamehayvl, Genius Scan+ lmhmod, Genius Scan+ gamedva, Genius Scan+ apkmodel, Genius Scan+ happymod