Tải Flow Legend MOD APK 1.4.6 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Nghề nào cũng là nghề cao quý nếu đó là nghề lương thiện. Thợ sửa ống nước cũng là một nghề cần được trân trọng vì tầm quan trọng của nó. Thử hỏi nếu không có những người thợ này thì có phải nguồn nước sạch dơ sẽ lẫn lộn hay không? Đó là chưa kể với Flow Legend MOD APK (Vô hạn tiền) thì thợ sửa ống nước còn cần phải thông minh, tư duy hơn người. Muốn biết tại sao thì hãy theo dõi bài viết sau.

Thông tin chi tiết

Tên
Flow Legend
Danh mục
Phiên bản
1.4.6
Nhà phát hành
Playgendary Limited
ID
com.vladk.pipemasters
Dung lượng
94M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Flow Legend

Bao quanh thế giới này hầu như toàn là nước. Cơ thể con người cũng hơn 70% là nước. Thử hỏi, nếu có một ngày không có nước thì bạn sẽ làm sao? Thế nên, những sự cố về nước bao giờ cũng được ưu tiên khắc phục. Nhưng thay vì là người gây ra các sự cố, vào Flow Legend bạn sẽ được đóng vai trò là người khắc phục những sự cố này. Như vậy, bạn có một tầm quan trọng đáng kể, mọi người đều cần đến bạn.

Flow Legend mang đến hàng tá rắc rối khác nhau với đường nước. Vào vai trò là một thợ sửa ống nước, bạn phải khắc phục được mọi vấn đề. Bởi vì, bạn là thợ sửa ống nước chuyên nghiệp và được mọi người tin tưởng. Càng lên những cấp độ cao hơn thì trò chơi càng khó và tình huống cũng được nâng cấp. Không đơn thuần chỉ là 1 hay 2 đường ống dễ nối như ban đầu mà có thể là hàng loạt đường ống bắt chéo nhau. Bạn cần phải dùng đầu để suy luận trước khi bắt tay vào thực hiện. Bởi vì nếu đã sai thì khó mà sửa được.

Flow Legend MOD

Làm thợ sửa ống nước phải thông minh

Bạn nghĩ Flow Legend đơn giản là đưa ra các ống nước bị hỏng cho bạn sử ư? Không đâu, những ống nước này đúng là hỏng cần bạn lắp đặt lại. Nhưng để sửa được, bạn cần có công cụ hỗ trợ. Vậy nên, bạn cần phải giải quyết hàng loạt câu đố được đặt ra trong game. Với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ có được vật phẩm tương ứng hỗ trợ chỉnh sửa.

Càng giải quyết được nhiều câu đố, nhất là những câu hóc búa thì bạn càng có nhiều công cụ sửa chữa khác nhau. Cho đến khi bạn có trong tay cả một hòm đựng những thứ này thì coi như bạn đã trở thành thợ sửa ống nước vạn năng và tình huống nào bạn cũng có thể chinh phục được.

Niềm vui của khách hàng là châm ngôn hoạt động

Đặt trường hợp là bạn, nếu đi làm cả ngày về mệt mỏi nhưng còn gặp sự cố ống nước rò rỉ hoặc không ra nước trong nhà thì sẽ thế nào? Có phải bạn sẽ rất bực và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Khách hàng trong Flow Legend cũng không ngoại lệ. Thế nên, khi gặp sự cố, điều họ mong nhất chính là mau chóng được khắc phục. Bạn là một người thợ giỏi, đa tài, bạn có thể sửa mọi loại ống nước với các kiểu hư hỏng khác nhau.

Làm sao để sửa được nhanh chóng và chính xác nhất chính là mục tiêu đặt ra cho bạn. Có như vậy, khách hàng mới cảm thấy vui vẻ và hài lòng nhất. Không chỉ vậy, họ còn sẽ giới thiệu đến nhiều người khác. Từ đó, sẽ có nhiều người biết và sử dụng dịch vụ của bạn ngày càng tăng lên.

Flow Legend MOD APK

Vượt qua hàng trăm cấp độ thử thách

Nếu bạn nghĩ chỉ sửa ống nước thì chơi được đến bao giờ. Đó là do bạn chưa biết đến Flow Legend. Game có hàng trăm cấp độ thử thách khác nhau. Càng về sau, càng khó và buộc bạn phải suy nghĩ thật nhiều. Có thể bạn sẽ tốn kha khá thời gian cho một màn chơi nếu muốn chiến thắng. Vì thế, không lo không có chuyện để làm trong Flow Legend.

Cơ hội để mở khóa và kiếm thêm nhiều tiền trong game luôn được rộng mở. Liệu bạn có thể chinh phục được đến cấp bao nhiêu cũng là một câu hỏi để bạn đi tìm đáp án. Vào game, bạn còn có thể học được những bài học hữu ích và thú vị từ việc suy luận trong trò chơi. Vậy tại sao bạn không thử khả năng tư duy và suy luận của mình với game này.

Phiên bản Flow Legend MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Flow Legend MOD APK cho Android

Flow Legend MOD APK là dòng game dường như chỉ làm mỗi một nhiệm vụ là sửa ống nước. Nhưng lại có thể kéo dài nhiều màn chơi như vậy cũng đủ thấy được sự hấp dẫn và cuốn hút của nó. Vì trong thực tế cũng có nhiều loại ống nước và tình huống hư hỏng khác nhau. Dường như game đã mô phỏng lại chân thực nhất những gì trong cuộc sống. Bạn có muốn làm một anh chàng sửa ống nước tài ba và được nhiều người yêu quý. Hãy tải ngay Flow Legend về máy để có thể khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất với cuộc sống của một người thợ sửa ống.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Flow Legend về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Flow Legend modpure, Flow Legend apkmody, Flow Legend gamehayvl, Flow Legend lmhmod, Flow Legend gamedva, Flow Legend apkmodel, Flow Legend happymod