Tải Flat Equalizer MOD APK 4.3.0 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Flat Equalizer MOD APK là một công cụ để nâng cao chất lượng âm thanh trong bất kỳ nội dung âm nhạc nào. Để sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải có nhiều kiến ​​thức về âm thanh, tất cả được thực hiện thông qua một vài thao tác chạm và vuốt đơn giản. Trước khi sử dụng, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Flat Equalizer
Danh mục
Phiên bản
4.3.0
Nhà phát hành
jApp
ID
com.jazibkhan.equalizer
Dung lượng
5M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Flat Equalizer

Đối với một số người dùng có nhu cầu nghe nhạc nâng cao hoặc muốn tùy chỉnh âm nhạc theo sở thích, sự xuất hiện của Flat Equalizer sẽ là giải pháp hữu hiệu. Đây là ứng dụng điều chỉnh âm thanh tốt nhất hiện nay để bạn có thể thưởng thức âm thanh hay nhất theo cách của riêng mình.

Flat Equalizer – Ứng dụng hỗ trợ điều chỉnh âm thanh với nhiều tùy chọn

Hơn nữa, nhà phát hành jApp đã tích hợp rất nhiều tính năng tùy biến hữu ích vào sản phẩm của mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các thông số như Equalizer FX, Bass Boost, Sound Boost, Virtualizer thông qua một thao tác cơ bản. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt và 4,7 xếp hạng trên Google Play, mình tin rằng đây là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Flat Equalizer MOD

Thưởng thức âm nhạc chất lượng tốt nhất

Giờ đây, người dùng có thể thưởng thức các bản nhạc hàng đầu trong thư viện nhạc của họ một cách tốt nhất với sự trợ giúp của Flat Equalizer. Ứng dụng cung cấp hàng loạt nút chức năng trực quan để người dùng có thể tương tác ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Bao gồm tăng âm lượng, tăng âm trầm, tăng cường âm lượng và các hiệu ứng âm thanh vòm, v.v. Bên cạnh đó, các cài đặt trước đó sẽ được lưu lại để bạn có thể sử dụng lại lần sau mà không mất thời gian tùy chỉnh lại.

Sử dụng đơn giản

Đừng lo lắng nếu bạn là người dùng mới hoặc không có bất kỳ kiến ​​thức nào liên quan đến tùy chỉnh âm nhạc. Flat Equalizer sở hữu cách sử dụng cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể tương tác và sử dụng một cách dễ dàng. Theo đó, bạn chỉ cần chọn bản nhạc yêu thích, sau đó bật trình phát nhạc lên là có thể thưởng thức giai điệu mình muốn.

Tất nhiên, bạn cũng có thể can thiệp trực tiếp vào các giai điệu của bài hát thông qua bộ chỉnh âm tích hợp trong ứng dụng này. Để cảm nhận sự thay đổi rõ ràng nhất, bạn nên đeo tai nghe trong suốt quá trình thưởng thức. Mình tin rằng loa ngoài của thiết bị Android sẽ không đủ để giúp bạn cảm nhận những thay đổi liên quan đến âm thanh tùy chỉnh trong các bản nhạc.

Nhiều tùy chỉnh có sẵn

Flat Equalizer cung cấp rất nhiều tùy chỉnh tương ứng với các thể loại nhạc phổ biến hiện nay. Điều này bao gồm sự xuất hiện của Classical, Dance, Flat, Folk, Heavy Metal, Hip Hop, Jazz, Pop, v.v. Tất cả đều được tích hợp theo những tùy chỉnh có sẵn giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với một số công cụ tăng âm trầm, hiệu ứng tăng cường độ lớn, hiệu ứng âm thanh vòm, v.v. Ngoài ra, các bản cập nhật tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh âm thanh tối ưu.

Sử dụng thiết bị ngoại vi để có trải nghiệm tốt nhất

Trên thực tế, hệ thống loa của các thiết bị di động Android không thể mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất ngay cả khi bạn đang sử dụng một trong những thiết bị cao cấp nhất. Do đó, Flat Equalizer khuyến nghị người dùng ghép nối ứng dụng với những trình phát âm thanh tốt nhất để nâng cao trải nghiệm. Bạn có thể sử dụng tai nghe hoặc loa chuyên dụng để tận hưởng trọn vẹn nhất dàn âm thanh. Hơn nữa, ứng dụng này còn tích hợp một số bộ tăng âm khi sử dụng loa Bluetooth chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.

Flat Equalizer MOD APK

Giao diện theo thiết kế Material Design

Material Design có lẽ không còn quá xa lạ với người dùng ở thời điểm hiện tại. Đây là một thuật ngữ thiết kế giao diện phổ biến của Google, nó hướng đến giao diện phẳng, tạo sự đơn giản trong cách sử dụng cho mọi người dùng. Flat Equalizer được áp dụng cho phương pháp thiết kế này. Vì vậy, tất cả các chi tiết được hiển thị trong ứng dụng rất trực quan và dễ sử dụng.

Đi kèm với nhiều tùy chỉnh khác nhau khi bạn thao tác bất kỳ tính năng nào. Nhờ đó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác chạm và vuốt cơ bản là có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh chủ đề sáng hoặc tối để có trải nghiệm tốt nhất tại từng thời điểm cụ thể.

Phiên bản Flat Equalizer MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Flat Equalizer MOD APK cho Android

Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời với sự trợ giúp của Flat Equalizer MOD APK ngay bây giờ. Mặc dù được tích hợp rất nhiều tính năng tùy biến âm nhạc mạnh mẽ nhưng cách sử dụng ứng dụng này khá đơn giản và dễ tiếp cận. Theo đó, ứng dụng này sẽ góp phần giúp bạn hòa mình vào những bài hát yêu thích và giải tỏa áp lực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải bản MOD tại trang web của mình để tận hưởng thêm nhiều tính năng cao cấp của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Flat Equalizer về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Flat Equalizer modpure, Flat Equalizer apkmody, Flat Equalizer gamehayvl, Flat Equalizer lmhmod, Flat Equalizer gamedva, Flat Equalizer apkmodel, Flat Equalizer happymod