Tải Firewall No Root MOD APK 2.1.2 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Tăng tính bảo mật cho thiết bị Android của bạn nhờ Firewall No Root MOD APK (Mở khóa Premium) sẽ giúp bạn luôn an tâm khi sử dụng. Đây được coi là một trong những hình thức bảo mật tốt nhất với hệ thống tường lửa mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Bạn đã sẵn sàng để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình 24/7 với ứng dụng này chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
Firewall No Root
Danh mục
Phiên bản
2.1.2
Nhà phát hành
Protectstar Inc
ID
com.protectstar.firewall
Dung lượng
9M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Firewall No Root

Tường lửa là một trong những công nghệ không thể thiếu trong quá trình bảo mật của các thiết bị di động hiện nay. Công nghệ bảo mật này cho phép thiết bị của người dùng luôn an toàn trước các cuộc tấn công của tin tặc hoặc phần mềm gián điệp. Bạn có thể tận dụng tối đa công nghệ này với sự trợ giúp của Firewall No Root.

Firewall No Root là ứng dụng hỗ trợ bảo mật cao cấp nhờ công nghệ tường lửa tiên tiến. Theo đó, nhà phát hành Protectstar Inc đảm bảo rằng ứng dụng này luôn hoạt động 24/7 và không tiêu tốn bất kỳ hiệu suất nào của hệ thống giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo đến thiết bị nếu phát hiện bất kỳ cuộc tấn công bất ngờ nào. Hiện tại, bạn có thể tải xuống Firewall No Root thông qua Google Play hoặc phiên bản MOD đã mở khóa đầy đủ tính năng tại trang web của mình.

Firewall No Root MOD

Firewall No Root – Công nghệ tường lửa mạnh mẽ với khả năng bảo vệ tối ưu

Đúng như tên gọi, Firewall No Root giúp người dùng kiểm soát và tối ưu hóa chức năng tường lửa có trên thiết bị Android của họ. Chức năng tường lửa không chỉ hoạt động trong một số trường hợp khẩn cấp. Nhưng nó sẽ liên tục hoạt động để đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn được bảo mật. Tất cả các ứng dụng muốn xuất hiện trên thiết bị đều cần phải có sự cho phép của tường lửa và bạn sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, ứng dụng này có cách sử dụng rất đơn giản giúp người dùng đảm bảo an toàn khi không xảy ra tình trạng truyền dữ liệu trái phép.

Vô hiệu hóa các nguồn truy cập trái phép

Để sử dụng Firewall No Root hiệu quả hơn, bạn cần cấp cho nó một số quyền nhất định để truy cập vào thiết bị. Từ đó, tính năng bảo mật có sẵn sẽ giúp thiết bị của bạn ngăn chặn mọi nguy hiểm từ bên trong và bên ngoài. Ứng dụng này dựa trên cách tường lửa Linux thực sự hoạt động, hứa hẹn sẽ bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng. Hơn nữa, sự xuất hiện của các công nghệ như Deep Detective ™ và Protectstar ™ AI Cloud sẽ giúp thiết bị có khả năng chống lại các cuộc tấn công của hacker, trojan và lỗ hổng bảo mật hiện đại.

Bảo vệ quyền riêng tư

Theo tuyên bố từ nhà phát hành, ứng dụng này sẽ không thu thập bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Đồng thời sẽ không có quảng cáo trong quá trình sử dụng, tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất có thể. Chỉ với một vài bước cơ bản, bạn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ứng dụng của mình trong thời gian nhanh chóng. Tất nhiên, một số quyền cần được phê duyệt để các tính năng có sẵn trong Firewall No Root hoạt động tối ưu.

Cá nhân hóa cài đặt

Bên cạnh các cài đặt mặc định, Firewall No Root cho phép người dùng cá nhân hóa các cài đặt theo nhu cầu sử dụng của mình. Quá trình tùy chỉnh tường lửa cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt để xem tất cả các thông tin có sẵn từ ứng dụng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt mặc định để tận dụng hết sức mạnh bảo vệ vượt trội của ứng dụng này.

Firewall No Root MOD APK

Ngoài ra, Firewall No Root còn được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích khác hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thông thường, chặn các ứng dụng nền, cung cấp thông tin chi tiết về lưu lượng mạng, không yêu cầu root, giảm mức tiêu thụ pin, giảm mức tiêu thụ dữ liệu di động, v.v. Bạn nên thử tải xuống ứng dụng này ngay từ trang web của mình để khám phá tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Giao diện thân thiện

Giống như hầu hết các ứng dụng di động khác, Firewall No Root có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Hầu hết các tính năng chính đều có sẵn trên màn hình, bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng cần thiết là có thể sử dụng ngay. Hơn nữa, giao diện của ứng dụng được thiết kế theo tông màu tối chủ đạo giúp người dùng có cảm giác trực quan ngay từ lần đầu sử dụng. Nhìn chung, mình rất thích thiết kế giao diện của ứng dụng này, còn bạn thì sao?

Phiên bản Firewall No Root MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Firewall No Root MOD APK cho Android

Firewall No Root MOD APK sẵn sàng mang đến cho người dùng những giải pháp bảo vệ tối ưu trên thiết bị di động Android. Nếu bạn thường xuyên gặp sự cố rò rỉ dữ liệu hoặc sợ bị hacker xâm nhập thì ứng dụng này sẽ là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng đi kèm với cách sử dụng đơn giản. Toàn bộ quy trình có một sự đơn giản hóa chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được nó nhanh hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn, bạn nên tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Firewall No Root về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Firewall No Root modpure, Firewall No Root apkmody, Firewall No Root gamehayvl, Firewall No Root lmhmod, Firewall No Root gamedva, Firewall No Root apkmodel, Firewall No Root happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT