Tải Fire Truck Simulator MOD APK 1.0 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác làm lính cứu hỏa, bạn nên chơi Fire Truck Simulator MOD APK. Là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời để bạn lái xe cứu hỏa, thực hiện công việc chữa cháy và khám phá nhiều nhiệm vụ thú vị.

Thông tin chi tiết

Tên
Fire Truck Simulator
Danh mục
Phiên bản
1.0
Nhà phát hành
Sim Sim Studio
ID
com.sim.Fire.Truck.Simulator
Dung lượng
54M
Yêu cầu
1.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Fire Truck Simulator

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng trên trang web của mình mà bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí. Nhưng Fire Truck Simulator là trò chơi đầu tiên lấy cảm hứng từ hoạt động cứu hỏa. Nó được phát triển bởi nhà phát hành Sim Sim Studio và hiện đang trong quá trình phát triển. Chúng ta có thể tìm hiểu về nó để sẵn sàng chơi ngay khi game được phát hành chính thức.

Fire Truck Simulator MOD

Fire Truck Simulator – Game mô phỏng xe cứu hỏa trên đồ họa 3D

Đây là một trò chơi 3D hoàn hảo để bạn có thể cảm nhận được cảm giác trở thành một người lính cứu hỏa là như thế nào. Bạn có thể giải quyết những rắc rối trong thành phố thông qua cuộc gọi 911. Chuẩn bị sẵn sàng với một chiếc xe cứu hỏa đầy nước để ngăn chặn mọi đám cháy từ nhỏ đến lớn. Game thủ cũng có thể khám phá hàng chục mẫu xe khác nhau và hệ thống nhiệm vụ độc đáo mỗi ngày. Bản đồ trò chơi đủ đa dạng để tạo nên những chuyến đi đầy cảm hứng xung quanh thành phố. Bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều đó ngay bây giờ.

Xử lý mọi cuộc gọi khẩn cấp 911

Chuẩn bị sẵn sàng để điều khiển xe cứu hỏa, một chiếc xe lớn và chức năng. Nó có sẵn trong Fire Truck Simulator để game thủ luyện tập như một lính cứu hỏa thực thụ. Nhiệm vụ sẽ được thông báo thông qua các cuộc gọi khẩn cấp. Người chơi cần chuẩn bị trước mọi thứ từ đồ bảo hộ, thiết bị cứu hỏa, nước, xe cứu hỏa. Chỉ cần nhận được cuộc gọi là phải lái xe đến ngay hiện trường đám cháy để dập lửa.

Cháy từ nhỏ đến lớn có thể xảy ra ở mọi nơi, từ nhà đến ngân hàng, quán ăn, v.v. Tính chất của đám cháy ở mỗi địa điểm sẽ khác nhau, tuy nhiên, trò chơi đã tối ưu hóa quá trình chữa cháy để mọi người đều có thể tiếp cận. Bạn chỉ cần chuẩn bị nước và lái xe đến khu vực cháy, dập lửa là xong công việc của mình. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng để mua sắm phụ kiện, mở khóa ô tô và nhiều bản đồ mới khi bạn lên cấp.

Cơ chế điều khiển đơn giản

Để lái xe cứu hỏa, người chơi sẽ sử dụng phím điều khiển ở bên trái và các nút chức năng khác ở bên phải màn hình. Chúng bao gồm phanh, bàn đạp, còi, đèn, tín hiệu và một bản đồ nhỏ mô phỏng thành phố. Người chơi sẽ lái xe ở ngôi thứ ba để có thể quan sát toàn bộ đường phố. Nhưng hãy chú ý đến luật lệ giao thông. Cố gắng làm chủ tay lái để tránh các xe khác trên đường hoặc các biển báo hai bên đường. Nhìn bản đồ và dẫn xe đến đúng vị trí là một nhiệm vụ quan trọng. Khi quay trở lại, người chơi cũng cần điều khiển ô tô đậu vào đúng vị trí trong bãi đậu xe của trạm cứu hỏa.

Nhìn chung, không gian lái rất thoáng đãng nhờ cách sắp xếp các tính năng gọn gàng. Mọi thao tác không quá khó nên ai cũng có thể dễ dàng làm quen. Nó không khác nhiều so với điều khiển ô tô nên ai đã từng chơi game đua xe sẽ nhanh chóng làm chủ được kinh nghiệm của mình.

Khám phá môi trường thành phố

Mọi thứ đều được mô phỏng rất tốt trong Fire Truck Simulator, đặc biệt là môi trường trong game. Cảnh thành phố trông rất chân thực với nhiều cảnh khác nhau như nhà cửa, đường phố, xe cộ, bầu trời, con người, v.v. Tất cả như trải nghiệm thực tế tạo cảm giác thật đến khó tả. Ngồi trên xe và lái một vòng quanh thành phố là một trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy ngoài giờ làm việc, bạn có thể thoải mái tận hưởng những chuyến đi của riêng mình. Môi trường trò chơi cũng được hiển thị với các hiệu ứng thời tiết. Vào ban đêm hoặc rạng sáng, đôi khi đông đúc, đôi khi thưa thớt. Cảm giác như mọi thứ đang chuyển động linh hoạt trong thời gian thực.

Fire Truck Simulator MOD APK

Đồ họa 3D chân thực và sống động

Nói về đồ họa, trò chơi đã được hoàn thiện rất tốt. Nó được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp, kiểu dáng chân thực, sắc nét. Các xe cứu hỏa, con người và môi trường trò chơi trông thật hơn bao giờ hết. Tất cả cũng có những chuyển động khá mượt mà, tạo nên nhịp sống thực trong game. Ngoài ra, âm thanh cũng rất hay với tiếng còi xe cứu hỏa và âm thanh từ đường phố tấp nập. Nó cũng có nhạc nền nhẹ nhàng nhưng bắt tai, đủ sức thu hút game thủ trong một thời gian dài.

Phiên bản Fire Truck Simulator MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống APK Fire Truck Simulator MOD cho Android

Fire Truck Simulator MOD APK sẽ mang đến cho bạn một nguồn cảm hứng mới. Trở thành lính cứu hỏa và khám phá các nhiệm vụ cứu hỏa ở nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới giả tưởng 3D. Hơn nữa, có rất nhiều xe cứu hỏa và trang phục để thử và nhiều môi trường khác nhau để xem. Thực hành lái xe cứu hỏa thường xuyên và kịp thời trong các tình huống khẩn cấp. Bạn có thể trở thành một lính cứu hỏa ngay hôm nay.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Fire Truck Simulator về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT