Tải File Commander MOD APK (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

File Commander MOD APK (Mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng quản lý tập tin tốt nhất trên nền tảng di động hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý các định dạng tệp khác nhau, cùng với việc thực hiện các chức năng liên quan như di chuyển, nén, đổi tên và xuất tệp một cách dễ dàng. Trước khi sử dụng, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
File Commander
Danh mục
Nhà phát hành
MobiSystems
ID
com.mobisystems.fileman
Dung lượng
26M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về File Commander

Quản lý tệp là một trong những nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ thiết bị di động Android nào ở thời điểm hiện tại. Nếu biết cách quản lý tệp hiệu quả, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm tệp khi cần sử dụng, hay cách tương tác với tệp. Đây là lúc bạn nên sử dụng một ứng dụng chuyên dụng để làm việc này như File Commander.

File Commander MOD

File Commander – Trình quản lý tệp mạnh mẽ dành cho các thiết bị Android

Đây là ứng dụng quản lý tập tin an toàn và thông minh nhất của nhà phát hành MobiSystems. Bằng chứng là nó đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với rất nhiều đánh giá tích cực. Mình tin rằng số liệu thống kê này đủ để khiến bạn thử tải ứng dụng này và sử dụng ngay.

Quản lý tất cả các tệp trên thiết bị di động

Trước khi bắt đầu sử dụng, File Commander yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị để có thể quét tất cả các tập tin có sẵn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nếu bạn không cho phép ứng dụng này sẽ không thể hoạt động bình thường. Sau khi cấp quyền thành công, các thuật toán trong ứng dụng sẽ tự động gom tất cả các tập tin trên thiết bị vào một vùng chứa chung để dễ dàng quản lý hơn.

Tại thời điểm này, bạn có thể thoải mái tương tác với các tệp có sẵn thông qua các thao tác khác nhau, bao gồm mở tệp, đọc tệp, tìm tệp, sao lưu, chỉnh sửa tên, v.v. Nếu bạn đã quen với việc chỉnh sửa tệp tin trên PC, thì File Commander sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng di động. Tất nhiên, bạn cần thực hiện mọi chỉnh sửa liên quan đến tệp để khai thác tối đa.

Tìm kiếm mọi thứ dễ dàng

Giống như hầu hết các ứng dụng quản lý tập tin khác trên di động, File Commander cho phép người dùng kiểm soát và quản lý các tập tin mong muốn. Hầu hết các tập tin sẽ được chia thành các danh mục nhỏ hơn để người dùng dễ dàng truy cập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao có sẵn để tìm các tập tin mình muốn. Cách sử dụng rất đơn giản nên bạn chỉ cần nhập tên tập tin muốn tìm kiếm. Và ứng dụng sẽ tự động lọc và đưa ra kết quả phù hợp nhất.

Hỗ trợ chuyển đổi tệp

File Commander cũng tích hợp tính năng chuyển đổi tệp mạnh mẽ cho phép người dùng chuyển đổi tệp mà không cần phải sử dụng ứng dụng chuyển đổi riêng biệt. Hiện tại, ứng dụng này cho phép bạn chuyển đổi hơn 100 định dạng tập tin khác nhau cho bạn thoải mái chuyển đổi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Một số định dạng phổ biến bao gồm PDF, DOCX, XLSX, EPUB, MOBI, HTML, TXT, GIF, JPG, FLAC, v.v. Bên cạnh đó, tốc độ truyền file cũng được đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi.

Bảo mật cao cấp

Vấn đề bảo mật luôn là mối quan tâm của người dùng khi sử dụng ứng dụng quản lý tập tin trên thiết bị di động của mình. File Commander hiểu rằng ứng dụng này đã liên tục bổ sung các thuật toán bảo mật nâng cao để mã hóa tất cả các tập tin quan trọng của người dùng.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng này mà không lo bị hacker tấn công hay bất kỳ sự truy cập trái phép nào. Về cơ bản, bạn chỉ cần đánh dấu các tệp quan trọng để quản lý và bảo mật riêng tư. Ngoài ra, File Commander còn được tích hợp tính năng Recycle Bin thông minh cho phép người dùng xóa và khôi phục các tập tin một cách dễ dàng.

File Commander MOD APK

Giao diện trực quan

Điểm nổi bật cuối cùng của File Commander có lẽ là giao diện trực quan được tích hợp sẵn. Ứng dụng này sở hữu thiết kế bố cục rất hài hòa thông qua các biểu tượng được đặt ở những vị trí hợp lý. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi là người dùng mới. Hơn nữa, màn hình chính của ứng dụng này cũng có khả năng tùy biến cao. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bất kỳ trên màn hình để thực hiện các thao tác liên quan đến tập tin một cách nhanh chóng. Nhìn chung, tất cả các tính năng đều được mô tả rất chi tiết, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

Phiên bản File Commander MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống File Commander MOD APK cho Android

File Commander MOD APK bao gồm tất cả các tính năng hỗ trợ quản lý tập tin hiệu quả nhất trên thiết bị di động. Với các tính năng được cải tiến, và bổ sung các tính năng mới, ứng dụng này giờ đây có thể hoạt động tối ưu và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Chỉ với một vài thao tác chạm và vuốt đơn giản, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các tệp trên thiết bị di động của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, mình cũng cung cấp cho bạn phiên bản MOD của File Commander với nhiều tính năng nâng cao hơn. Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download File Commander về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: File Commander modpure, File Commander apkmody, File Commander gamehayvl, File Commander lmhmod, File Commander gamedva, File Commander apkmodel, File Commander happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT