Tải Festival Post MOD APK 4.0.7 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Festival Post MOD APK là một ứng dụng để thiết kế ảnh lễ hội, tờ rơi, biểu ngữ, áp phích quảng cáo, video giới thiệu và hơn thế nữa. Nó hữu ích cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn và nhiều người khác. Sử dụng nó để tiết kiệm thời gian thiết kế quảng cáo của bạn, chỉ cần chạm và tùy chỉnh để tạo ra nhiều mẫu độc đáo.

Thông tin chi tiết

Tên
Festival Post
Danh mục
Phiên bản
4.0.7
Nhà phát hành
FESTIVAL POST: Daily Marketing, Photo Frame Editor
ID
com.app.festivalpost
Dung lượng
80M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Festival Post

Có nhiều cách để quảng cáo thương hiệu của bạn, nhưng bạn đã nghe đến Festival Post chưa? Nó là một ứng dụng để thiết kế áp phích, tờ rơi, biểu ngữ, lời mời, khởi chạy quảng cáo và hơn thế nữa cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chỉ cần có nó trong tay, bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế quảng cáo hay sử dụng phần mềm phức tạp trên PC của mình. Bạn chỉ cần tải về điện thoại và tùy chỉnh dựa trên các thiết kế có sẵn để tạo quảng cáo theo ý muốn. Vì vậy, chỉ cần một vài phút cho thiết kế của bạn trên điện thoại. Bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả của nó.

Festival Post MOD

Festival Post – Gây ấn tượng với thương hiệu của bạn bằng hình ảnh hoặc video ngắn

Ứng dụng này đến từ nhà phát hành cùng tên và hiện đã thu hút hàng triệu người dùng. Do đó, nó cũng có thể hữu ích cho nhu cầu của bạn trong việc quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng. Hãy để những hình ảnh hoặc video được tạo nhanh chóng từ Festival Post lan truyền đến mọi người một cách tự nhiên. Họ sẽ thu hút khách hàng đến với bạn. Nếu bạn muốn biết cách sử dụng nó, hãy tham gia với mình ngay bây giờ.

Khi nào bạn cần Festival Post?

Theo giới thiệu từ nhà phát hành Festival Post, ứng dụng này có thể sử dụng trong 3 lĩnh vực là sản phẩm, chính trị và kinh doanh. Đối với sản phẩm, bạn có thể sử dụng chúng để thiết kế video sản phẩm mới, bài đăng quảng cáo, tờ rơi bán hàng, v.v. Đối với các doanh nghiệp, nó là một công cụ hữu hiệu để quảng cáo các dịch vụ như bất động sản, cửa hàng tạp hóa, dịch vụ cưới hỏi, sự kiện âm nhạc. Và đối với chính trị, nó có thể giúp tạo ra Công chúng Bầu cử ấn tượng.

Ngoài những mục đích trên, nhiều người còn tìm đến ứng dụng này với mục đích cá nhân. Ví dụ: bạn có thể thiết kế thiệp mời sinh nhật, thiệp mời đám cưới, thiệp lễ hội như một món quà Giáng sinh, ảnh gia đình, v.v. Nói chung, mọi thứ liên quan đến thiết kế ảnh và video đều có trong Festival Post. Nó thực sự phổ biến và phù hợp với mọi nhu cầu trong cuộc sống, kinh doanh, bầu cử và hơn thế nữa.

Cách sử dụng

Người dùng rất nhanh chóng làm quen với ứng dụng này vì nó thực sự đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tải nó trên Google Play, App Store hoặc tại IGAMEHOT.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký / đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó bao gồm logo công ty, tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, trang web. Tất cả chúng đều được giữ bí mật nên bạn đừng quá lo lắng về việc chia sẻ thông tin trong ứng dụng.

Bước 4: Chọn một chủ đề cho thiết kế của bạn. Trên trang chủ, người dùng có thể tìm thấy các danh mục thiết kế như lễ hội, doanh nghiệp, v.v. Truy cập danh mục phù hợp với nhu cầu của bạn, sau đó chọn mẫu bạn thích.

Bước 5: Tùy chỉnh thiết kế. Nó bao gồm một khung tùy chỉnh, logo, văn bản, hình ảnh, màu sắc, các tùy chọn căn chỉnh. Chỉ cần chạm vào đối tượng và thực hiện các tùy chỉnh mong muốn như xoay, thu nhỏ, phóng to và định vị lại thiết kế.

Bước 6: Lưu và chia sẻ thiết kế. Nhấn vào biểu tượng “Mũi tên xuống” để lưu vào thư viện hoặc biểu tượng chia sẻ và chọn nơi bạn muốn chia sẻ thiết kế của mình. Nó được thực hiện.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến

Hiện tại, Festival Post hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Gujarati, tiếng Kannada, tiếng Marathi, tiếng Tamil, tiếng Telugu, v.v. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp trên thiết kế của mình.

Festival Post MOD APK

Giao diện đẹp và dễ tiếp cận

Mọi thứ trong Festival Post đều được sắp xếp gọn gàng và hợp lý. Trên trang chủ, tất cả các thiết kế được hiển thị theo các chủ đề thể loại khác nhau. Vì vậy, chỉ cần mở ứng dụng là bạn sẽ tìm thấy ngay thiết kế yêu thích của mình. Khi truy cập giao diện tùy chỉnh rất thoáng và trực quan. Các tùy chọn tùy chỉnh nằm ngay trên màn hình, chỉ cần chạm vào và xem chúng hoạt động như thế nào. Bên cạnh đó, màu sắc giao diện rất hài hòa, tạo cảm giác thư thái mỗi khi sử dụng.

Phiên bản Festival Post MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống APK Festival Post MOD cho Android

Festival Post MOD APK có thể hữu ích cho cuộc sống cá nhân hoặc công việc của bạn mọi lúc. Nó là một công cụ để tạo ra nhiều thiết kế độc đáo cho quảng cáo hoặc lời mời được cá nhân hóa. Nhưng nó không chỉ chuyên về thiết kế trực quan mà còn cung cấp nhiều mẫu video ngắn. Chúng hữu ích cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu và truyền tải thông điệp ngắn gọn và hiệu quả. Tất cả đều miễn phí để sử dụng, vì vậy không có rào cản nào cho việc sáng tạo với các thiết kế của bạn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Festival Post về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Festival Post modpure, Festival Post apkmody, Festival Post gamehayvl, Festival Post lmhmod, Festival Post gamedva, Festival Post apkmodel, Festival Post happymod