Tải F-Droid APK 1.13.1 về máy Android

5/5 - (1 bình chọn)

F-Droid là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt phần mềm mã nguồn mở trên thiết bị di động Android. Theo đó, ứng dụng này cũng cho phép người dùng dễ dàng duyệt, cài đặt và theo dõi các phiên bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng mình yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng này qua vài bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
F-Droid
Danh mục
Phiên bản
1.13.1
Nhà phát hành
F-Droid
Dung lượng
8M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Không
Download
1.000.000+

Giới thiệu về F-Droid

Trên thực tế, Google Play là cửa hàng trực tuyến lớn nhất với hàng loạt ứng dụng và trò chơi trên nền tảng di động. Bất kỳ thiết bị Android nào muốn tải xuống và cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi đều phải có quyền truy cập vào Google Play. Nhưng tất cả tài nguyên trong ứng dụng này đều là phần mềm mã nguồn đóng, chúng được kiểm soát bởi các nhà phát triển ứng dụng.

F-Droid MOD APK

F-Droid – Ứng dụng thay thế Google Play với nhiều tùy chọn mới

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn cài đặt và chỉnh sửa một ứng dụng không có trên Google Play? Giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng F-Droid. Ứng dụng này cung cấp một kho phần mềm mã nguồn mở miễn phí cho tất cả người dùng, nó được đóng góp bởi cộng đồng người dùng trên toàn thế giới và là một kho dữ liệu đa dạng. Nhờ đó, tất cả dữ liệu hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký. Với hơn 3000 ứng dụng / trò chơi có sẵn, chúng tôi tin rằng thật dễ dàng tìm thấy ứng dụng / trò chơi phù hợp với bạn.

Tải xuống và cài đặt bất cứ thứ gì bạn muốn

Như đã đề cập, tất cả các ứng dụng trên F-Droid đều miễn phí vì nó tồn tại nhờ sự đóng góp của cộng đồng. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt bất kỳ nội dung nào mà không cần phải đăng ký tài khoản. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào, ứng dụng không theo dõi người dùng và hoàn toàn miễn phí. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy những ứng dụng lạ chưa từng xuất hiện trên Google Play. Nói chung, ứng dụng này được làm bằng mã nguồn có sẵn, vì vậy nội dung có sẵn được cung cấp công khai và được cấp phép sử dụng miễn phí.

Tiêu chí kiểm duyệt đơn giản

F-Droid có mục đích kết nối và tạo môi trường cho người dùng trên toàn thế giới. Hầu hết những người sử dụng ứng dụng này đều có nhu cầu tìm kiếm các ứng dụng đa dạng hơn so với kho nội dung có sẵn của Google Play. Điều đặc biệt là ứng dụng này không có quy trình xét duyệt ứng dụng chính thức. Tiêu chí lọc duy nhất là không có vi rút có hại, miễn phí và không có quảng cáo. Theo đó, toàn bộ nội dung hoặc các tiêu chí khác sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào, điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình đóng góp của bạn hiệu quả hơn.

Một lượng lớn nội dung

Kho nội dung của F-Droid đang lớn lên từng ngày, tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng này đã có hơn 3000 ứng dụng đang mở. Hầu hết các danh mục quan trọng như Giáo dục, Giải trí, Sức khỏe, Tiện ích, v.v. đều được trình bày trực quan trong ứng dụng này. Tuy nhiên, so với hơn 1,43 triệu nội dung trên Google Play Store, nó vẫn thực sự thua kém.

Chúng tôi tin rằng sự đóng góp của cộng đồng người dùng trong thời gian sắp tới sẽ giúp lượng nội dung trong ứng dụng này thêm phong phú. Nếu bạn là một lập trình viên muốn thực hành và phát triển các dự án theo hướng chuyên nghiệp hơn thì F-Droid chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Bảo mật cao

Tiêu chí bảo mật trong F-Droid luôn ở mức tối ưu khi tất cả các ứng dụng đều phải đạt chuẩn xử lý HTTPS. Nhờ đó, quyền riêng tư và bảo mật của người dùng sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất. Tất cả các ứng dụng được kiểm duyệt không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hoặc chứa mã có thể đọc được sẽ bị gắn cờ ngay lập tức. Nếu không được khắc phục trong thời gian quy định, ứng dụng sẽ bị xóa khỏi F-Droid để đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn bảo mật mới sẽ liên tục được bổ sung để người dùng luôn an tâm khi sử dụng.

F-Droid MOD

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của F-Droid rất đơn giản, ít thao tác và tương tự như Google Play nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để truy cập. Về cơ bản, các tính năng có sẵn được sắp xếp ở các vị trí trực quan trên màn hình chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác ngay từ lần đầu sử dụng. Hơn nữa, cách phối màu của ứng dụng cũng rất tốt, tạo được thiện cảm nhờ tông màu xanh trắng chủ đạo. Ngoài ra, phần mô tả ngắn gọn về các ứng dụng có sẵn cũng rất trực quan và đầy đủ thông tin để người dùng tham khảo trước khi tải về thiết bị.

Phiên bản F-Droid MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống F-Droid MOD APK cho Android

F-Droid MOD APK là một ứng dụng đặc biệt trong số các công cụ thay thế Google Play với các tính năng có sẵn. Hơn nữa, nó chỉ có sẵn cho các ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí nên có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng hơn. Sau khi tải F-Droid, bạn có thể dễ dàng tương tác và tải nhanh các ứng dụng yêu thích tại ứng dụng này. Bên cạnh đó, đây còn là nơi để bạn gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng người dùng sáng tạo trên nền tảng Android.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download F-Droid về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT