Tải Exile Survival MOD APK 0.53.0.3006 (Bất Tử, Vô Hạn XP)

5/5 - (2 bình chọn)

Game sinh tồn là dòng game phổ biến với những người yêu thích sự khám phá, chiến đấu và suy luận. Nếu là một tín đồ của dòng game này thì bạn không thể không biết đến Exile Survival MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn XP). Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần và kỹ năng để có thể sống và chiến đấu trên sa mạc. Làm sao để có thể chiến thắng trò chơi. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách chơi tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
Exile Survival
Danh mục
Phiên bản
0.53.0.3006
Nhà phát hành
Pride Games
ID
com.pgstudio.exile.survival
Dung lượng
140M
Yêu cầu
Android 5.1
Tính năng MOD
Bất tử, vô hạn xp
Download
100.000+

Tải Hack Exile Survival Mod – Sinh tồn trên sa mạc

Nhắc đến game sinh tồn, bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? Có phải là làm sao để sống ở một nơi hoang vu, nhiều cạm bẫy? Exile Survival cũng không nằm ngoài chủ đề này. Game sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm cần phải chiến đấu hết mình nếu muốn sống.

Bối cảnh diễn ra sẽ là vùng sa mạc khô cằn, nóng bức và hoang vu. Nơi đây để tìm được nguồn thức ăn, nước uống đã là một vấn đề lớn. Vậy mà bạn còn phải liên tục đối mặt với các hiểm nguy bủa vây. Chỉ cần một sút sơ sẩy cũng có thể dẫn đến thiệt mạng.

hack Exile Survival

Bạn không phải chiến đấu một mình, cũng sẽ có người bị lạc đến nơi nguy hiểm này như bạn. Việc bạn cần làm là phải liên hệ và liên kết mọi người lại với nhau. Có như vậy, mới có thể hỗ trợ, tương thân tương ái cùng nhau chiến đấu và sống sót đến cùng.

Game không chỉ đòi hỏi sự anh hùng, không sợ chết mà còn cần một người lãnh đạo có cái đầu tính toán nhanh, nhạy và biết cách điều phối, tập hợp và điều quân. Những người còn lại họ phụ thuộc vào sự lãnh đạo của bạn để chiến đấu lại kẻ thù độc ác, xấu xa. Bên cạnh đó là tìm cách duy trì sự sống và xây dựng nên sự hùng mạnh. Làm sao để được vậy tất cả phụ thuộc vào khả năng điều binh khiển tướng của bạn.

Kẻ thù hoang dã luôn rình rập trong Exile Survival

Thực tế ngoài sa mạc có rất nhiều cạm bẫy. Trong số đó nguy hiểm nhất chính là những loài động vật mà bạn khó có thể thấy được ở những nơi khác. Những con vật này phải gọi là độc hoặc cực độc. Đưa thực tiễn vào game, Exile Survival đã làm rất tốt điều này khi thiết kế những nguy hiểm thường trực tấn công những người lạc ở sa mạc là những loài động vật, dã thú hung ác.

Những con vật này có thực ở sa mạc như nhện, rắn, bò cạp, sư tử,… Chúng đều là loài chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nơi hoang mạc và con người chính là con mồi của chúng. Nếu như người ở đây vì mòn mỏi mà chết đi thì những con vật này lại không ngừng sinh trưởng và tăng trưởng.

tải Exile Survival mod

Nếu bạn không có cách đối phó, đến một lúc nào đó, số lượng chúng lớn mạnh vượt tầm kiểm soát sẽ khiến bạn phải nể sợ. Chúng gặp người là tấn công, càn quét những gì chúng đi qua trên đường. Nhưng nếu bạn tìm kiếm để giết chúng thì cũng rất khó khăn. Vì chúng luôn biết cách lẩn trốn. Thế nên, bạn chỉ có thể chạm mặt là chiến đấu. Đó là lý do vì sao lúc nào đội quân bạn xây dựng cũng phải sẵn tinh thần chiến đấu cao độ. Tiêu diệt thành công những dã thú sẽ giúp kỹ năng, sức mạnh của bạn trên thanh chỉ số được cải thiện.

Thỏa sức tạo dựng nhân vật đồng hành

Chúng ta không thể phối hợp làm việc tốt với người mà mình không thích. Vì thế, game đã cho bạn khả năng được thỏa sức điều chỉnh người đồng hành theo ý thích. Màu da, kiểu tóc, hình xăm, kỹ năng,… của đối tượng này đều có thể được thay đổi theo ý muốn của bạn. Thậm chí, mỗi trận chiến mỗi một hình tượng đều được.

Tạo hình nhân vật cũng rất có ảnh hưởng đến trận đấu. Bạn cần phải chọn được loại hình phù hợp để có thể hỗ trợ bạn tiêu diệt kẻ thù được tốt nhất. Càng lên cao, bạn sẽ càng có thêm nhiều phụ kiện, vật phẩm và kỹ năng để nâng cấp cho nhân vật của mình. Thế nên, hãy tận dụng tối đa phần này.

mod Exile Survival

Muốn sống thì phải tìm được nguồn lương thực và công cụ

Không thể chiến đấu, tiêu diệt dã thú nếu bạn không có sức. Bạn cũng không thể sống nếu không có thức ăn. Vì thế, nguồn lương thực rất quan trọng. Bên cạnh việc chiến đấu để sống còn thì bạn cũng cần phải tạo ra lượng thức ăn đủ cho đoàn binh của mình.

Săn bắn động vật để nấu ăn, thu lượm trái cây, rau quả cũng không nên bỏ qua. Để có thể tối ưu công việc, các công cụ là điều cần thiết. Một chiếc xe sẽ giúp bạn đi nhanh, đi xa và tìm được nhiều lương thực hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chủ động biết cách tận dụng tài nguyên tạo nên các loại vũ khí vừa để đi tìm thức ăn vừa để tiêu diệt kẻ thù như nỏ đá, cung tên,… Là rất cần thiết.

Phiên bản MOD của Exile Survival APK

  • Bất tử
  • Vô hạn xp

Tải xuống Exile Survival MOD APK cho Android

Thử thách lòng dũng cảm, sự kiên nhẫn và khả năng lãnh đạo của mình bằng game sinh tồn Exile Survival MOD APK. Liệu bạn sẽ trụ được bao lâu khi phải sống và chiến đấu trên vùng đất sa mạc cằn cỗi nhiều cạm bẫy nguy hiểm đó. Hãy tải game về máy để có những trải nghiệm thiết thực và thú vị nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Exile Survival về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Exile Survival modpure, Exile Survival apkmody, Exile Survival gamehayvl, Exile Survival lmhmod, Exile Survival gamedva, Exile Survival apkmodel, Exile Survival happymod