Tải EWA: Learn English & Spanish MOD APK 7.8.0 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã tìm ra giải pháp học tiếng Anh hiệu quả trong thời điểm hiện tại chưa? EWA: Learn English & Spanish MOD APK là sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều người dùng đề xuất. Về cơ bản, các phương pháp học tập trong ứng dụng này mang lại hiệu quả cao và đã được các chuyên gia thử nghiệm. Bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu thêm.

Thông tin chi tiết

Tên
EWA: Learn English & Spanish
Danh mục
Phiên bản
7.8.0
Nhà phát hành
Lithium Lab Pte Ltd
ID
com.ewa.ewaapp
Dung lượng
152M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về EWA: Learn English & Spanish

Học ngoại ngữ chưa bao giờ là vấn đề đơn giản đối với nhiều người học. Mình tin rằng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không tiếp cận việc học ngoại ngữ đúng cách, học sai phương pháp sẽ tốn nhiều thời gian hơn mà hiệu quả kém hơn. Đó là lý do tại sao mình muốn giới thiệu EWA: Learn English & Spanish trong bài viết này. Đây là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay với phương pháp học phong phú và hiệu quả cao.

Theo đó, nhà phát hành Lithium Lab Pte Ltd đã cung cấp cho sản phẩm của họ các khóa học trực tuyến về nhiều chủ đề khác nhau. Ví dụ bao gồm chủ đề hội thoại, âm thanh, sách tiếng Anh phổ biến, nhân vật hoạt hình, v.v. Từ đó, người dùng có thể hình dung rõ hơn và tiếp cận những kiến ​​thức mới một cách dễ dàng. Vì vậy, không quá khó hiểu khi ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 điểm đánh giá tính đến thời điểm hiện tại.

EWA: Learn English & Spanish – Cung cấp phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả

EWA: Learn English & Spanish cung cấp các khóa học trực tuyến toàn diện với nhiều hạng mục khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn. Điển hình là Công nghệ, du lịch, khoa học giáo dục, phim ảnh, v.v. Tất cả các danh mục này sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Hơn nữa, các bài học sẽ lồng ghép một số kiến ​​thức tiếng Anh nâng cao để các bạn tương tác dần dần. Đừng bỏ lỡ những kiến ​​thức về ngữ pháp hay tiếng Anh thương mại vì nó sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.

EWA Learn English & Spanish MOD

Bộ sưu tập sách và tài liệu

Không chỉ dừng lại ở phương pháp học trực tuyến, EWA: Learn English & Spanish còn cung cấp cho người dùng nhiều nguồn sách báo tiếng Anh với nội dung chân thực, dễ hiểu. Điều này sẽ giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ những kiến ​​thức liên quan đến ngôn ngữ này một cách nhanh chóng hơn. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1000 đầu sách tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, số lượng sách và tài liệu trong ứng dụng này sẽ liên tục được bổ sung hàng ngày để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hỗ trợ phát lại âm thanh

Nếu phương pháp đọc sách khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thử nghe những cuốn sách có sẵn audio. EWA: Learn English & Spanish cung cấp cho người dùng hệ thống sách nói đa dạng với kho nội dung được cập nhật thường xuyên. Nhờ đó, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh hay tiếp cận với cách phát âm của người bản ngữ. Đồng thời, phương pháp này còn giúp người dùng hiểu được phiên âm của từng từ hoặc xem nghĩa mỗi khi tiếp cận một từ mới.

Tìm kiếm các từ nhanh chóng và chính xác

Nếu bạn gặp bất kỳ từ vựng mới nào trong khi sử dụng ứng dụng này, đừng quá lo lắng. EWA: Learn English & Spanish cho phép người dùng đánh dấu bất kỳ từ vựng nào họ muốn tra ngay trong từ điển. Hoặc bạn cũng có thể thêm nó vào danh sách từ vựng của mình chỉ bằng một lần nhấn. Liên tục thêm từ mới hàng ngày sẽ giúp bạn đảm bảo rằng vốn từ vựng của bạn sẽ phát triển theo thời gian. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng thu thập từ vựng bằng thẻ nhớ thông qua 40.000 thẻ nhớ với số lần lặp lại khác nhau khi sử dụng.

Trò chuyện với những người nổi tiếng

Để làm cho việc học ngoại ngữ trở nên thú vị hơn, EWA: Learn English & Spanish còn mang đến cho người dùng cơ hội trò chuyện với những người nổi tiếng. Hệ thống sẽ tự động kết nối bạn với những nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hay chương trình thực tế nổi tiếng. Đó có thể là Bruce Willis, Thành Long, Kẻ hủy diệt, v.v. Mình tin rằng liên hệ với họ sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng khi học một ngôn ngữ mới.

EWA Learn English & Spanish MOD APK

Giao diện thân thiện

Thiết kế giao diện của EWA: Learn English & Spanish cũng thực sự khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Ứng dụng này cung cấp hệ thống giao diện trực quan, dễ dàng tương tác ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hầu hết các tính năng chính được hiển thị trực quan trên màn hình. Bạn chỉ cần chạm để chuyển đổi các tính năng theo ý muốn. Nhìn chung, các bài học được thiết kế trong ứng dụng này rất trực quan và không khó sử dụng.

Phiên bản EWA: Learn English & Spanish MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống EWA: Learn English & Spanish MOD APK cho Android

EWA: Learn English & Spanish MOD APK thực sự là một ứng dụng học tiếng Anh & Tây Ban Nha hiệu quả trong thời điểm hiện tại với phương pháp học hiện đại và hiệu quả cao. Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng và có cái nhìn tổng quan hơn về nó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải bản MOD tại website của mình để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tính năng cao cấp.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download EWA: Learn English & Spanish về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: EWA: Learn English & Spanish modpure, EWA: Learn English & Spanish apkmody, EWA: Learn English & Spanish gamehayvl, EWA: Learn English & Spanish lmhmod, EWA: Learn English & Spanish gamedva, EWA: Learn English & Spanish apkmodel, EWA: Learn English & Spanish happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT