Tải EverMerge MOD APK 1.32.1(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Thế giới thần tiên kỳ bí bao giờ cũng đem lại nhiều sự tưởng tượng và mộng tưởng cho con người. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ chính bản thân mình sẽ tạo nên câu chuyện cổ tích riêng. Hoặc là chính bạn là người xây dựng nên một xứ sở thần tiên theo suy nghĩ của riêng bạn hãy chưa. Dù có hay chưa thì bạn cũng hãy thử trải nghiệm niềm mong ước này với EverMerge MOD APK (Vô hạn tiền). Nơi cho bạn tạo dựng nên một thiên đường của chính bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
EverMerge
Danh mục
Phiên bản
1.32.1
Nhà phát hành
Big Fish Games
ID
com.bigfishgames.mergetalesgoog
Dung lượng
100M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu EverMerge

Trong cuộc sống, muốn đạt được điều gì đó, bạn cần phải nỗ lực thật nhiều. Huống hồ gì ở đây là bạn đang muốn xây dựng cả một thế giới cho mình. Không có gì là dễ dàng. Bạn cần phải thật kiên nhẫn nếu muốn hái được quả ngọt về sau.

Ban đầu vào EverMerge, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn với hàng tá câu hỏi thách đố đặt ra. Bạn phải bỏ rất nhiều công sức và nỗ lực thật nhiều để có thể tạo dựng được một nền móng vững chắc ban đầu. Mọi công việc từ nặng nhọc nhất như chặt củi, xây nhà,… bạn đều phải tự làm.

EverMerge MOD

Bạn đừng nản lòng, vì game không phụ ai bao giờ. Nếu bạn biết cố gắng và nắm bắt cơ hội thì sự thăng tiến của bạn trong trò chơi cũng rất nhanh chóng. Tìm kiếm và thu thập được các vật phẩm quý để nâng cấp các công trình bằng việc tạo ra các cuộc hợp nhất. Gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một xứ sở của riêng mình.

Đây là dòng game không chỉ cần có tư duy mà còn cần khả năng quan sát và thích ứng tình huống một cách linh hoạt. Không chỉ vậy, bạn còn cần có khiếu thẩm mỹ nếu muốn xây dựng nên một nơi đẹp và thu hút.

Tập hợp và hợp nhất các mảnh ghép để xây dựng thế giới

EverMerge có cách chơi rất đơn giản, hầu như ai cũng có thể chơi được từ lần đầu. Bạn chỉ cần kéo và hợp nhất những mảnh ghép có hình thù hoặc mô tả giống nhau. Lâu đài, ngôi sao, những ngôi nhà lớn, các công trình đồ sộ,… đều được hình thành từ sự gán ghép của bạn.

Trong quá trình bạn ghép mảnh đang có thì những mảnh mới hoặc vật phẩm mới cũng xuất hiện. Hãy nhanh tay thu thập những mảnh ghép, vật phẩm quý này. Mỗi một mảnh được ghép hoàn thành chính xác bạn cũng sẽ nhận được tiền xu. Phần tiền xu này có thể dùng để mua các đồ vật tương ứng khi cần thiết.

Nghe tưởng chừng giản đơn nhưng thực tế lại không phải quá dễ đến vậy. Với EverMerge, bạn cần có chiến thuật để chơi. Bởi vì, nếu bạn không thể tìm được những mảnh ghép phù hợp với nhau sẽ dẫn đến tình trạng ô trống bị lấp đầy. Đến một lúc không còn chỗ nữa thì bạn buộc lòng phải bán bớt vật phẩm hoặc những mảnh ghép đã hoàn thành. Vì thế, bạn cần có sự suy luận và sắp xếp mọi thứ logic, chặt chẽ. Bạn nên biết cái nào quan trọng, cái nào cần giữ lại, cái nào có thể bán hoặc bỏ đi,… Có như vậy, một thế giới tươi đẹp mới có thể nhanh chóng được hình thành.

Nhân vật cần mở khóa trước khi sử dụng

Vào EverMerge, bạn sẽ được gặp rất nhiều nhân vật cổ tích khác nhau. Những nhân vật này cần phải được mở khóa nếu bạn muốn sử dụng. Nào là nàng tiên cá, Peter Pan hay Puss in Boots,… đều góp mặt đầy đủ. Theo thống kê, hiện tại game cho tập trung đến 13 nhân vật cổ tích khác nhau. Bạn tha hồ sử dụng vào những việc phù hợp.

Mỗi một nhân vật sẽ mang đến một câu chuyện và trải nghiệm riêng. Họ sẽ là những người đồng hành và cộng sự đắc lực nhất của bạn. Bạn hãy tận dụng một cách triệt để. Những nhân vật này không phải bạn muốn có là có. Sẽ đến lúc, EverMerge cho bạn quyền mở khóa nhân vật. Lúc đó, bạn mới có thể chính thức sử dụng được các đối tượng này. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu trước để có thể có sự chuẩn bị và kế hoạch chơi dài lâu.

EverMerge MOD APK

Cửa hàng phép thuật – nơi tìm thấy nhiều món đồ vật quý

EverMerge có rất nhiều vật phẩm quý mà không phải tự dưng có được. Có một cách là bạn có thể thu lượm trong quá trình hợp nhất những mảnh ghép nếu chúng rơi ra. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn đến vậy. Chưa kể, có những vật phẩm thật sự rất quý giá và bạn chỉ có thể có được nó bằng cách mua tại cửa hàng phép thuật.

Tới đây, bạn sẽ thấy những rương kho báu, những chiếc đũa thần, những bình nước phép,… đều có đủ. Những vật phẩm này cũng là thứ góp phần lớn trong việc mở sang cánh cửa thần tiên khác. Hay nói khách hơn là giúp bạn lên màn dễ dàng hơn.

Mọi thứ sẽ thật dễ để giải quyết nếu bạn có đá quý hoặc tiền xu. Những thứ này sẽ giúp bạn mua được những món vật phẩm bạn cần với giá trị tương ứng. Tất nhiên là bạn phải đủ tiền để chi trả. Vì thế, bạn hãy tính toán thật kỹ và tận dụng tối đa thứ mình mua được. Tránh mua nhưng không dùng tới sẽ rất lãng phí. Những vật phẩm này có thể lên đến hàng trăm món. Bạn có thể thu thập và hợp nhất chúng để được thứ to và giá trị hơn.

Phiên bản EverMerge MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống EverMerge MOD APK cho Android

EverMerge MOD APK có thể chơi được với cả hình thức online lẫn offline. Nếu bạn muốn một mình thì có thể chọn chơi ngoại tuyến. Nhưng khi muốn tranh đấu các giải thưởng để thu thập thêm nhiều báu vật thì có thể sử dụng cách chơi trực tuyến. Dù là lối chơi nào cũng sẽ có sự thú vị riêng chờ bạn khám phá. Vậy còn chờ gì mà không tải ngay EverMerge về máy để có được sự trải nghiệm thiết thực nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download EverMerge về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: EverMerge modpure, EverMerge apkmody, EverMerge gamehayvl, EverMerge lmhmod, EverMerge gamedva, EverMerge apkmodel, EverMerge happymod