Tải ePSXe for Android MOD APK 2.0.15 (Mở khóa tất cả)

5/5 - (1 bình chọn)

ePSXe for Android MOD APK là một trong những trình giả lập chơi game Playstation phổ biến nhất trên thiết bị di động Android. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có được trải nghiệm như khi sử dụng các thiết bị chơi game cầm tay chuyên dụng. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết

Tên
ePSXe for Android
Danh mục
Phiên bản
2.0.15
Nhà phát hành
epsxe software s.l.
ID
com.epsxe.ePSXe
Dung lượng
11M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả
Download
1.000.000+

Giới thiệu về ePSXe for Android

Có thể bạn đã biết, PlayStation là một trong những máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thế giới từ xưa đến nay. Mặc dù sự phát triển của công nghệ hiện nay đã cho ra đời rất nhiều game tối ưu về mọi mặt nhưng dòng máy chơi game này vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Đặc biệt hơn, nó còn được nâng cấp ở các phiên bản mới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu thiết bị PlayStation.

ePSXe for Android – Trình giả lập chơi game Playstation phổ biến

Giờ đây, bạn cũng có thể dễ dàng thưởng thức các trò chơi PS cũ ngay trên thiết bị di động Android của mình nhờ trình giả lập mạnh mẽ. ePSXe for Android là một trong số đó. Đây là phần mềm giả lập Playstation (PSX và PSOne) từ nhà phát hành epsxe software sl Mặc dù là ứng dụng trả phí khi người dùng phải trả một khoản phí tương ứng với 3,75 USD để tải về máy. Nhưng ứng dụng này đã đạt được hơn 4,6 xếp hạng cùng với 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Đây thực sự là một con số ấn tượng đối với bất kỳ ứng dụng nào trên nền tảng di động.

ePSXe for Android MOD

Chơi trò chơi Playstation trên thiết bị Android

Trước đó, ePSXe for Android đã xuất hiện trên nền tảng PC giúp người dùng dễ dàng thưởng thức game Playstation. Giờ đây, nó đã ra mắt phiên bản di động với những nâng cấp đáng kể so với trước đây. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thưởng thức các trò chơi Playstation một cách mượt mà và không gặp bất kỳ sự cố nào như đơ, lag, đồ họa mờ, v.v.

Điều đặc biệt là ePSXe for Android cho phép người dùng trải nghiệm game dưới dạng bàn phím ảo như ở các hệ máy trước đây. Vì vậy bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận thực tế và trải nghiệm như phiên bản gốc. Tất cả các thao tác đều xuất hiện trên màn hình chính. Vì vậy người chơi sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình.

Hỗ trợ tùy chỉnh menu và trò chơi nhiều đĩa

Nếu bạn muốn trải nghiệm game nhiều đĩa thì ePSXe for Android sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn một cách nhanh chóng. Về cơ bản, ứng dụng này cũng được sử dụng cho các trò chơi có nhiều đĩa. Theo đó, nó có thể tự động liệt kê số lượng đĩa đi kèm với mỗi trò chơi có trong phần mềm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh số lượng đĩa trên menu theo ý thích của mình.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp một số sự lựa chọn khác về kích thước màn hình, chất lượng hình ảnh, chế độ chơi và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh nó bằng một vài thao tác chạm và vuốt để có được trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức trò chơi mà bạn yêu thích.

Tùy chỉnh kích thước và tỷ lệ co

Mình tin rằng kích thước và tỷ lệ khung hình là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi khi thưởng thức bất kỳ trò chơi nào. ePSXe for Android cung cấp ba chế độ chính để người chơi nhanh chóng lựa chọn, bao gồm chế độ cảnh, chế độ chân dung và chế độ màn hình. Mỗi chế độ đều có sự điều chỉnh nhất định để người chơi có thể cảm nhận được sự khác biệt trong từng màn chơi. Hơn nữa, các chế độ này hoàn toàn được người dùng tinh chỉnh thủ công.

Hỗ trợ hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Hầu hết các trò chơi được ứng dụng này hỗ trợ đều có những cải tiến đáng kể về hình ảnh và âm thanh. Sử dụng ePSXe for Android, bạn sẽ được thưởng thức các trò chơi với chất lượng đồ họa HD nâng cao, điều không phổ biến trong các trò chơi Playstation cách đây nhiều thập kỷ. Hơn nữa, kết xuất phần mềm 2x / 4x và trình kết xuất OpenGL sẽ giữ cho trải nghiệm người dùng ở mức mượt mà nhất khi chơi game. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh PSX sẽ mang đến cho bạn âm thanh đỉnh cao với độ chính xác gần như tuyệt đối.

ePSXe for Android MOD APK

Giao diện dễ sử dụng

Có thể thấy ePSXe for Android là một trong những giả lập sở hữu giao diện thân thiện và hướng đến sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình thưởng thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể sử dụng dễ dàng thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa, cách sử dụng ứng dụng này khá đơn giản, nó hoạt động giống như một plugin trên giao diện máy tính. Do đó, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi khác nhau mà không làm giảm chất lượng và hiệu suất.

Phiên bản ePSXe for Android MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

Tải xuống ePSXe for Android MOD APK dành cho Android

ePSXe for Android MOD APK sẽ cung cấp cho người dùng môi trường chơi game chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ các game Playstation cổ điển. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một thiết bị chơi game cầm tay chuyên nghiệp ngay trên thiết bị di động của mình. Bên cạnh đó, bạn nên tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ePSXe for Android về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: ePSXe for Android modpure, ePSXe for Android apkmody, ePSXe for Android gamehayvl, ePSXe for Android lmhmod, ePSXe for Android gamedva, ePSXe for Android apkmodel, ePSXe for Android happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT