Tải Enigma Squad MOD APK 3.0.23(Vô hạn Ruby)

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Enigma Squad MOD APK (Vô hạn Ruby) để khám phá những câu chuyện giả tưởng thú vị thông qua lối chơi tiểu thuyết trực quan điển hình. Đây là một game mô phỏng quen thuộc, nơi người chơi sẽ có cơ hội trở thành nhân vật chính và đưa ra những quyết định phù hợp trong từng tình huống khác nhau. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về game.

Thông tin chi tiết

Tên
Enigma Squad
Danh mục
Phiên bản
3.0.23
Nhà phát hành
Genius Inc
ID
com.genius.beastsupe
Dung lượng
62M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn ruby
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Enigma Squad

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tựa game visual novel thì Enigma Squad sẽ là một lựa chọn hợp lý trong thời điểm hiện tại. Đây là sản phẩm nổi tiếng đến từ nhà phát hành nổi tiếng Genius Inc. Họ đã phát hành rất nhiều game visual novel nên bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm.

Theo đó, trò chơi này lấy nội dung từ thế giới ngầm, nơi người chơi sẽ khám phá nội dung theo hướng phức tạp hơn bình thường. Vì vậy, chỉ cần một vài quyết định sai lầm cũng đủ khiến nhân vật chính gặp nguy hiểm ngay lập tức. Tải xuống Enigma Squad thông qua Google Play hoặc tại trang web của mình để thưởng thức ngay bây giờ.

Enigma Squad – Một trò chơi tiểu thuyết trực quan với nhiều bí ẩn cần khám phá

Enigma Squad ở thành phố Provenance – The Ringmaster, nơi xảy ra nhiều cuộc bạo loạn khiến mọi thứ xoay vòng vòng ngoài tầm kiểm soát. Trong game, nhân vật chính vô tình bị kéo đến thế giới này bởi sự xuất hiện của 3 siêu thú. Về nhân vật chính, cô ấy là một người rất giỏi trong việc nghiên cứu những thí nghiệm mới. Đây cũng là lý do quan trọng nhất khiến cô được đưa vào thế giới này.

Enigma Squad MOD

Bạn cần giúp ba siêu anh hùng người thú đối phó với tình hình hiện tại và đưa thành phố trở lại trạng thái cân bằng ban đầu. Theo đó, chống lại tội phạm chưa bao giờ là nhiệm vụ đơn giản đối với bất kỳ ai. Hãy thành lập đội Enigma và mang lại công lý cho toàn thành phố. Đồng thời, sự xuất hiện của ba mỹ nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó tả.

Đưa ra lựa chọn sáng suốt

Giống như hầu hết các game visual novel khác, nội dung của Enigma Squad sẽ thay đổi dựa trên sự lựa chọn của người chơi. Trên màn hình sẽ xuất hiện một loạt câu hỏi với hai hoặc ba sự lựa chọn. Bạn cần đọc kỹ câu hỏi để đưa ra câu trả lời chính xác nhất trong từng tình huống. Theo đó, mỗi câu trả lời đều có ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung câu chuyện nên bạn phải cân nhắc thật kỹ. Tất nhiên, trò chơi này sẽ không yêu cầu câu trả lời chính xác trong mọi tình huống. Quyết định nằm ở sự lựa chọn và cách suy nghĩ của bạn.

Cảm nhận sự thay đổi trong câu chuyện

Khi tìm hiểu cốt truyện của Enigma Squad, người chơi có thể từ từ cảm nhận những cung bậc cảm xúc trong từng phân cảnh. Theo thời gian, các cuộc đối thoại sẽ dần trở nên gấp gáp hơn. Điều này có nghĩa là bạn cần đưa ra quyết định nhanh chóng nếu không muốn nhân vật chính gặp nguy hiểm. Đôi khi, người chơi sẽ bất ngờ chứng kiến ​​đoạn kết và xem đi xem lại một số sự kiện. Có rất nhiều kết cục đáng buồn xuất hiện trong trò chơi này. Liệu bạn có đủ sức để mang đến một kết thúc có hậu cho nhân vật chính?

Enigma Squad MOD APK

Tìm hiểu về các nhân vật chính

Như đã nói, Enigma Squad đưa ra ba nhân vật chính với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Dưới đây là thông tin về từng nhân vật để bạn dễ dàng tìm hiểu:

  • Bowen Lee – The Conjurer: Anh chàng này đại diện cho công lý, Bowen xuất thân từ một trong những gia đình giàu có nhất thành phố. Anh sở hữu một bộ óc thông minh và những nghiên cứu tiên phong. Quyết tâm cứu thành phố của Bowen khiến bạn nhanh chóng đồng ý trở thành đồng minh của anh ấy để cùng nhau chống lại các thế lực xấu xa. Mọi thứ có thực sự đơn giản như vậy không?
  • Wolfgang Granger – Berserk: Trong lần gặp đầu tiên, anh chàng này đã tự nhận mình là hoàng tử của thế giới ngầm. Wolfgang Granger lớn lên trong một khu phố nghèo, anh phải lao động từ khi còn rất nhỏ và gia nhập những băng đảng xã hội đen khét tiếng. Liệu lần này anh sẽ trở thành người bảo vệ công lý hay đi theo con đường của chính mình như trong quá khứ?
  • Robert Yamaguchi – Dark Titan: Robert Yamaguchi là một nhà tâm lý học khéo léo. Sự phức tạp trong lối suy nghĩ đã khiến anh chàng này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người khác. Bạn cần giúp anh ta hòa nhập với hai anh chàng còn lại để tạo thành một đội Enigma thống nhất với nhiệm vụ bảo vệ công lý.

Phiên bản Enigma Squad MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Enigma Squad MOD APK dành cho Android

Không khó để nhận thấy sự tương đồng giữa Enigma Squad MOD APK so với các game cùng thể loại trên thị trường game. Về cơ bản, trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên thông qua những nội dung hấp dẫn được truyền tải trên màn hình. Theo đó, đồ họa của trò chơi này cũng được trau chuốt ở nhiều khía cạnh khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thích thú khi trải nghiệm.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Enigma Squad về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Enigma Squad modpure, Enigma Squad apkmody, Enigma Squad gamehayvl, Enigma Squad lmhmod, Enigma Squad gamedva, Enigma Squad apkmodel, Enigma Squad happymod