Tải EMERGENCY HQ MOD APK 1.7.09 (Vô Hạn Tiền)

5/5 - (2 bình chọn)

EMERGENCY HQ MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi được xây dựng trên phiên bản trước có tên là EMERGENCY. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một chỉ huy cấp cao của lực lượng cứu hỏa khẩn cấp của thành phố. Nhiệm vụ của bạn là triển khai thật nhanh và giải quyết sự cố để cứu người bị nạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
EMERGENCY HQ
Danh mục
Phiên bản
1.7.09
Nhà phát hành
Promotion Software GmbH
ID
com.sgs.emhq.android
Dung lượng
423M
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Tải EMERGENCY HQ Mod – Giải cứu và giải quyết các tình huống hỗn loạn trong khu vực lân cận

Lực lượng phản ứng nhanh luôn túc trực 24/7 để đối phó với những tình huống xấu xảy ra xung quanh khu vực lân cận. Họ đều hết mình vì công việc, sẵn sàng giúp đỡ các nạn nhân vượt qua những hoàn cảnh khó khăn nhất. Khi tham gia EMERGENCY HQ, người chơi sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về công việc giải cứu binh lính với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Theo đó, nhà phát hành Promotion Software GmbH còn cho phép người chơi chỉ huy lính cứu hỏa, bác sĩ, kỹ sư và nhiều đơn vị khác trong quá trình trải nghiệm. Hiện tại, bạn có thể tải EMERGENCY HQ thông qua Google Play cũng như App Store để trải nghiệm ngay.

tải EMERGENCY HQ mod

Giải quyết các tình huống khẩn cấp trong khu vực lân cận

Là người chỉ huy lực lượng cứu hộ khẩn cấp khu phố, nhiệm vụ của bạn là đảm bảo an toàn cho người dân khi có sự cố xảy ra. Có rất nhiều công việc mà bạn cần phải làm như điều động lực lượng nhanh chóng và chính xác để giải quyết sự cố kịp thời. Có mặt đúng lúc và thực hiện ngay những công việc cần thiết để bảo vệ tính mạng của người dân cũng như lực lượng cứu hộ.

Theo thời gian, lượng công việc ngày càng nhiều khiến người chơi khó có thể hoàn thành nhiệm vụ. Đây là lúc bạn nên nghĩ đến việc mở rộng cơ sở vật chất để đảm bảo quân số cứu hộ luôn đầy đủ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đôi khi bạn cần đưa ra quyết định chỉ huy nhiều đơn vị cùng lúc để giải quyết tình huống càng sớm càng tốt.

Mỗi lực lượng thực hiện nhiệm vụ riêng của mình

Như đã nói, HQ KHẨN CẤP không chỉ mang đến một lực lượng riêng biệt để người chơi điều khiển trong suốt quá trình trải nghiệm. Thay vào đó, bạn sẽ lần lượt khám phá công việc của lính cứu hỏa, cảnh sát, xe cứu thương, v.v. Mỗi lực lượng sẽ đảm nhận công việc của riêng mình. Và bạn cần giúp họ hoàn thành nó một cách hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có thể cử cảnh sát truy bắt tội phạm, yêu cầu nhân viên y tế khẩn cấp đưa người bị thương đến bệnh viện hoặc đội cứu hỏa có nhiệm vụ dập tắt đám cháy, v.v. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải vận dụng hết khả năng của mình để có thể cứu sống những nạn nhân không may mắn. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

EMERGENCY HQ mod

Lối chơi đòi hỏi yếu tố chiến thuật cao

KHẨN CẤP HQ yêu cầu người chơi phải hội đủ các yếu tố chiến thuật cần thiết để có thể điều hành lực lượng cứu hộ của mình một cách hiệu quả nhất. Theo đó, bạn sẽ không điều khiển một chiếc xe duy nhất, thay vào đó là giao việc cho các lực lượng chuyên trách để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Nếu bạn là người chơi mới, hệ thống hướng dẫn sẽ giúp bạn làm quen với thao tác của trò chơi này trong thời gian ngắn.

Đặc biệt hơn, các lực lượng sẽ được huy động đồng loạt đến nơi xảy ra sự cố. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng tương ứng để xem các hoạt động liên quan. Đồng thời, bạn cần thực hiện nhiều công việc cùng lúc để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất. Ví dụ, nhiệm vụ dập lửa sẽ đi kèm với việc cứu người. Bây giờ, bạn cần kéo chướng ngại vật xuất hiện trước mặt trước khi bắt đầu giải cứu.

Xây dựng các phương tiện cứu hộ theo cách của bạn

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ được cung cấp một số tiền nhất định để xây dựng các cơ sở cứu hộ trong thành phố. Việc xây dựng các phương tiện cứu hộ gần khu dân cư sẽ giúp lực lượng cứu hộ luôn có mặt đúng lúc để giải quyết sự cố. Bạn càng xây dựng nhiều cơ sở, bạn càng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

EMERGENCY HQ hack

Bên cạnh đó, thời gian hoàn thành nhiệm vụ càng ngắn, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Ngược lại, thời gian càng lâu sẽ khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ cấp bách và bị trừ điểm uy tín. Hơn nữa, người chơi còn có cơ hội nhận được huy chương danh dự nếu đạt thành tích cao trong HQ KHẨN CẤP.

Phiên bản EMERGENCY HQ MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Tăng tốc

Tải xuống EMERGENCY HQ MOD APK cho Android

EMERGENCY HQ sẽ giúp bạn trở thành một thủ lĩnh giỏi của đội cứu hộ trong thành phố thông qua hàng loạt nội dung hấp dẫn có sẵn. Trò chơi này cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn như hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều phương tiện chuyên dụng, nâng cấp cơ sở vật chất, v.v. Tất nhiên, bạn cần đưa ra những hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất nếu muốn hoàn thành toàn bộ thử thách được giao. Bên cạnh đó, phiên bản MOD trên trang web của chúng tôi sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download EMERGENCY HQ về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: EMERGENCY HQ modpure, EMERGENCY HQ apkmody, EMERGENCY HQ gamehayvl, EMERGENCY HQ lmhmod, EMERGENCY HQ gamedva, EMERGENCY HQ apkmodel, EMERGENCY HQ happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT