Tải Email Aqua Mail MOD APK 1.36.0 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Email Aqua Mail MOD APK sẽ giúp quá trình duyệt thư và tổng hợp thư của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Ứng dụng này liên kết với nhiều nguồn khác nhau cho phép bạn tìm thấy hàng trăm email hàng ngày mà không cần phải điều hướng giữa nhiều ứng dụng. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Email Aqua Mail
Danh mục
Phiên bản
1.36.0
Nhà phát hành
MobiSystems
ID
org.kman.AquaMail
Dung lượng
23M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Email Aqua Mail

Kiểm soát email cá nhân chưa bao giờ là một nhiệm vụ đơn giản đối với bất kỳ người dùng nào. Hàng ngày, có rất nhiều email từ nhiều nguồn khác nhau được gửi đến địa chỉ email của bạn. Vì vậy, bạn cần một ứng dụng hỗ trợ quản lý email hiệu quả. Email Aqua Mail là một ví dụ điển hình. Đây là ứng dụng tổng hợp các email từ nhiều nguồn khác nhau và tập hợp chúng lại một nơi.

Email Aqua Mail MOD

Email Aqua Mail – Hỗ trợ tổng hợp tất cả các email từ nhiều nguồn khác nhau

Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát toàn bộ email của mình mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Hơn nữa, ứng dụng này còn được phát triển bởi MobiSystems, nhà phát hành chuyên sản xuất các ứng dụng trên nền tảng di động. Bằng chứng là Email Aqua Mail đã cán mốc 5 triệu lượt cài đặt và 4,7 lượt xếp hạng trên Google Play.

Quản lý tài khoản email tiện lợi

Như đã nói, địa chỉ email của mỗi người ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như học tập. Email Aqua Mail cho phép chúng ta có thể liên tục, trao đổi hoặc giao tiếp với mọi người xung quanh một cách khoa học và hiện đại nhất. Trong một số trường hợp, chúng ta phải tạo nhiều tài khoản mail khác nhau để phân chia danh mục sử dụng hợp lý. Đây cũng là lúc bạn nên thử sử dụng Email Aqua Mail. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý tỉ mỉ và hiểu rõ từng tài khoản cá nhân của mình. Mỗi người dùng sẽ có một phương pháp quản lý khác nhau. Vì vậy, bạn nên thiết lập nó theo nhu cầu của bạn để có hiệu quả tốt nhất.

Tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

Điểm đặc biệt tiếp theo từ Email Aqua Mail là khả năng tổng hợp nhiều địa chỉ email từ nhiều nguồn khác nhau. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các nguồn nổi bật từ xưa đến nay như Yahoo, Outlook, Hotmail, Gmail, AOL, v.v. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ đơn giản là sử dụng mật khẩu của từng tài khoản để đăng nhập ngay lập tức, một lần cho tất cả.

Sau khi đăng nhập thành công, các loại email sẽ tự động đồng bộ vào ứng dụng này để bạn dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó, số lượng tài khoản email có thể được thêm vào ứng dụng này gần như vô tận. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Thư mục thông minh tích hợp sẵn để cá nhân hóa từng hộp thư theo nhu cầu của mình dễ dàng hơn.

Tích hợp nhiều tính năng để sử dụng email một cách linh hoạt

Bên cạnh việc hỗ trợ tổng hợp địa chỉ email từ nhiều nguồn, Email Aqua Mail còn cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng linh hoạt khác. Ví dụ: bạn có thể chỉnh sửa hoặc gửi lại email cho người dùng khác nhờ các công cụ có sẵn. Chúng bao gồm in đậm, chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, in nghiêng, chữ ký, chặn quảng cáo, sao lưu, v.v. Nhìn chung, ứng dụng này giống như một trình soạn thảo văn bản đặc biệt để người dùng có thể thay đổi nội dung và kiểu dáng của email theo ý thích của mình.

Bảo mật cao cấp

Đối với việc sử dụng email, vấn đề bảo mật nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhưng khi sử dụng Email Aqua Mail, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, bởi ứng dụng đi kèm với những giao thức bảo mật tốt nhất hiện nay. Thông thường, bạn có thể bật bảo mật thông qua mã pin và vân tay, sử dụng mã hóa đầu cuối, đặt giới hạn internet, v.v.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể sao lưu và khôi phục email lên các dịch vụ đám mây tốt nhất hiện nay như Dropbox, OneDrive, Box, Google Drive. Điều này có nghĩa là không ai có thể truy cập dữ liệu trái phép vào email của bạn khi sử dụng ứng dụng này.

Email Aqua Mail MOD APK

Giao diện đơn giản, nhiều tính năng

Email Aqua Mail mang đến một giao diện đơn giản, nhẹ nhàng với màu sắc hài hòa, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hầu hết nội dung chính của ứng dụng này xoay quanh việc sử dụng và tương tác của người dùng với một email. Do đó, bạn có thể dễ dàng xem thông tin trong email một cách rõ ràng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh giao diện theo ý muốn của mình chỉ qua một thao tác đơn giản. Nhìn chung, nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng mail trước đây thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với Email Aqua Mail.

Phiên bản Email Aqua Mail MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Email Aqua Mail MOD APK cho Android

Mọi vấn đề liên quan đến quá trình kiểm soát email sẽ được giải quyết triệt để thông qua sự xuất hiện của Email Aqua Mail MOD APK. Ứng dụng này sẽ nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn tổng hợp email từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại sự tiện lợi trong quá trình tương tác email. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải phiên bản MOD có sẵn trên trang web của chúng tôi để sử dụng thêm các tính năng nâng cao của ứng dụng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Email Aqua Mail về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT