Reloader activator

Tải ELSA Speak MOD APK 6.4.9 (Mở khóa Premium)

Ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ là đơn giản đối với những người không phải là người bản địa. Vì vậy, hãy để ELSA Speak MOD APK (Mở khóa Premium) giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và ngữ pháp tiếng Anh của mình với những bài học vui nhộn nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
ELSA Speak
Danh mục
Phiên bản
6.4.9
Nhà phát hành
ELSA
ID
us.nobarriers.elsa
Dung lượng
28 Mb
Yêu cầu
Android 4.2
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
5.000.000+

Giới thiệu về ELSA Speak

ELSA Speak: Ứng dụng thực hành & Học tiếng Anh trực tuyến

Ở những bài viết trước, iGameHot đã từng giới thiệu đến độc giả một ứng dụng học tiếng Anh siêu “hot” đó là Duolingo. Nhưng không phải ai cũng phù hợp với ứng dụng này, vì vậy hãy thử ELSA Speak để cải thiện khả năng nói và viết tiếng Anh của bạn.

elsa speak apk

ELSA Speak là một ứng dụng giáo dục trên Google Play và được phát triển trực tiếp bởi nhà xuất bản ELSA nổi tiếng. Do đó, mọi nội dung trong ứng dụng này đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi phát hành đến tay người dùng. Hiện tại, ELSA Speak có hơn 5 triệu lượt cài đặt với 4,8 / 5 điểm đánh giá trên Google Play. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mà nó mang lại.

Đào tạo theo lộ trình

Với ELSA Speak, việc học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị và đơn giản đến thế. Ban đầu, người dùng sẽ được lựa chọn chương trình học phù hợp với trình độ của mình. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động lựa chọn các khóa học cũng như chủ đề theo nhu cầu của người dùng. Bao gồm các chủ đề “nóng” như du lịch, kinh tế, giáo dục, công việc, động vật, văn hóa, giải trí.

Lộ trình học của ứng dụng này vô cùng đa dạng nên bạn chỉ cần hoàn thiện sơ sơ là có thể tự mình bắt đầu. Bên cạnh đó, ELSA Speak sẽ đưa ra những nhận xét khách quan và tức thời giúp bạn học tiếng Anh mỗi ngày hiệu quả nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Tải ứng dụng này xuống thiết bị và cải thiện tiếng Anh của bạn ngay bây giờ.

Phát âm bằng công nghệ AI

elsa speak premium apk

Có thể thấy ELSA Speak là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại nhờ công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến. Điều này có nghĩa là hệ thống sẽ phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng, sau đó chỉ ra những lỗi sai của người dùng để giúp họ cải thiện khả năng phát âm của mình.

Trong quá trình học, hệ thống sẽ tổng hợp và đánh giá kết quả hoạt động của người dùng. Ví dụ, nó sẽ đánh giá khả năng nói của bạn so với người bản ngữ là bao nhiêu, dựa trên thang điểm 100. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gợi ý những cách phát âm sai để cải thiện khả năng nói tiếng Anh hàng ngày.

Ngoài ra, ứng dụng này được đóng góp và phát triển bởi các chuyên gia phát âm hàng đầu thế giới, cho phép bạn nói tiếng Anh như người bản ngữ chỉ trong thời gian ngắn. Hãy thử và cảm nhận nhé.

Chọn lộ trình phù hợp

Như đã nói ở trên, bạn nên chọn lộ trình phù hợp với khả năng của mình hoặc phát triển theo lộ trình cho sẵn từ ELSA Speak. Hãy bắt đầu với những bài học đơn giản nhất với việc học phát âm, từ vựng và chính tả. Dần dần, bạn sẽ tiến bộ từng ngày và có thể học được nhiều thứ phức tạp hơn. Ví dụ, đọc toàn bộ câu, ngữ điệu, ngữ pháp, kỹ thuật liên kết. Tất nhiên, bạn cần luyện tập với ứng dụng này hàng ngày nếu muốn đạt kết quả tốt nhất.

Cơ sở dữ liệu phong phú

Cơ sở dữ liệu của ELSA Speak vô cùng phong phú cho phép người dùng học tiếng Anh một cách tối ưu nhất. Với 1600 bài học, cùng hơn 6000 bài tập được tích hợp sẵn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nội dung học sẽ thay đổi theo các lộ trình khác nhau nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học lâu.

Ngoài ra, lộ trình học sẽ bắt đầu từ mức độ dễ đến khó tạo cho người học sự hứng thú nhất định. Bạn cũng có cơ hội giao tiếp 1-1 với người bản ngữ thông qua tính năng Video Call được tích hợp sẵn. Lưu ý, phát âm tiếng Anh đúng ngữ điệu và chuẩn giọng bản xứ sẽ cho kết quả tốt hơn.

Giao diện tối ưu hóa

Giao diện của ELSA Speak vừa vặn trên nền tảng di động nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái trong quá trình học. Các tính năng chính, hệ thống câu hỏi, lộ trình học tập, thành tích, hiển thị tất cả trên màn hình. Nhờ đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thành thạo cách sử dụng ELSA Speak. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này khá thân thiện và phù hợp với đa số người dùng.

Phiên bản Premium của ELSA Speak có gì đặc biệt?

elsa speak mod apk premium

Như bạn đã biết, ELSA Speak là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí. Nhưng để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh, bạn nên đăng ký sử dụng phiên bản cao cấp của ứng dụng này. Mặc dù sẽ yêu cầu một khoản phí nhất định nhưng đó là số tiền phù hợp với những tính năng cao cấp mà ứng dụng này mang lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống ELSA Speak PRO tại iGameHot.Net mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phiên bản ELSA Speak MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

Hãy để ELSA Speak giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh để tự tin nói như người bản xứ. Về cơ bản, ứng dụng này giống như một cuốn từ điển phát âm toàn diện trên nền tảng di động sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình và hoàn thiện nó một cách tốt nhất.

Tải xuống ELSA Speak MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ELSA Speak về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời