Tải Dreamland Journey MOD APK 0.24.1 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Hành trình khám phá thế giới thần tiên cùng Sophie có thể được tìm thấy trong Dreamland Journey (MOD Vô hạn tiền). Bạn sẽ sử dụng sức mạnh siêu nhiên của mình để tương tác với các yếu tố khác trong trò chơi để hoàn thành mục tiêu theo cấp độ. Đồng thời, bạn sẽ tham gia cùng nhiều nhân vật khác trong cuộc hành trình này và đi qua nhiều thế giới khác nhau thông qua một cánh cổng thần kỳ. Đây là một trò chơi bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết

Tên
Dreamland Journey
Danh mục
Phiên bản
0.24.1
Nhà phát hành
Bochkagames
ID
com.glapp.dreamland
Dung lượng
157 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Dreamland Journey

dreamland journey mod apk

Người chơi sẽ được trải nghiệm một hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc và huyền ảo trong Dreamland Journey. Họ sẽ tham gia cùng một nhân vật tên là Sophie, tìm cách cứu cha mẹ mình khỏi thế lực xấu xa. Nhưng để làm được điều đó, người chơi sẽ phải cùng cô đi qua nhiều thế giới khác nhau và tìm ra nhiều yếu tố hấp dẫn. Cô ấy cũng sở hữu một cây đũa phép cho phép cô ấy làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

Cuộc hành trình của cô ấy không hề buồn tẻ vì sự phấn khích mà những thế giới sắp tới có thể mang lại cho cô ấy và người chơi. Đồng thời, đồng hành với cô luôn là chú mèo biết nói tên Oliver và nhân vật có ngoại hình kỳ lạ tên Sandra. Hai nhân vật này sẽ tương tác với nhân vật trong suốt trò chơi; đôi khi Sandra sẽ cung cấp cho nhân vật nữ chính một số thông tin liên quan đến những đồ vật mà họ có thể gặp phải trong trò chơi này. Vì vậy, đây là một hành trình mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tìm đến cổng thế giới khác

dreamland journey hack

Ở phần đầu của Dreamland Journey, bạn sẽ thấy Sophie, và cô ấy có một cây đũa phép với một lượng năng lượng có thể sử dụng được. Chúng xuất hiện ở đầu màn hình với biểu tượng ngôi sao màu xanh lam và số lượng tối đa có thể lưu trữ là 100. Nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được nhiều hơn mức này thông qua tiền thưởng trên mỗi màn chơi. Đồng thời, bạn có thể làm cho biến mất hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào với các yếu tố xung quanh.

Nói một cách dễ hiểu là bạn sẽ chạm vào một vị trí cụ thể để nhân vật di chuyển đến đó và chạm vào yếu tố bạn muốn tương tác. Nếu là cỏ, bạn sẽ thấy tác dụng biến mất của nó. Điều đó hoạt động hoàn hảo đối với các yếu tố chặn và bạn sẽ cần phải xử lý chúng để có thể tiếp tục. Ngoài ra, việc sử dụng năng lượng này cũng có thể được thực hiện để mở các vật phẩm cụ thể mà bạn tìm thấy trong quá trình khám phá.

Thực hiện các nhiệm vụ

hack dreamland journey

Trong Dreamland Journey, người chơi sẽ tìm thấy nhiều yếu tố để tương tác và bạn có thể sử dụng điểm năng lượng tùy thích để khám phá. Nhưng hầu hết thời gian, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ nhận được để tìm hiểu về câu chuyện và thậm chí là tìm thấy cánh cổng dẫn đến thế giới bên kia. Có thể nói, các nhiệm vụ sẽ xuất hiện liên tục, và bạn sẽ dùng sức lực của mình để hoàn thành chúng. Mỗi hoạt động tốn một số tiền nhất định.

Mức tiêu hao năng lượng theo thời gian sẽ tăng lên khi bạn lên nhiều cấp độ hơn. Đồng thời, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị lạc vào trò chơi, dù đó là một vùng đầy mây trắng. Sẽ có một điểm đánh dấu để bạn có thể di chuyển đến đó và công việc của bạn trong game là thực hiện các hoạt động cần thiết. Bạn không nên bỏ qua các tương tác với các nhân vật khác và tìm kiếm các cổng thông qua các nhiệm vụ và rương bí ẩn có thể giúp bạn nạp một số năng lượng phép thuật.

Phiên bản Dreamland Journey MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tải xuống Dreamland Journey MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dreamland Journey về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời