Tải Dev Empire Tycoon 2 (MOD Vô hạn Points) APK v2.7.17 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Dev Empire Tycoon 2 MOD APK (Vô hạn points) để trở thành nhà phát triển game chuyên nghiệp với hàng nghìn phần mềm và trò chơi do chính mình tạo ra. Bạn có thấy hào hứng không?

Thông tin chi tiết

Tên
Dev Empire Tycoon 2
Danh mục
Phiên bản
2.7.17
Nhà phát hành
BoomDrag Games
ID
com.boomdrag.devtycoon2
Dung lượng
85 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn points
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Dev Empire Tycoon 2

Dev Empire Tycoon 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi cùng tên của nhà phát hành BoomDrag Games. Mặc dù BoomDrag Games không có quá nhiều sản phẩm trên thị trường game hiện nay, nhưng hầu hết đều có chất lượng tốt. Đây là một trò chơi mô phỏng khám phá quá trình phát triển của một trò chơi cho đến khi ra mắt.

Vậy ai là người trực tiếp phát triển trò chơi? Tất nhiên là bạn, hãy tham gia trải nghiệm Dev Empire Tycoon 2 để trở thành một lập trình viên game chuyên nghiệp cùng đồng đội của mình. Hiện tại, trò chơi này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play với 4,5 / 5 điểm đánh giá. Đây là một con số ấn tượng đối với một game di động.

Chọn công việc phù hợp

dev empire tycoon 2 apk

Sẽ cần rất nhiều người làm việc để tạo ra một trò chơi trước khi nó phát hành. Dev Empire Tycoon 2 không yêu cầu người chơi thực hiện toàn bộ công việc, thay vào đó, bạn sẽ phải lựa chọn vai trò của mình trong dự án phát triển game. Cụ thể, trò chơi này bao gồm 4 vai trò khác nhau cho phép người chơi lựa chọn. Bao gồm các lập trình viên, nhà phát triển trò chơi, streamers và một game thủ tài năng.

Mỗi thành viên của dự án sẽ đảm nhận một vai trò hoặc công việc hoàn toàn khác nhau. Thông thường, lập trình viên sẽ phải giải các thuật toán liên quan, nhà phát triển game cần lên kế hoạch chi tiết và streamer có vai trò truyền bá game đến cộng đồng một cách thiết thực nhất. Nhìn chung, Dev Empire Tycoon 2 có lối chơi tương đối đơn giản, nhưng bạn sẽ cần phải làm rất nhiều việc để đạt được thành công.

Bắt đầu làm việc

dev empire tycoon 2 mod apk

Trong Dev Empire Tycoon 2, tất cả sẽ bắt nguồn từ việc bốn người này tìm thấy nhau do niềm đam mê với game. Họ không phải là người giỏi nhất nhưng có thể cùng nhau tạo nên những thành tích xuất sắc trong tương lai. Một nhà để xe cũ cũng là nơi làm việc đầu tiên của cả nhóm, họ cùng nhau bàn bạc và sáng tạo ra trò chơi đầu tiên của mình. Dần dần, những ý tưởng mới sẽ hình thành và người chơi cần mở khóa các tùy chọn bổ sung để hoàn thành sản phẩm đầu tiên.

Sau khi game đầu tiên được phát hành trên thị trường, đây cũng là lúc người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định. Bạn có thể dùng nó để trang trải chi phí cho các thành viên trong nhóm hoặc mua một văn phòng mới để mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Không chỉ vậy, Dev Empire Tycoon 2 còn cho phép người chơi thuê thêm nhân viên, mở rộng nghiên cứu để phát triển công nghệ mới trong tương lai.

Hiểu sản phẩm đang phát triển

Khi phát triển một trò chơi, người chơi cần phải có ý tưởng và biết thể loại trò chơi yêu cầu. Ví dụ, bạn tạo ra một trò chơi chiến lược nhưng lại tập trung quá nhiều vào việc tối ưu hóa các điều khiển mà quên mất việc phát triển cốt truyện chính. Điều này sẽ khiến trò chơi của bạn mất đi sự thú vị, dễ khiến người chơi cảm thấy rời rạc trong quá trình chơi. Do đó, hãy vạch ra một kế hoạch thật hoàn hảo trước khi quyết định phát hành game trên thị trường game.

Thúc đẩy sự sáng tạo

apk dev empire tycoon mod

Trong Dev Empire Tycoon 2, người chơi sẽ phải trải qua một quá trình dài học hỏi và phát triển nhiều thứ để tạo ra một trò chơi hay. Trò chơi này cho phép người chơi tìm hiểu sâu về các khía cạnh của công nghệ thông tin. Nếu bạn muốn phát triển thì trước tiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến ​​của những người chơi khác.

Tất nhiên, khi game ra mắt sẽ nhận phải rất nhiều lời chỉ trích. Nhưng bạn cũng đừng buồn nhé, những ý kiến ​​đóng góp sẽ góp phần giúp bạn hoàn thiện hơn trong những trận đấu tiếp theo. Nhìn chung, thể loại game trên thị trường vô cùng đa dạng. Vì vậy, bạn cần tạo ra một trò chơi thực sự sáng tạo nếu bạn muốn tạo ra lợi nhuận.

Đồ họa 2D kiểu pixel

Nền đồ họa của Dev Empire Tycoon 2 cũng giống như phiên bản đầu tiên. Bạn vẫn được trải nghiệm đồ họa 2D theo phong cách pixel truyền thống trong trò chơi này. Cụ thể, các chi tiết trong game tuy không quá sắc nét nhưng vẫn mang đến cho người chơi cảm giác chân thực.

Bối cảnh xung quanh cũng được thiết kế ấn tượng, hứa hẹn đem lại cảm giác thích thú cho bạn khi tham gia. Ngoài ra, nhạc nền trong game cũng được chọn lọc kỹ càng để mang đến sự sống động cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.

Phiên bản Dev Empire Tycoon 2 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn points.

Tổng quan

Dev Empire Tycoon 2 mô phỏng tiến độ làm việc của các nhà phát triển game hiện nay. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải chăm chỉ và nghiêm túc nếu muốn trở thành người thành công. Tính sáng tạo cũng được đề cao trong trò chơi này. Vì vậy bạn phải vận dụng tối đa tư duy của mình để tạo ra những trò chơi hay nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải game Dev Empire Tycoon 2 MOD APK dưới bài viết để trải nghiệm ngay thôi.

Tải xuống Dev Empire Tycoon 2 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dev Empire Tycoon 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời