Tải Defense Legend: myth TD MOD APK 1.1.7(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Defense Legend: myth TD MOD APK là game chiến thuật kết hợp với yếu tố phòng thủ quen thuộc. Khác với những game cùng thể loại, trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những bối cảnh trực quan cùng với hệ thống phòng thủ tháp đa dạng. Làm mọi thứ bạn có thể để đánh bại tất cả kẻ thù và ngăn chúng xâm nhập vào căn cứ của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Defense Legend: myth TD
Danh mục
Phiên bản
1.1.7
Nhà phát hành
MegaFox
ID
com.megafox.legend.Tower.Defense
Dung lượng
65M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Defense Legend: myth TD

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng thì Defense Legend: myth TD sẽ là một lựa chọn phù hợp. Về cơ bản, trò chơi này yêu cầu người chơi phải thực hiện các chiến lược phòng thủ tốt nhất để bảo vệ căn cứ của mình khỏi mối đe dọa từ kẻ thù. Đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành nổi tiếng MegaFox. Do đó, nó sở hữu rất nhiều cải tiến vượt trội so với những game cùng loại trước đây. Bên cạnh lối chơi, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra sự cải thiện về mặt hình ảnh và âm thanh ngay từ lần đầu thưởng thức. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã đạt được hơn 100 nghìn lượt tải xuống cũng như 4,7 lượt xếp hạng trên Google Play.

Defense Legend myth TD MOD

Cách chơi đơn giản

Defense Legend: myth TD sở hữu lối chơi không có quá nhiều thay đổi so với các game cùng loại trên thị trường game. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là đặt các tháp phòng thủ có sẵn vào vị trí hợp lý để hạ gục kẻ thù trước mặt. Kẻ thù liên tục di chuyển đến căn cứ, vì vậy bạn cần phải làm mọi cách để ngăn chặn bước tiến của chúng. Tiêu diệt càng nhiều kẻ thù, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng, hãy sử dụng tiền thưởng này để nâng cấp các tháp phòng thủ và mua vũ khí mới.

Ban đầu, các cuộc tấn công của kẻ thù không khó để ngăn chặn. Nhưng độ khó sẽ tăng liên tục ở những màn chơi tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Đây là lúc bạn phải thể hiện tài thao lược của mình vì chỉ cần một quyết định sai lầm là bạn sẽ thua ngay lập tức. Trên thực tế, cách thao tác trong game khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để thực hiện kéo và thả các tháp phòng thủ hoặc nâng cấp chúng.

Tìm hiểu về sức mạnh của tháp phòng thủ

Có thể thấy, Defense Legend: myth TD là một trong số ít game chiến thuật trên thị trường đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt nội dung. Thông thường, mỗi loại tháp phòng thủ trong game có một chức năng và số lượng sở hữu khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông số cũng như sức mạnh của từng loại tháp phòng thủ hiện có. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này cung cấp 6 loại tháp phòng thủ khác nhau. Mỗi loại sẽ có 4 mức nâng cấp để người chơi lựa chọn. Không chỉ dừng lại ở đó mà người chơi còn có thể kết hợp miễn phí tất cả các tháp phòng thủ của mình để tạo ra một tòa tháp vững chắc hơn.

Số lượng quân địch rất đa dạng

Không chỉ cung cấp hệ thống nâng cấp cho các tháp phòng thủ, Defense Legend: myth TD còn tích hợp hơn 30 loại đơn vị quân địch khác nhau. Tùy theo cấp độ của trò chơi mà các loại kẻ thù sẽ xuất hiện với tần suất khác nhau. Hơn nữa, mỗi đơn vị quân địch trong game cũng được khắc họa thông qua hình dạng độc đáo cùng với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Càng về sau, chúng sẽ tăng khả năng phòng thủ với lớp giáp dày đặc. Do đó, nếu không nâng cấp thường xuyên các tháp phòng thủ, bạn sẽ không đủ hỏa lực để tiêu diệt chúng.

Một loạt các thử thách với các cấp độ khác nhau

Tham gia Defense Legend: myth TD, người chơi có thể lựa chọn hai chế độ khác nhau để trải nghiệm: Chế độ chiến dịch và Chế độ bất tận. Mỗi chế độ chơi sẽ bao gồm những nội dung và cách thức hoạt động hoàn toàn khác nhau. Với chế độ Chiến dịch, bạn sẽ lần lượt vượt qua 40 bản đồ khác nhau với độ khó tăng dần. Ngược lại, chế độ Endless cho phép người chơi thưởng thức trò chơi tiếp tục cho đến khi hoàn thành tất cả nội dung có sẵn.

Defense Legend myth TD MOD APK

Đồ họa đẹp

Chất lượng đồ họa cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý mà Defense Legend: myth TD mang lại. Trò chơi này có thiết kế không quá rõ ràng, nhưng sự đa dạng của các chi tiết có sẵn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Các trận chiến trong game được mô tả khá tốt cùng với nhiều hiệu ứng chiến đấu đặc trưng. Bên cạnh đó, âm thanh và nhạc nền xuất hiện trong mỗi trận đấu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ấn tượng khó quên.

Phiên bản Defense Legend: myth TD MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Defense Legend: myth TD MOD APK cho Android

Defense Legend: myth TD MOD APK sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng qua những trận chiến không khoan nhượng. Trong vai một người chỉ huy tài ba, bạn phải đặt các tháp pháo vào những vị trí chính xác để có thể ngăn chặn các đợt tấn công của đối phương.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Defense Legend: myth TD về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Defense Legend: myth TD modpure, Defense Legend: myth TD apkmody, Defense Legend: myth TD gamehayvl, Defense Legend: myth TD lmhmod, Defense Legend: myth TD gamedva, Defense Legend: myth TD apkmodel, Defense Legend: myth TD happymod